แหวนแบบไหนกันนะที่เหมาะกับนิ้วมือสวยของคุณ

แหวนแบบไหนกันนะที่เหมาะกับนิ้วมือสวยของคุณ

พูดถึงเรื่องเครื่องประดับสำหรับสาวสาวนั้นมีมากมายหลากหลาย บางคนใส่เป็นสมบัติประจำตัวแต่สาวสาวบางคนก็สวมใส่ตามแฟชั่นที่เปลี่ยนได้ทุกวันให้เข้ากับโอกาส กาลเทศะและเสื้อผ้าหน้าผมในวันนั้นๆ วันนี้เราจะมาพูดถึงเทคนิคการเลือกซื้อเลือกสวมใส่ หนึ่งไอเทมสำคัญที่เรามักจะเห็นสาวสาวหลายคนเลือกสวมใส่นั่นก็คือ แหวน เป็นเครื่องประดับที่เปี่ยมไปด้วยความหมายลึกซึ้งหลายประการ เช่น การสวมเพื่อบ่งบอกสถานภาพการแต่งงาน สาวสาวหลายคนเลือกสวมเพื่อเสริมดวงก็มีนะคะ

แหวนแบบไหนกันนะที่เหมาะกับนิ้วมือสวยของคุณ

แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงการสวมแหวนเพื่อความสวยงามรวมถึงเทคนิคการเลือกให้เหมาะกับตัวคุณ ให้เป็นเครื่องประดับที่ช่วยเสริมความงามให้กับสาวสาวนั่นเอง ก่อนอื่นเรามาดูเทคนิคการเลือก แหวนแฟชั่น ให้เหมาะกับช่วงวัยกันนะคะ หากยังอยู่ในช่วงวัยรุ่นสาวสาวควรจะเลือกสวมที่มีขนาดอัญมณีเล็กๆ หรือมีหัวแหวนเล็กๆ ตัวเรือนค่อนข้างบางหรือไม่หนากว่านิ้วจนเกินไป จะให้ความรู้สึกเปล่งประกายสมวัยทำให้นิ้วของคุณดูเรียวสวย แต่ถ้าเป็นแหวนสำหรับผู้สูงวัยขึ้นมา ควรจะเพิ่มขนาดอัญมณีที่ประดับให้มีขนาดใหญ่ขึ้น เพราะนอกจากจะดูหรูหราแล้ว อัญมณีขนาดที่ใหญ่ขึ้นจะช่วยดึงดูดความสนใจจากที่คนจะมองริ้วรอยบนมือที่บ่งบอกอายุอานามไปสะดุดตาความเปล่งประกายจากอัญมณีบนแหวนแทนนั่นเองค่ะ

แหวนแบบไหนกันนะที่เหมาะกับนิ้วมือสวยของคุณ

ต่อมาเราดูกันที่ลักษณะของนิ้วมือกันค่ะ แน่นอนว่าแต่ละคนก็มีลักษณะนิ้วมือที่แตกต่างกันไป หากสาวๆคนไหนมีนิ้วมือที่สั่นป้อม การเลือกที่มี หัวแหวน แบบเรียวยาวจะช่วยให้นิ้วมือของสาวๆดูเรียวยาวสวยมากยิ่งขึ้นค่ะ แต่หากสาวๆคนไหนมีนิ้วมือที่มีความยาวมากเกินไป ก็สามารถเลือกสวมใส่หลายวงในนิ้วเดียวกันได้ จะช่วยให้นิ้วมีความเรียวแบบสมส่วนมากขึ้นได้นะคะ แต่สาวๆนิ้วยาวไม่ควรเลือกใส่เป็นรูปไข่เชียวนะคะ เพราะจะยิ่งยืดขนาดนิ้วให้ยาวกว่าปกตินั่นเอง และสำหรับสาวๆที่มีปัญหาข้อนิ้วใหญ่เกินไปทำให้มือดูเหมือนมือผู้ชาย เรามีเทคนิคช่วยอำพรางและทำให้นิ้วของคุณสาวสาวดูเรียวขึ้นได้ด้วยการเลือกสวมใส่แหวนที่มีขนาดอัญมณีขนาดใหญ่ๆ จะช่วยให้ข้อนิ้วของคุณสาวๆดูเล็กลงได้ และไม่ควรเลือกสวมที่ไม่มีเครื่องประดับหรือเป็นแบบเรียบๆนะคะ เพราะจะยิ่งเน้นให้ข้อนิ้วของสาวๆเด่นและใหญ่กว่าเดิมค่ะ และจำให้ดีที่สุดควรได้ลองสวมใส่ก่อนตัดสินใจซื้อจะพอดีที่สุดค่ะ ไม่ยากเลยใช่ไหมคะ รายละเอียดเล็กๆน้อยๆไม่น่าเชื่อว่าสามารถเสริมให้มือของสาวๆดูเรียวและสวยได้มากขึ้นเยอะเลยค่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply