หมวกไหมพรม Item หน้าหนาวของสาวสายคูล

หมวกไหมพรม Item หน้าหนาวของสาวสายคูล

ใกล้เข้ามาเต็มทีแล้วค่ะกับช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี แต่ละปีๆ มีความผ่านไปอย่างรวดเร็วเหลือเกิน เพราะเรามีความรู้สึกว่าเพิ่งจะฉลองปีใหม่ เค้าท์ดาวน์กันไปเมื่อเร็วๆ นี้เอง และนี่ก็เวียนวนมาจะครบรอบต้องเค้าท์ดาวน์กันอีกแล้ว แต่ที่แน่กว่านั้นเป็นการเค้าท์ดาวน์ที่มาพร้อมกับความหนาวเย็นค่ะคุณ โดยเฉพาะคุณๆ ที่อยู่ต่างจังหวัด ที่ต้องเผชิญความหนาวแบบติดลบ เรียกว่าพูดทีควันออกปากเลยทีเดียว ชาวเราแถบกรุงเทพโอกาสแบบนี้น้อยแต่ก็ใช่ว่าจะห่างไกลความหนาวนะคะคุณ

หมวกไหมพรม Item หน้าหนาวของสาวสายคูล

หลังๆ มานี่ความควันพุ่งก็มีให้เห็นในเมืองกรุงเช่นกัน เพราะอากาศช่วงฤดูหนาวบ้านเราเดี๋ยวนี้เปลี่ยนแปลง ก็เป็นโอกาสดีที่ชาวกรุงเราจะได้สัมผัสความเย็นกับเค้าบ้าง แต่สิ่งที่จะมาพร้อมกับความหนาวก็คือความป่วยไข้เป็นหวัดไอจามนั่นล่ะค่ะดังนั้นแล้ว การใส่หมวกกันน้ำค้างก็ยังช่วยได้ และพูดถึงหมวกแล้ว วันนี้เราก็มีเรื่องของ หมวกไหมพรม สำหรับหน้าหนาวที่กำลังจะมาถึงมาให้สาวๆ เลือกใส่กันแบบชิคๆ คูลๆ เป็น Item หน้าหนาวที่สาวๆ เรียกหากันมากที่สุดอย่างหนึ่งเลยล่ะ เจ้า หมวกไหมพรม ที่ว่าชิคๆ นี้ มีแบบไหนบ้างไปดูกันค่ะ

หมวกไหมพรม Item หน้าหนาวของสาวสายคูล

หมวกไหมพรม สไตล์เกาหลี ซึ่งเป็นงานที่มีความหนาและเล่นลายจากโดยใช้วิธีการถักทำลายแบบต่างๆ เช่น การใช้ไหมพรมแบบดับเบิ้ล เลเยอร์ ซึ่งไหมพรมแบบนี้ก็มีความเหมาะในการทำลวดลายต่างๆ วิธีการใส่ให้ชิคให้คูลในหน้าหนาวนี้ คือ ใส่โดยดึงหมวกลงมาปิดหน้าผากปิดคิ้วกันเลยค่ะคุณ  หรืออีกแบบหนึ่งคือตรงกันข้าม ให้สาวๆ พับชายหมวกขึ้นไปหนึ่งชั้นเปิดหน้าผากนิดๆ ส่วนด้านหลังดึงลงมาให้สุดท้ายทอย กับแฟชั่นเสื้อผ้าหน้าหนาวและผ้าพันคอไหมพรม เข้ากันดีที่สุดเลยล่ะค่ะ

หมวกไหมพรม Item หน้าหนาวของสาวสายคูล

หมวกไหมพรม สีสันต่างๆ สีสันก็จะสดใส มีทั้งแบบสีเดียว หรือคละสีในหมวกใบเดียวเป็นงานถักที่สวยชิค และสาวๆ คนไหนใช้หมวกสไตล์นี้ก็จะมีความสดใสตามมาค่ะคุณ  ลุคแบบนี้วิธีการใส่ให้แบ๊วคือพับชายหมวกเช่นกันค่ะคุณ ความดีเทลของ หมวกไหมพรม ทรงนี้คือ พุ่มกลมๆ ที่กลางศีรษะ และสีที่ด้านในของหมวกจะมีความเป็นสีพื้น ซึ่งแบบนี้เค้าเรียกว่าเป็นงานถักสองชั้น พอเราพับชายขึ้นมาก็จะเป็นสีด้านในโชว์ออกมาด้วยนั่นเองจ้า และนี่คือความสวยความชิค ของ หมวกไหมพรม สไตล์นี้เลยล่ะ เรียกว่าบางทีมีใบเดียวไม่พอ ต้องเอาหลายๆ ใบจะได้ใช้หลายๆ สีค่ะคุณ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply