กระเป๋าใส่ Laptop 5 แบบที่เห็นแล้วอยากโยนใบเดิม

กระเป๋าใส่ Laptop 5 แบบที่เห็นแล้วอยากโยนใบเดิม

จะเป็นสาวแฟชั่นนิสต้าทั้งทีแต่ถ้ายังถือกระเป๋า Laptop สีดำที่เค้าแถมมากับตัวเครื่องอยู่ก็คงไม่ได้แล้วล่ะค่ะ เพราะถือแล้วดูไม่เก๋เอาซะเลยน่ะสิ ตอนนี้ใครๆเค้าก็ใช้กระเป๋าที่มีรูปทรงทันสมัยและถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้หลากหลายเพื่อเอามาใส่ Laptop กันทั้งนั้นแล้ว แต่ถ้าสาวๆยังเลือกไม่ได้ว่าจะเอากระเป๋าแบบไหนมาใส่ Laptop สุดที่รักของตัวเองล่ะก็ เราแนะนำ 5 ใบนี้

1. Everlane Leather Magazine Tote Bag
ด้วยรูปทรงของกระเป๋าแบรนด์นี้นั้นเรียวยาว สูงสีแดงทั้งใบ หูหิ้วก็ยาวช่วยให้หยิบจับง่ายถือง่าย ซึ่งเราก็ชอบมาเลยล่ะใบนี้ นอกจากจะเอาไว้ใส่ Laptop แล้วก็ตามชื่อเค้าเลยล่ะ ใส่หนังสือหรือ Magazine ได้ดี ถ้าเงินเหลือใช้ไม่เสียดายของก็เอาไปซื้อของใส่ผักใสปลาจ่ายตลาดซื้อกับข้าวก็ได้นะ ขำๆ

2. Zara Checked Vinyl Tote Bag
ราคาก็ดี สไตล์ก็ดี อะไรก็ดีไปหมด แถมตัวกระเป๋ายังทำจากพลาสติกด้วย ไม่เก่าง่ายแน่นอน สีที่เค้าออกแบบมาก็เป็นลายสก็อตขาวดำที่ทำให้สาวแฟชั่นอย่างเราอยากถือ เพราะเข้ากันได้กับทุกชุด นี่ถ้าไม่เอาใส่ Laptop เราก็แอบเอาไปใส่ผ้าเช็ดตัวชุดว่ายน้ำครีมกันแดดไปทะเลต่อได้เลยอะ

3. Building Block Black Leather Rucksack
กระเป๋าเป้หนังแท้สีดำเรียบทั้งใบนี้ จะทำให้สาวเท่ห์ต้องหลงรัก ไม่ใช่แค่ผู้หญิงเท่านั้นนะ ผู้ชายก็สามารถใช้ได้เหมือนกัน ยิ่งถ้าคุณเป็นคนเดินทางด้วยรถสาธารณะ หรือปั่นจักรยานไปทำงาน ก็ไม่ต้องมาคอยพะวงกระเป๋าอีกต่อไปเลยล่ะ

กระเป๋าใส่ Laptop 5 แบบที่เห็นแล้วอยากโยนใบเดิม

4. Alexander Wang Dome Stud Cage Shopper Tote
กระเป๋าเท่ห์ๆของคนเก๋ๆ รับรองว่าซื้อมาถือไม่คูลไม่เกิดให้มันรู้ไป ด้วยดีไซน์หมุดข้างกระเป๋าและการการันตีด้วยแบรนด์นี้ คุณใส่อะไรเข้าไปข้างในก็ดูดีหมดแล้ว แต่กระเป๋าแบรนด์นี้กล้ามต้องแน่นหน่อยนะ เราว่าลำพังแค่กระเป๋าก็คงน้ำหนักไม่ใช่น้อย จะเอาไปใส่ laptop หรืออะไรก็คำนวณดีๆ

5. Bao Bao Issey Miyake Prism Basic Tote
กระเป๋าดีไซน์เรียบๆที่ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง ซื้อเอามาใส่ Laptop เพิ่มไอเท็มให้กับร่างกายและตัณหา ถ้าวันไหนไม่ต้องแบกคอมก็เอาใส่ของ ใส่กระเป๋าสตางค์ไปเที่ยวกับเพื่อนได้ชิลล์ๆเลยล่ะ แถมยังมีหลายสีให้เลือกด้วยนะ ถือเป็นกระเป๋าแบรนด์ที่ทรงอิทธิพลในเมืองไทยมากตอนนี้ ไปญี่ปุ่นเมื่อไหร่ก็คงจะเป็นไอเท็มยอดฮิตที่คนต้องหิ้วกลับมา แต่ถ้าใส่ของหนักมากก็ต้องระวังกันหน่อยนะจ๊ะสาวๆ เพราะแบรนด์นี้เค้าไม่ได้ทำจากหนังนะจ้ะ ดังนั้นมันจึงขาดได้หากให้งานเกินขนาด

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply