แว่นตาแฟชั่นแบบไหนที่ใส่แล้วคูล

แว่นตาแฟชั่นแบบไหนที่ใส่แล้วคูล

            ยุคนี้สมัยนี้เรียกว่าเป็นยุคสมัยของความอิสรเสรีที่แท้ทรูค่ะคุณ เพราะเรามีสื่ออยู่ในมือเรา เรามีกล้องถ่ายรูปอยู่ในมือเรา  ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นเรื่องใกล้ตัวแม้แต่เรื่องของช่องทางการโฆษณาที่สามารถทำได้ผ่านยูทูป เฟสบุ๊ค อินสตาแกรม และสิ่งต่างๆ เหล่านี้ก็เป็นสิ่งที่ทำให้ชีวิตเรามีสีสัน มีกิจกรรมต่างๆ เพิ่มขึ้นมามากมาย จากการที่เราอาจจะไม่ได้เจอเพื่อนเก่ามานานแสนนาน เราก็จะมีวาไรตี้มีเรื่องเม้าท์มีเรื่องมีเรื่องราวมีประเด็นให้นัดเจอกันตามประสาเพื่อนสร้างสังคมใหม่ๆ ขึ้นมาได้อีก นี่เป็นยิ่งกว่าโซเชียลก็การสร้างมิตรภาพการสร้างสังคมเพื่อนฝูงดีๆ ให้เกิดขึ้นมาอีกนี่แหละ ดังนั้นแล้ววันธรรมดาที่แสนพิเศษนี้ เราจะแต่งตัวธรรมดาๆ ก็กะไรอยู่นะเจ้าคะ  นัดเพื่อนไปกันกันทั้งทีงานนี้ต้องจัดเต็มกันหน่อย

แว่นตาแฟชั่นแบบไหนที่ใส่แล้วคูล

            งานนี้เราต้องเลือกชุดที่เหมาะสมกับกาลเทศะกันหน่อย ซึ่งเรื่องชุดก็สำคัญ แต่เรื่องพร๊อพสำคัญกว่าค่ะ และ Item ชิคๆ ที่เราเอามามิกซ์แอนด์แมทท์กันวันนี้ ก็คือ แว่นตาแฟชั่น นั่นเอง  และ  Item เสื้อผ้าทั้งหลายประเภทของผู้หญิงเราก็คือ ชุดเดรสลำลองค่ะ ทำไมต้องเป็นชุดนี้ ?? ก็เพราะจะเลือกชุดอื่นยังไงให้ชิคเล่า ?? ก็ไม่เท่าชุดนี้ เพราะชุดเดรสลำลองเป็นชุดที่ดูดีมีสไตล์ เหมาะสำหรับการใส่ไปอวดโฉมในวงเพื่อนเป็นยิ่งนัก เลือกดีๆ จะช่วยให้เราดูผอมเพรียวอีกต่างหากล่ะค่ะคุณ และยิ่งได้พร๊อพเก๋ๆ อย่างแว่นตาแฟชั่น แล้วล่ะก็ งานนี้เป็นที่จ้องมองแน่นอน ดังนั้นแล้ว สิ่งที่เราต้องทำคือ ปักหมุดลงไปที่ชุดเดรสลำลอง แล้วส่องแว่นตาแฟชั่น ค่ะ ส่องว่าจะเอาสไตล์ไหนดี

แว่นตาแฟชั่นแบบไหนที่ใส่แล้วคูล

            ซึ่งในส่วนของดีไซน์ของชุดเดรสลำลองนี้ก็มีมากมายหลากหลายแบบเหลืออออออ…เกิน ค่ะคุณ ทั้งชุดเดรสสั้น ทั้งชุดเดรสยาว ดีไซน์เปิดไหล่ ปิดไหล่ คอปาด แขนยาว เอาเป็นว่า ตัวเลือกเยอะขนาดนี้เรามาเลือกกันดีกว่าว่าจะเอาแบบไหน ใส่ยังไงถึงจะดูสตรีทลุคและที่สำคัญเป็นสาวแฟชั่นนิสต้า 

แว่นตาแฟชั่นแบบไหนที่ใส่แล้วคูล

            สไตล์แรกเลยก็คือ ชุดเดรสลำลองแบบยาวสายเดี่ยวแขนยาวเปิดไหล่  เป็นผ้าพริ้วๆ ผ้าพิมพ์ลาย กระเป๋าสะพายข้างใบเล็ก แว่นตาแฟชั่น  แบบเลนส์ใส ที่ดูไม่มีอะไรแต่ชิคหนักมาก แลดูเนิร์ดจ้า กับรองเท้าบูทสั้น เท่านี้ก็ชิคๆ เก๋ๆ เป็นสาวที่มีสไตล์เป็นของตัวเองแล้วล่ะค่ะ  หรือจะเป็นชุดเดรสยาวแบบงานโบโฮ กับรองเท้าแตะรองเท้าถัก กระเป๋าถักก็สวยชิค  หรืออีกหนึ่งสไตล์เป็นชุดเดรสยาวเสื้อแขนยาวสีสันสดใสก็สไตล์ชิคๆ คูลๆ จ้า ส่วนแว่นตาแฟชั่น อื่นๆ ก็มีมาก เรามาติดตามกันต่อไปนะคะซีสสส

 

 

วรภาสกร สุทธิรักษ์

Author: วรภาสกร สุทธิรักษ์

ไม่ต้องรอให้ปลัดมาบอก! บทความดีๆ อ่านแล้วชอบ อ่านแล้วใช่ กรุณาช่วยกันกดไลท์ กดแชร์ต่อกันด้วยนะครับ เพื่อเป็นการช่วยเผยแพร่ไอเดียและความรู้เด็ดๆแจ่มๆ ให้กระจายสู่เพื่อนท่านอื่นในโลกออนไลน์ ★ ขอบคุณครับ ★

ใส่ความเห็น