เลือกกระเป๋าเดินทางอย่างไรดี

เลือกกระเป๋าเดินทางอย่างไรดี

กำลังให้ความสนใจ กระเป๋าเดินทาง อาจจะเป็นในส่วนของการเดินทางท่องเที่ยวหรือไปทำงานก็ตามแต่สิ่งของและเสื้อผ้านั้นมีเยอะอยู่แล้วบางคนไปสองสามวันก็จัดเต็มกับเสื้อผ้าและสิ่งของจุกจิกต่างๆ ก็อย่างว่าล่ะนะ สาวๆนั้นต้องเอาที่ต้องการไปเยอะเท่าที่เป็นไปได้ และการเดินทางท่องเที่ยวเดี๋ยวนี้มีความสะดวกมากเลยขนาดใหญ่ก็ใส่ใต้รถ หรือโหลดใต้ท้องเครื่องยอมจ่ายค่าน้ำหนักที่เกินจากฟรี ก็เพราะว่าได้ใช้สิ่งที่ต้องการโดยเพาะเสื้อผ้าใช่ไหม กระเป๋าเดินทาง นั้นมีมากมายหลายแบบ และหลายขนาดในการเลือกซื้อส่วนนี้สำคัญอย่างมากเลยทีเดียวสิ่งของหลากหลายขนาดใส่กันได้จุดใจในรูปแบบเดียวกันหรือรุ่นเดียวกันก็เลือกใช้งานได้บางคนนั้นเลือกซื้อกันเป็นเซ็ตเลยนะ เพราะว่าไม่เพียงเฉพาะตัวเองเท่านั้นคนในบ้านบางครั้งก็มีความต้องการใช้งานซื้อเอาไว้ใช้งานก็ทำให้เลือกใส่ของได้เมื่อต้องการ และบางโอกาสนั้นไม่พอเสียด้วยสำหรับใบเดียวแล้วเลือกอะไรอีกบ้างล่ะ

1. รหัสล็อค กระเป๋าเดินทาง ชอบไหมแบบนี้ก็เรียกความมั่นใจได้มากเลยนะตั้งรหัสเองและมีมาตรฐานระดับสากลช่วยให้คนที่จะจ้องเอาหรือรื้อคนสิ่งของต้องใช้เวลานานนั่นคือเพิ่มความปลอดภัยได้มากกว่านั่นเอง บางคนนั้นอาจจะละเลยส่วนนี้ไป แต่ความจริงแล้วยิ่งเดินทางบ่อยความเสี่ยงก็มากขึ้น ดังนั้นซื้อแล้วให้คุ้มค่าดีกว่าการล็อคห่วงซิปธรรมดานะ

2. ความทนทานสำหรับการขนส่งนั้นเราไม่ทราบว่ากระเป๋าของเรามีการวางและจับโยนบ้างหรือเปล่าแต่หลายคนเคยเจอปัญหาฉีกขาด หรือว่าแตกแม้ว่า กระเป๋าเดินทาง นั้นสามารถที่จะทำประกันได้ และขอชดเชยแต่ก็ใบโปรดไม่อยากจะเลือกซื้อใช้งานใหม่อยากใช้ใบเดิมที่คุ้นเคย และไม่อยากเสียเวลาทำเรื่องด้วยใช่ไหมล่ะ มีความเหนียวและทนแรงกระแทกได้ยิ่งดีหากว่าเป็นพลาสติกหรือเนื้อผ้าถ้าเกิดเป็นเส้นใยที่ทนต่อการกรีดได้ด้วยจะดีมากๆเลยนะ

เลือกกระเป๋าเดินทางอย่างไรดี

3. ความสะดวกในการใช้งานเช่นการเปิดปิดและล้อลากเป็นแบบไหนหมุนได้รอบหรือเปล่าบางครั้งไม่ได้เพียงแค่การลาก หรือจูงเท่านั้นต้องมีการผลักหากล้อหมุนได้อย่างอิสระก็ไม่ต้องออกแรงอะไรมากมาย และการเดินเท้าหลายที่ต้องเดินไกลหากมีล้อที่ดีก็จะช่วยให้ไม่ต้องเหลื่อยมากมายและเป็นการทุ่นแรงได้เป็นอย่างดี กระเป๋าเดินทาง ออกแบบล้อแตกต่างกัน คันชักก็ไม่เหมือนกันด้วยต้องลองดูว่าแบบไหนจะสะดวกสุด แล้วการซื้อออนไลน์จับต้องไม่ได้ก่อนได้รับสินค้ามีความเสี่ยงไหมก็ไม่ต้องกังวลมีรีวิวเยอะมากมาย และเราซื้อมาแล้วหากไม่ใช่ที่คาดหวังขอเปลี่ยน หรือคืนได้ด้วยนะหากยังไม่ได้ใช้งาน

ก็ลองเลือกเป็นเจ้าของกันได้เลยซื้อง่ายและมีขนาดใหญ่หลายใบก็ไม่ต้องไปขนเองรอรับ กระเป๋าเดินทาง ที่บ้านได้อย่างสะดวก

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply