กำไลข้อมือแบบเพ้นท์ ไอเดียกิ๊บเก๋แต่เท่มาก

กำไลข้อมือแบบเพ้นท์ ไอเดียกิ๊บเก๋แต่เท่ห์มาก

สำหรับสาวๆ ที่รักการแต่งตัว รักในแฟชั่นและศิลปะ คุณๆ จะต้องไม่พลาดแฟชั่นเซ็ท กำไลข้อมือ แบบนี้ค่ะ ก็คือ กำไลข้อมือแบบเพ้นท์ งานนี้แม้จะไม่ใช่ของจริงแต่บอกเลยว่าชิคไม่แพ้กันค่ะ ที่สำคัญคือเก๋ดีด้วย ใช้ได้เรื่อยๆด้วย ย้อนกลับไปสมัยก่อนอาจจะนานไปซักหน่อย เราเคยใช้ภาพการ์ตูนเพ้นท์ตามผิว ก็รู้สึกว่าสวยดี เท่ห์จังเลย และเมื่อเวลาผ่านไปลายการ์ตูนนั้น ก็ได้กลายมาเป็นกำไลข้อมือแบบเพ้นท์สวยๆ หลากหลายสไตล์แบบนี้ให้เราได้ชิคกันถ้วนทั่ว สไตล์ของงานชิ้นนี้เรียกว่าสร้างความสนุกสนานในการแต่งตัวให้เรามากทีเดียวค่ะ และซึ่งบางทีไม่ต้องคิดว่าจะแต่งตัวอะไรยังไงด้วยซ้ำไป เพราะมาเพ้นท์ข้อมือเมื่อไหร่ก็สวยชิคได้เมื่อนั้น ดังนั้นจะใส่อะไรชุดไหนก็ได้หมดเลยทีเดียวค่ะคุณ นอกจากนี้ เรายังสามารถใช้ กำไลข้อมือ ของจริงมาใส่ด้วยก็ได้ ยิ่งสวยชิคมีสไตล์เข้าไปอีก และนี้แหละความวัยรุ่นคูลๆ ของเราจ้า

กำไลข้อมือแบบเพ้นท์ ไอเดียกิ๊บเก๋แต่เท่ห์มาก

กำไลข้อมือ หลากหลายสไตล์ที่เราเห็นๆ กันตามท้องตลาด หากนับกันจริงๆ น่าจะเกินห้าสิบแบบ และแบบต่างๆ เหล่านั้นเราสามารถนำมาใส่รวมกันได้แบบทีเดียวเยอะๆ ชิ้นเลยล่ะค่ะคุณ เริ่มตั้งแต่การใส่ กำไลข้อมือ ร่วมกันสร้อยข้อมือ หลากหลายสไตล์ และการเพ้นท์ข้อมือแบบนี้ เรียกว่ากำไลข้อมือ แบบเพ้นท์ คือเป็นภาพที่ใช้เพ้นท์รอบๆ ข้อมือนั่นเองค่ะ เมื่อรวมกันทั้งหมดทุกสไตล์ที่มีสิ่งที่เกิดขึ้นคือความเก๋ความมีสไตล์ล้วนๆ เลยล่ะค่ะคุณ

สำหรับการเลือกใช้เสื้อผ้าที่บอกว่าดูเหมือนจะไม่ต้องเลือกใช้ ก็เป็นอะไรที่ลงตัวสำหรับ Item ชิคๆ เก๋ๆ แบบนี้ โดยเฉพาะลุคการมิกซ์แอนด์แมทท์แบบสบายๆ เช่น เสื้อยืดกางเกงยีนส์ขาสั้น รองเท้าสนีคเกอร์สีขาว หรือชุดเดรสผ้ายืดแบบความยาวถึงข้อเท้ากับเสื้อคลุมแบบยีนส์เก๋ๆ หรือจะมาในแนวสปอร์ตเดย์ก็ยังได้อยู่ค่ะคุณ

กำไลข้อมือแบบเพ้นท์ ไอเดียกิ๊บเก๋แต่เท่ห์มาก

หรือสไตล์การแต่งตัวแบบสาวเปรี้ยวที่เฉี่ยวโฉบมากับงานเสื้อหนังกระโปรงหนังล่ะก็ เพ้นท์ข้อมือ แบบสีดำและสามารถใช้ กำไลข้อมือ ของจริงเป็นทรงกลมบ้างทรงเหลี่ยมบ้างสีชมพูโรสโกลด์ จะเป็นสไตล์ที่เรียกความหวานให้เกิดขึ้นกับลุคเปรี้ยวจี๊ดนั้นได้ดีทีเดียวค่ะคุณ แน่นอนว่าลุคต่างๆ ของการแต่งตัวไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไหน เราก็ต้องมีการเบรกด้วย Item ต่างๆ ซึ่งจะช่วยทำให้สไตล์การแต่งตัวในลุคต่างๆ ของเราดูสมดุล มีความพอดีค่ะคุณ และที่สำคัญ Item เสริมอย่างรองเท้ากระเป๋าก็สำคัญเช่นกันค่ะ การเลือกให้เข้าชุดกัน หรือเลือกใช้ให้ลุคใกล้เคียงหรือมีความรู้สึกเสริมกัน เท่ากับวันนั้นประสบความสำเร็จในการมิกซ์แอนด์แมทท์แล้วจ้า

กำไลข้อมือแบบเพ้นท์ ไอเดียกิ๊บเก๋แต่เท่ห์มาก

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply