หูกระต่ายแฟชั่นที่กำลังมาผู้หญิงติดก็เท่ห์ได้

หูกระต่ายแฟชั่นที่กำลังมาผู้หญิงติดก็เท่ห์ได้

การแต่งตัวแบบเป๊ะปัง เป็นการแต่งตัวที่นำเทรนด์โดยที่ไม่ซ้ำใคร จัดว่าเป็นการแต่งตัวที่เป๊ะที่แท้ทรูค่ะคุณ คิดดูเล่นๆ ว่าถ้าเราแต่งตัวเป๊ะ แต่สไตล์การแต่งตัวของเราเป็นสไตล์ที่ตามรอยคนอื่นเป๊ะ แบบนี้ก็ดูสวยแต่สวยแบบไม่ว๊าว!! สวยแบบไม่มีใครเหลียวหลังเท่าไหร่น่ะสิคะ ดังนั้นแล้ว Item ต่างๆ ที่เราจะนำมามิกซ์แอนด์แมทท์หรือนำมาเพิ่มลุคให้เราดูนำเทรนด์ก็เรียกว่าสำคัญเป็นอย่างยิ่งเลยล่ะค่ะ สิ่งที่เรากำลังจะพูดถึงต่อไปนี้ก็คือความนำเทรนด์ของ Item นี้เลยจ้า “หูกระต่าย” หรือที่เรียกกันเป็นสากลว่า PLEATED BOW TIE ซึ่งเป็นอะไรที่ผู้หญิงใช้ได้ผู้ชายใช้ดีเลยล่ะ

งานนี้สาวเท่ห์นำเทรนด์ที่มีความบอยอยู่ในตัวต้องมาลุคนี้เลยค่ะ เสื้อเชิ้ตแขนยาวสีขาว จับคู่กับกางเกงสกินนี่สีดำ และรองเท้าบูทส้นเตี้ยแบบร้อยเชือก และที่สำคัญจัด หูกระต่าย แบบลายๆ เส้น สีเข้มแต่ไม่ดำ ลุคนี้จะเป็นลุคที่เราสามารถสวมเสื้อคลุมตัวยาวสีขาวทับได้เลยนะคะสาวๆ หรือใครจะไม่ใส่เสื้อคลุมก็จัดไปค่ะ อย่าลืมแว่นกันแดดที่จะเพิ่มความเท่ห์และความเก๋ให้เราด้วยนะคะ

แบบที่สองคือมีความสวนทางกับแบบแรกมากค่ะคุณ นั่นคือ ความหวานที่สามารถใส่ หูกระต่าย ได้ ซึ่งชุดนั้นคือ ชุดเดรสสั้นคอบัวค่ะ ยิ่งถ้าเป็นเดรสลูกไม้ด้วยแล้วล่ะก็ ยิ่งเพิ่มลูกเล่นให้มีความหวานและน่ารักหนักมากค่ะคุณงานนี้จัด หูกระต่าย แบบหูยาวสีเข้มกว่าชุดนะคะสาวๆ และรองเท้าคัทชูปลายมนส้นสูงสักสองนิ้วกำลังดีค่ะ โดยเฉพาะสีพาสเทลจะยิ่งเพิ่มลุคความหวานน่ารักมากขึ้นไปอีกค๊า

งานเปรี้ยวที่ชาวเราจะขาดเสียไม่ได้ในลุคของเสื้อสายเดี่ยวลูกไม้ลายใหญ่ๆ ค่ะ ถ้าลายเล็กจะกลายเป็นสาวหวานไปเลยล่ะ ดังนั้นงานเปรี้ยวต้องลายลูกไม้ใหญ่ๆ นะคะสาวะ จัดกระโปรงหนังแบบสั้นเหนือเข่ากับรองเท้าบูทยาวแบบซิปค่ะ จะซิปซ้าย ขวา หรือว่างานซิปหลังก็ได้หมดค่ะคุณ คราวนี้ชุดมาพร้อมแล้วก็จัด หูกระต่ายสีดำ ที่มีลูกเล่นเช่น มีคริสตัลประดับบนนั้นด้วยยิ่งดีงามค่ะ เพียงเท่านี้ก็มีความเข็ดฟันยิ่งกว่าอะไรแล้วล่ะค่ะ

อ๊ะๆๆ อันนี้แค่น้ำจิ้มเบาๆ งานโชว์ งานตัวอย่างของ 3 ลุค ซึ่งเราจะเห็นว่างาน Item นี้สามารถใช้ได้กับสาวๆ ทุกสไตล์และที่สำคัญ ช่วยทำให้การแต่งตัวของเราดูนำเทรนด์ไม่ซ้ำใครอีกด้วยล่ะค่ะ

วรภาสกร สุทธิรักษ์

Author: วรภาสกร สุทธิรักษ์

ไม่ต้องรอให้ปลัดมาบอก! บทความดีๆ อ่านแล้วชอบ อ่านแล้วใช่ กรุณาช่วยกันกดไลท์ กดแชร์ต่อกันด้วยนะครับ เพื่อเป็นการช่วยเผยแพร่ไอเดียและความรู้เด็ดๆแจ่มๆ ให้กระจายสู่เพื่อนท่านอื่นในโลกออนไลน์ ★ ขอบคุณครับ ★

ใส่ความเห็น