กระเป๋าสตางค์ บ่งบอกความเป็นคุณ

กระเป๋าสตางค์ บ่งบอกความเป็นคุณ

            ว่าด้วยเรื่องความสวยความงามเป็นหมวดที่ไม่เคยหยุดนิ่งจริงๆ ค่ะคุณ เพราะเรื่องของความสวยงาม แฟชั่นเซ็ทต่างๆ ยังคงพัฒนาอยู่เสมอ ในส่วนของสิ้นค้า ในหมวดต่างๆ ก็เช่นกันรวมไปถึง สไตล์ของข้าวของเครื่องใช้ที่บ่งบอกตัวตนและรสนิยมของผู้ใช้ อย่างเช่น กระเป๋าสตางค์ นับว่าเป็น Item ที่บ่งบอกตัวเราได้ดีไม่แพ้อย่างอื่นเลยล่ะค่ะซึ่งงานแต่ละแบบก็มีดีไซน์ที่แตกต่างกันออกไป แต่ดีไซน์เหล่านั้น ก็เป็นสัญลักษณ์ที่กลายเป็นตัวบ่งบอกอัตลักษณ์หรือลักษณะของผู้ใช้งานแต่ละคนได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ

            ดังนั้นแล้วการเลือกใช้กระเป๋าสตางค์ ให้เข้ากับบุคลิกจึงเป็นเรื่องที่เราไม่ควรมองข้าม Item เสริมลุคเหล่านี้ และวันนี้เรามาดูกันค่ะ ว่าแบบไหนที่เราใส่แล้วปัง มีความเหมาะสมกับบุคลิกภาพแบบต่างๆ ของคุณที่สุด

กระเป๋าสตางค์ บ่งบอกความเป็นคุณ

            แบบแรกเป็นกระเป๋าสตางค์  ใบยาว ที่มาพร้อมกับการประดับประดา หรือว่าเป็นดีไซน์ที่มีการใช้คริสตัล หรือมีการตกแต่ง สวยงาม  ใครที่ชอบสไตล์นี้ คุณเป็นคนรักอิสระ เป็นสาวช่างฝัน ชอบใช้จินตนาการ  รักสวยรักงามที่สำคัญเป็นคนจิตใจดี มีความอ่อนโยนอีกด้วย  ดังนั้นแล้วสาว ๆ คนไหนที่มีสไตล์แบบนี้ เราใช้กระเป๋าแบบที่ว่ามานี่ ก็จะยิ่งเสริมลุคให้เราดูดีขึ้นนะคะสาวๆ เรียกว่าสิ่งต่างๆ เหล่านี้มีพลังงานส่งเสริมซึ่งกันและกัน แต่เพราะเรามองไม่เห็นเท่านั้นเองจ้า

กระเป๋าสตางค์ บ่งบอกความเป็นคุณ

            ถัดมาคือกระเป๋าสตางค์ แบบสะอาดๆ ไม่ใช่ว่าเกี่ยวกับเป็นคนรักสะอาดหรือสกปรกนะคะ สะอาดในที่นี้หมายถึง มีความ หรูแต่เรียบง่าย  สาวๆ ที่ชื่นชอบงานแบบนี้ ดีไซน์ต้องเรียบหรูดูดี ไม่ต้องมีอะไรประดับมาก คุณๆ ชอบความเป็นผู้ใหญ่ ชอบสังคม ชอบอยู่ในที่ที่สะอาดและหรูหรามีระดับ เน้นความเรียบหรูดูแพง และการเลือกใช้กระเป๋าแบบนี้ยังช่วยเสริมลุคให้คุณสาวๆ ดูเป็นคนที่น่าเชื่อถืออีกด้วยล่ะค่ะ

กระเป๋าสตางค์ บ่งบอกความเป็นคุณ

            กระเป๋าสตางค์  แบบมากับแบรนด์ เรียกว่าเป็นงานที่มีเรื่องราว มีประวัติ กว่าจะมาเป็นกระเป๋าใบนี้ คนทำต้อง บลาๆๆๆๆๆ อะไรทำนองนี้ คือเป็นงานที่มีเรื่องราวค่ะ  มากกว่าที่จะมาสนใจดีไซน์ ขอแค่ได้ยินเรื่องราวก่อน ค่อยมามองรูปลักษณ์ทีหลัง  ถ้าใครที่ชื่นชอบงานสไตล์นี้ ก็นับว่าเป็นเรื่องที่ดีและเป็นสิ่งที่จะช่วยเสริมดวง คุณๆ เป็นคนมีจินตนาการ และเอาใจใส่คนรอบข้าง ให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ คุณจะค่อนข้างแคร์คนอื่นค่ะ  ใครที่ชอบสไตล์นี้ แน่นอนว่าเลือกมาใช้รับรองว่าเสริมลุคปังๆ ของคุณ และที่สำคัญคือ สิ่งเหล่านี้จะทำให้คุณเป็นคนน่าเชื่อถือเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย พูดง่ายๆ ว่าดูเป็นผู้ใหญ่

 

วรภาสกร สุทธิรักษ์

Author: วรภาสกร สุทธิรักษ์

ไม่ต้องรอให้ปลัดมาบอก! บทความดีๆ อ่านแล้วชอบ อ่านแล้วใช่ กรุณาช่วยกันกดไลท์ กดแชร์ต่อกันด้วยนะครับ เพื่อเป็นการช่วยเผยแพร่ไอเดียและความรู้เด็ดๆแจ่มๆ ให้กระจายสู่เพื่อนท่านอื่นในโลกออนไลน์ ★ ขอบคุณครับ ★

ใส่ความเห็น