เข็มกลัดเติมลุคให้ดูมีสีสันได้ครบทุกความรู้สึก

เข็มกลัดเติมลุคให้ดูมีสีสันได้ครบทุกความรู้สึก

เข็มกลัด สำหรับผู้หญิงมีคอลเลชั่นให้เลือกหลากหลายดีไซน์ครบทุกโทนสีตรงกับลุคและความเป็นตัวตนของทุกๆคนในแต่ละโอกาสไม่ว่าจะแต่งกายในธีมไหนมีพร้อมและครบทุกรูปแบบ อย่างในการแข่งขันกีฬาประจำปีของแต่ละมหาวิทยาลัยใช้สำหรับติดเพื่อแบ่งเป็นสีต่างๆหรือจะเป็นดรัมเมเยอร์คนถือป้าย เข็มกลัด ในลักษณะขนนกสีสันต่างๆขนาดเล็กและขนาดกลางก็เหมาะที่จะนำไปติดบนตัวชุดโดดเด่นและเคลื่อนไหวเป็นริ้วสวยงามทางฝั่งของเชียร์ลีดเดอร์ติดด้วยพู่หรือขนนกขนาดเล็กเชื่อได้เลยว่าเริดทุกมุมในการออกงานปาร์ตี้ที่นิยมแต่งตัวในแนวแฟนตาซี เข็มกลัด ชิ้นใหญ่ที่ประดับได้ดูอลังการเหมาะกับชุดในลักษณะเดียวกันถือเป็นการสร้างสีสันให้เกิดขึ้นภายในงานได้เป็นอย่างดีแม้จะเป็นชิ้นใหญ่แต่วัสดุที่ใช้ล้วนมีน้ำหนักเบารวมไปถึงการจัดวางเป็นชิ้นขึ้นมาไม่เกะกะและเยอะจนเกินไปจะออกไปแดนซ์ให้สุดแค่ไหนก็ทำได้ ผู้หญิงที่ชื่นชอบการแต่งตัวด้วยชุดไทยหรือมีโอกาสได้ใส่ในงานต่างๆการได้ติด

เข็มกลัด ที่เป็นลวดลายแบบไทยแท้อย่างเช่นลายกนก และเรือสุพรรณหงส์แสดงสื่อความหมายของประเทศไทยไม่ว่าจะเป็นยุคไหนจะนำไปติดกับสไบหรือเสื้อตัวไหนก็น่ามองทุกงานเป็นงานฝีมือที่ใช้วิธีการแกะสลักจะเป็นเงินแท้หรือทองแท้ก็งดงามได้ไม่แพ้กันมอบให้เพื่อนที่เป็นชาวต่างชาติเพื่อใช้เป็นของที่ระลึกคนรับจะต้องประทับใจ เข็มกลัดดอกไม้ ที่เข้ากับผู้หญิงไม่ว่าจะเป็นดอกกุหลาบ อกหลาดอย่างและดอกทิวลิปที่ฝังด้วยเพชรและประดับด้วยไข่มุกดูหรูจนสะกดทุกสายตา หรือจะเป็นดอกไม้ที่ถักด้วยเส้นไหมพรม แม้จะไม่ระยิบระยับแต่ก็สวยหวานในทุกโอกาสในช่วงอากาศหนาวซึ่งเป็นช่วงของเทศการการท่องเที่ยวหรืออยากเดินทางไปในที่ที่มีอากาศเย็นตลอดทั้งวันผ้าพันคอซึ่งถูกนำมาใช้เพื่อเพิ่มความอบอุ่นให้กับร่างกายและช่วยเสริมการแต่งตัวให้ดูสวยเก๋จะใช้ผ้าพันคอมาผูกในรูปแบบไหนอย่าลืมหยิบ เข็มกลัด ที่ดูทันสมัยแมทช์กับการแต่งตัวเพื่อจะได้มีความมั่นใจและสนุกไปกับการท่องเที่ยวเปลี่ยนผ้าที่สวยแบบเรียบๆให้ดูมีความสว่างสดใสมากกว่าเดิม หรือจะนำไปติดกับผ้าคลุมไหล่ใช้คู่กับเสื้อเกาะอกแทนการใส่สร้อยคอเพิ่มเสน่ห์ให้กับการแต่งตัวได้อีกหนึ่งวิธีปกปิดความโป๊ได้อีกต่างหากจะเลือกติดเป็นชื้นเดี๋ยวหรือติดให้เกิดเป็นลวดลายบนผ้าพื้นเรียบด้วยชิ่นเล็กๆหลายๆอัน

เสื้อผ้ายีนส์ยังเลือก เข็มกลัด ในดีไซน์เท่ห์ๆหรือน่ารักวัยไหนก็ยิ่งดูเด็กลงผู้หญิงในวัยทำงานจะเลือกให้ดูเป็นทางการผสมความเป็นแฟชั่นและรวมเอาสัญลักษณ์หรือสีประจำวันทั้งสัปดาห์มารวมไว้ด้วยกันใส่ไปทำงานจะได้เสริมความน่าสนใจ

วรภาสกร สุทธิรักษ์

Author: วรภาสกร สุทธิรักษ์

ไม่ต้องรอให้ปลัดมาบอก! บทความดีๆ อ่านแล้วชอบ อ่านแล้วใช่ กรุณาช่วยกันกดไลท์ กดแชร์ต่อกันด้วยนะครับ เพื่อเป็นการช่วยเผยแพร่ไอเดียและความรู้เด็ดๆแจ่มๆ ให้กระจายสู่เพื่อนท่านอื่นในโลกออนไลน์ ★ ขอบคุณครับ ★

ใส่ความเห็น