ประโยชน์ของครีมมาร์คหน้าที่รู้แล้วต้องรีบใช้

ประโยชน์ของครีมมาร์คหน้าที่รู้แล้วต้องรีบใช้

สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้เรามาพร้อมกับเรื่องราวดีๆ ที่นำมาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ ซึ่งวันนี้มีเรื่องเล่าที่คุณรู้แล้วต้องว๊าว!!!! เลยล่ะ งานนี้ใครมีของต้องควักออกมาใช้ ใครยังไม่มีต้องรีบหาซื้อมาด่วนๆ เลยค่ะ เพราะงานนี้งานผิวที่เราจะสวยด้วย ครีมมาร์คหน้า ค่ะ

เจ้า ครีมมาร์คหน้า ต่างๆ เราเชื่อว่าคุณๆ ต้องเคยรู้จักและเคยมีบางคนมีแต่ไม่ค่อยใช้ เพราะความที่เอาง่ายๆ ว่าจะทาครีมบำรุงผิวก็ยากแล้ว เพราะความเหนื่อยล้าจากการทำงานทำให้เราไม่มีแรงเหลือพอที่จะหยิบกระปุกครีมกันเลยทีเดียวค่ะ แต่รับรองว่าหลังจากที่คุณๆ รู้เรื่องราวความพิเศษของการมาร์คหน้าแล้วล่ะก็ต้องรีบหยิบมามาร์คหน้าแทบไม่ทันเลยล่ะ เอาเป็นว่าเรามาดูกันค่ะว่า ครีมมาร์คหน้า จะช่วยผิวเรายังไงบ้าง

ข้อแรก คือ ครีมมาร์คหน้า จะช่วยปรับสมดุลสีผิวของเราให้เรามีผิวที่กระจ่างใสมากขึ้น ซึ่งคำว่ากระจ่างใสไม่ได้แปลว่าขาวนะคะ เพราะถ้าเรามีผิวน้ำผึ้งมาแล้วเราก็ไม่ขาวไปกว่านี้ได้อีกแต่จะกระจ่างใสขึ้น คือผิวสว่างขึ้นนั่นเอง มีความเปล่งประกายของสีผิว และช่วยให้ผิวเนียนเรียบมากขึ้นค่ะ

ข้อสอง คือ ครีมมาร์คหน้า จะช่วยให้เรามีรูขุมขนที่ตื้นขึ้น พูดง่ายๆ ว่าเค้าจะช่วยกระชับรูขุมขนเราให้เล็กลงนั่นเองค่ะ สาวๆ ท่านไหนที่มีปัญหารูขุมขน ลองใช้มาร์คหน้าเดือนนึงคุณจะเห็นผลลัพธ์ที่แตกต่าง ( ขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์และสภาพผิวด้วยนะคะ ว่าปัญหานั้นกี่มากน้อยค่ะ)

ข้อสาม คือ ครีมมาร์คหน้า จะช่วยให้ผิวคุณสะอาดมากขึ้น เพราะเค้าจะลงไปช่วยทำความสะอาดถึงรูขุมขนเลยทีเดียวค่ะ โดยหน้าที่ของเค้าคือ ดูดซับเอาสิ่งสกปรกออกมา ช่วยลดปัญหาความอุดตันหรือการอักเสบของผิวได้ดีทีเดียวล่ะ โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาสิวควรใช้แต่ไม่ควรคลึงหน้านานๆ นะคะเพราะถ้าใบหน้ายังมีสิว การคลึงจะยิ่งกระตุ้นให้เป็นสิวมากขึ้น กรณีแบบนี้เราแค่ทาไห้ทั่วหน้าค่ะไม่ต้องคลึงหรือนวดนะคะ

ข้อสี่ คือ ครีมมาร์คหน้า เป็นการช่วยเติมความชุมชื้นในผิวของคุณโดยเฉพาะสาวๆ ผิวแห้ง ควรค่าแก่การมาร์คซะคืนนี้เลย รับรองว่าคุณจะตื่นมาพร้อมกับใบหน้าที่เนียนนุ่มชุ่มชื้นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนเลยล่ะค่ะ และในการมาร์คหน้า ควรทำสัปดาห์ละ 2-3 ครั้งนะคะสาวๆ เพื่อผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นอย่างเต็มประสิทธิภาพค่ะ

วรภาสกร สุทธิรักษ์

Author: วรภาสกร สุทธิรักษ์

ไม่ต้องรอให้ปลัดมาบอก! บทความดีๆ อ่านแล้วชอบ อ่านแล้วใช่ กรุณาช่วยกันกดไลท์ กดแชร์ต่อกันด้วยนะครับ เพื่อเป็นการช่วยเผยแพร่ไอเดียและความรู้เด็ดๆแจ่มๆ ให้กระจายสู่เพื่อนท่านอื่นในโลกออนไลน์ ★ ขอบคุณครับ ★

ใส่ความเห็น