กระเป๋าผ้ากับวันสบายๆแมทท์สไตล์ที่เป็นคุณ

กระเป๋าผ้ากับวันสบายๆแมทท์สไตล์ที่เป็นคุณ

เซย์เฮลโหลจ้าสาวๆ ทุกท่าน แหม่ๆๆๆ อีกไม่กี่วันก็เตรียมยิ้มกันแล้วล่ะกับลองวีคเอ็นนี้ หลายๆ คนวางแผนเที่ยวเรียบร้อยแล้วชัวร์ๆ ถ้าเป็นเช่นนั้นขอบอกว่าทุกท่านมาถูกทางแล้วค่ะ ชีวิตมันต้องบาลานซ์ จะทำงานอย่างเดียวได้ยังไง!!!! เราๆ ควรจัดเวลาไปพักผ่อนบ้างสมองและร่างกายน้อยๆ จะได้ผ่อนคลายสบายใจเตรียมพร้อมกลับมาลุยงานกันใหม่หรือใครมีโปรเจคอะไรก็ว่ากันไปตามท้องเรื่องนะจ๊ะ

มาพูดถึงวันสบายๆ ของเราดีกว่าค่ะ ว่าวันหยุดนี้ใครมีแผนการไปเที่ยวที่ไหนกันบ้าง แต่ช้าแต่!!! ไม่ว่าคุณๆ จะไปที่ไหนอย่างไร เราก็มีเรื่องอยากจะมากระซิบบอกนีสสสนึงค่ะ ว่า Item ที่สาวๆ ไม่ควรพลาดเลยในจังหวะนี้ ก็คือ กระเป๋าผ้า ขอบอกเลยว่าสุดฮิป!!! และถ้าอยากจะให้ดีกว่านั้นเราต้องวางแผนเตรียมชุดเก๋กันก่อนเที่ยวค่ะ จะได้ไม่เสียเวลาหาของเมื่อถึงวันที่ต้องการจะใช้ เอาเป็นว่าเราเอา กระเป๋าผ้า ทดไว้ในใจ แล้วไปดูชุดฮิปๆ ชิคๆ กัน ว่าวันสองวันสามวันนี้ที่ไปเที่ยว เราจะมิกซ์แอนด์แมทท์อะไรยังไงบ้าง

เริ่มต้นวันแรก คือวันเดินทาง วันนี้ขอลุคสบายๆ ไม่ต้องบู๊มาก จัดชุดเดรสผ้าเป็นแบบเสื้อยืดสบายๆ ความยาวไม่ต้องเยอะ กับหมวกปีกซักใบ พร้อม กระเป๋าผ้าดิบทรงสูง รองเท้าผ้าใบสีขาว เท่านี้ก็พร้อมขึ้นเครื่องแล้วจ้า อ๊ะๆ อย่าลืมแว่นกันแดดเก๋ๆ เกาหลีๆ เลนส์สีๆ นั่นล่ะค่ะ เหมาะ!!!

และวันเที่ยวก็มาถึงค๊า…. งานนี้วันนี้ไม่มีแพลนเที่ยววัดวาอารามก็จัดความชิคสไตล์ฮิปสเตอร์เดินตลาดกันเลยจ้า กับเสื้อกร้ามกางเกงยันส์ขาสั้นหรือกางเกงผ้าก็รอดเช่นกัน กับเสื้อคลุมเท่ห์ๆ สักตัว แว่นกันแดด (อันนี้ห้ามลืมค่ะ) และ กระเป๋าผ้า ใบเก่งนั่นเอง รองเท้าคู่เดิมยังไหวค่ะ เพราะอาจจะต้องเดินเยอะก็เตรียมความทะมัดทะแมงหน่อยๆ

สำหรับการเที่ยวไทยในวันถัดมาต้องจัดสักหน่อยกับงานวัดวาไหว้พระขอพร ต้องสวยชิคแบบสายฮิปฯ เข้าวัดนะคะสาวๆ ด้วยชุดเรียบร้อยเช่น เดรสยาวผ้าลูกไม้ หรือใส่ความโบฮีเมียนเข้าไปหน่อย รองเท้าผ้าใบเป็นอันเสร็จพิธี (ไม่ชีฟองนาจาเพราะคู่กับ กระเป๋าผ้า ไม่ค่อยรอดหนา)

ลุคนี้ยิ่งสบายหนักเข้าไปอีกค่ะคุณ ความกลับบ้านมันต้องสบายๆ เบอร์นี้ล่ะจ้ากับลุคเสื้อยืดขั้นเทพสูงสุดคืนสู่สามัญในตอนขากลับจัดชุดสุดท้ายเปลี่ยนสบายๆ ด้วยกางเกงยีนส์หลวมๆ หน่อยพับขากางเกงให้เห็นข้อเท้า เสื้อยืดตัวเดียว รองเท้าจะมาแบบแตะหูหนีบ คีบมาเลยก็ได้ หรือจะจัดรองเท้าผ้าใบคู่เก่ง และอย่าลืม กระเป๋าผ้า ของเราด้วยนะ เพียงเท่านี้ก็ดีต่อใจไปไหนไปกันค่ะ

วรภาสกร สุทธิรักษ์

Author: วรภาสกร สุทธิรักษ์

ไม่ต้องรอให้ปลัดมาบอก! บทความดีๆ อ่านแล้วชอบ อ่านแล้วใช่ กรุณาช่วยกันกดไลท์ กดแชร์ต่อกันด้วยนะครับ เพื่อเป็นการช่วยเผยแพร่ไอเดียและความรู้เด็ดๆแจ่มๆ ให้กระจายสู่เพื่อนท่านอื่นในโลกออนไลน์ ★ ขอบคุณครับ ★

ใส่ความเห็น