กระเป๋าเป้โดนใจวัยรุ่นเที่ยวไหนเที่ยวนั่น

กระเป๋าเป้โดนใจวัยรุ่นเที่ยวไหนเที่ยวนั่น

นอกจากหมวกใบเก๋ กับแว่นตาสุดเท่ห์แล้ว อีก Item นึงที่สาวๆ ไม่ควรมองข้ามก็คือ กระเป๋าเป้ สุดชิค ซึ่งนอกจากจะสามารถใส่ของได้หลากหลายแล้วยังเปลี่ยนลุคให้ดูเก๋เท่ห์ได้ไม่ซ้ำใครอีกด้วยล่ะค่ะ

แน่นอนว่าสาวๆ ชาวเราบางคนอาจจะมีความคุ้นเคยกับกระเป่าสะพายข้าง หรือบางคนอาจจะมีความชื่นชอบกระเป๋าผ้าใบใหญ่ และหลายครั้งเราก็เลือกที่จะหยิบแค่กระเป๋าใบเล็กจิ๋วใส่แค่สตางค์กับมือถือเท่านั้นเป็นอันว่าออกจากบ้านได้ ซึ่งในการเลือกกระเป๋าแบบต่างๆ มาใช้งาน ก็แล้วแต่วันนั้นๆ เราจะไปไหน ทำอะไร ต้องใช้กระเป๋าสัมภาระใบใหญ่หรือใบเล็ก เพราะเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าเราๆ มีกระเป๋ามากกว่าคนละสามใบแน่นอนค่ะ และในวันนี้เราอยากจะพาคุณสาวๆ มาลองเปลี่ยนลุค กับ กระเป๋าเป้ ใบเก๋ ที่จะทำให้คุณๆ ไม่อยากจะเปลี่ยนกระเป๋าใบนู้นใบนี้แม้ว่าจะใช้ในกิจกรรมที่แตกต่างกันเลยทีเดียว เพราะ กระเป๋าเป้ ใบนี้ใบเดียวเอาอยู่ทุกสถานการณ์ค่ะ

กระเป๋าเป้ ที่ว่านี้เป็น Item ที่ออกแบบมาได้เหมาะเจาะกับการใช้งานมากทีเดียว เพราะด้วยรูปทรง และขนาดของกระเป๋าที่มีความพอดีเหลือเกิน ใบไม่ใหญ่จนเทอะทะเกะกะไปหมด และไม่เล็กจนเกินไปใส่อะไรก็ไม่พอ ซึ่งในส่วนของกระเป่าเป้สะพายหลัง ใบจิ๋วนี้มีการใช้วัสดุที่แตกต่างกันในการผลิตค่ะ ทั้งกระเป๋าหนัง ซึ่งก็มีทั้งหนังแท้และหนังเทียม ทั้งกระเป๋าผ้า ซึ่งมีสีสันที่หลากหลาย สามารถเลือกใช้ให้เข้ากับเสื้อผ้าได้ทุกลุค ไม่ว่าวันนั้นเราจะใส่เดรสน่ารักๆ กับรองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าแตะแบบสาน หรือเสื้อยืดกางเกงยีนส์ขาสั้นรองเท้าผ้าใบ

กระเป๋าเป้โดนใจวัยรุ่นเที่ยวไหนเที่ยวนั่น

จนกระทั้งเพิ่มความเป็นทางการขึ้นมาอีกนิดด้วยชุดเสื้อเชิ้ตที่มีดีไซน์เก๋ๆ กางเกงยีนส์ หรือเดรสยาวกรอมเท้า หรือสาวเปรี้ยวจี๊ดที่มาพร้อมเสื้อลูกไม้สายเดี่ยว เกาะอก ทั้งหมดนี้ล้วนสามารถนำ กระเป๋าเป้ใบเล็ก มาใช้ได้ทั้งสิ้นค่ะ เรียกได้ว่าดูความเข้ากันของชุดที่ใส่กับสีของกระเป๋าให้เข้ากันเท่านั้นเป็นอันว่าใช้ได้

นับว่าไม่ว่าร้อน ฝน หนาว ไปเที่ยวที่ไหนๆ ในกรุงเทพหรือต่างจังหวัด ไปทำงานในวันธรรมดา หรือจะเดินห้างในวันหยุด กระเป๋าเป้ใบเล็ก ซึ่งมีความเก๋เท่ห์อยู่ในตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่ง Item ที่เราไม่ควรมองข้าม เพราะมันทำให้เราสามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่และที่สำคัญสวย ดูดี ไม่เป็นสองรองจากกระเป๋าแบบไหนๆ ที่คุณๆ เคยใช้เลยล่ะค่ะ ลองดูนะคะรับรองว่าคุณจะหลงรัก

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply