5 เทคนิคเลือกแว่นตาแบบไหนใส่ให้ปัง

5 เทคนิคเลือกแว่นตาแบบไหนใส่ให้ปัง

แว่นตา เป็นเครื่องประดับที่หลายคนเลือกสวมใส่ ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มๆหรือสาวๆที่รักในการแต่งตัวเพราะ แว่นสามารถใส่ได้กับทุกชุด และในหลายโอกาส โดยเฉพาะการใส่เพื่อไปงานวันเกิด งานปีใหม่ หรืองานปาร์ตี้ต่างๆ ที่ต้องการความสนุกสนาน การเลือก แว่นตา ประเภทแฟชั่นนี้มีหลายวิธี แต่สำหรับบทความนี้อยากจะแนะนำเคล็ดลับในการเลือก แว่นอย่างไรให้น่ามองมีวิธีดังต่อไปนี้

1. ทรงแว่น สำหรับเคล็ดลับในการเลือกแว่นตา ควรเริ่มเลือกจากทรงแว่น โดยทรงแว่นนั้นมีให้เลือก หลายรูปทรงไม่ว่าจะเป็นทรงวงกลม ทรงสี่เหลี่ยม ทรงสามเหลี่ยม หรือทรงอื่นๆ ซึ่งสิ่งสำคัญในการเลือกทรงแว่นควรเลือกให้เหมาะสมกับรูปหน้าของ เพราะหากเลือกทรงแว่นที่เหมาะกับรูปหน้าแล้วก็จะช่วยเสริมให้คุณ น่ามอง และดูดียิ่งขึ้นในสายตาของผู้อื่น

2. สีเลนส์ ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ควรเลือก สำหรับสีเลนส์แว่นตานั้นในปัจจุบันนี้มีให้เลือกหลากหลายสี ไม่ว่าจะเป็นสีฟ้า สีเขียว สีม่วง สีเหลือง หรือสีอื่นๆ ซึ่งสามารถเลือกได้ตามความชอบหรือรสนิยมส่วนตัว โดยแต่ละสีก็จะช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับผู้ที่สวมใส่ แว่นตา

3. สีกรอบแว่น การเลือก แว่นตา สามารถเลือกได้จากสีกรอบแว่น ซึ่งก็มีสีให้เลือกหลากหลายโดยเป็นสีเดียวทั้งตัวและขาแว่น หรือตัวแว่นกับขาแว่นมีสีที่แตกต่างกัน ซึ่งก็ถือว่าเป็นลูกเล่นที่น่าสนใจและให้ความโดดเด่นของแว่น ซึ่งสีของแว่นนั้นจะช่วยเพิ่มความน่ามองให้กับผู้สวมใส่แว่นมากขึ้น

5 เทคนิคเลือกแว่นตาแบบไหนใส่ให้ปัง

4. กรอบแว่น นั้นสามารถเลือกใช้แบบที่เป็นพลาสติก หรือโลหะก็ได้โดยเลือกตามความชอบ ซึ่งกรอบพลาสติกนั้นจะมีความทนทานสูง สามารถบิดงอได้ส่วนกรอบแว่น แต่สำหรับแบบโลหะนั้นมีความทนทานมากกว่าไม่ผุกร่อนง่าย ซึ่งทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น แต่บิดงอคืนทรงยากกว่าแบบพลาสติก

5. ขนาดแว่น ขนาดโดยส่วนใหญ่แล้ว แว่นตา จะมีขนาดใหญ่เพื่อให้โดดเด่นในการสวมใส่ หรือเป็นหากเป็น แว่นตา ที่มีรูปร่างแบบแปลกตา จะเหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ต้องการใส่แว่นเพื่อไปร่วมงานปาร์ตี้ งานสังสรรค์ที่เน้นความสนุกสนาน หรือต้องการสวมใส่แว่นเป็นเครื่องประดับ

แว่นตา ถือเป็นอีกหนึ่งเครื่องประดับที่ช่วยเสริมให้คุณสาวๆและคุณหนุ่มๆ ดูสวยและหล่อขึ้น อีกทั้งยังช่วยเพิ่มสีสันให้กับการแต่งตัวของบุคคลนั้นได้อีกด้วย ดังนั้นการเลือกสวมใส่ แว่นตา จึงควรเลือกที่ดูทันสมัยหรือมีรูปทรงที่แปลกตา เพื่อสร้างความโดดเด่น ให้คุณดูเด่นแตกต่างจากคนอื่น อย่าลืมเลือกที่เข้ากับเรามากที่สุดแค่นี้คุณก็ดูดีขึ้นแล้ว

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply