อยากได้อายไพรเมอร์แบรนด์ไหนล่ะ

อยากได้อายไพรเมอร์แบรนด์ไหนล่ะ

ชอบการแต่งหน้าแต่งตาด้วยแล้วก็คงมีความสนใจและติดตามอายไพรเมอร์กันอยู่แล้วอยากได้ชิ้นใหม่ที่มีการผลิตมาเพื่อตอบสนองความต้องการหลายคนอาจจะเคยใช้งานมาก่อน แต่ยังไม่พอใจอยากจะเลือกความแตกต่างใหม่ๆที่เผื่อว่าจะดีกว่า และนั่นก็เหมือนว่าให้เกิดความมั่นใจอายไพรเมอร์เป็นตัวช่วยสำหรับให้อายแชโดว์ติดง่ายและนาน การแต่งเติมรอบดวงตาสำหรับวันทำงานหลายคนก็แต่งเติมแบบไม่เยอะมากแต่เมื่อต้องไปงานไปปาร์ตี้เฟสติวัลต่างๆนั้นมีการเน้นและให้ความสำคัญกันมากยิ่งขึ้น เลือกซื้อครั้งใหม่นั้นอาจจะเหือนเดิมหรือว่าต้องการอยากจะเน้นความแตกต่าง เพราะว่าต้องการมองหา และทดลองที่ดีกว่าเดิม การเลือกซื้อเดี๋ยวนี้ง่ายมากเลยนะ อยู่ที่ไหนก็สามารถที่จะซื้อได้นั่งรถกลับบ้านนึกขึ้นได้ว่าอยากจะซื้ออายไพรเมอร์ก็ค้นหาได้เลยระหว่างกะดูและตัดสินใจถึงบานดูเพิ่มเติม และอาจจะเน้นเลือกซื้อก่อนเข้านอนก็ได้นะไม่ต้อเร่งรีบอย่างไปซื้อเองกับมือ เพราะว่าเดี๋ยวรถจะติดเดี๋ยวจะค่ำเอาเสียก่อน เห็นไหมเรื่องเวลาก็แตกต่างกันแล้ว

อยากได้อายไพรเมอร์แบรนด์ไหนล่ะ

มีความสนใจอยากจะเน้นเลือกซื้อแบรนด์ไหนกันบ้างสำหรับอายไพรเมอร์หลังจากที่ได้อ่านและดูตัวอย่างจากคนอื่นเชื่อว่าแต่ละคนนั้นมีในใจตั้งแต่ต้นอยู่แล้วล่ะ แต่มีความสนใจอยากจะเรียกความเชื่อมั่นว่าเราเลือกไม่ผิดและมีประสิทธิภาพจริงๆก็ลองเลือกเป็นเจ้าของกันได้เลยนะ การเลือกซื้อใช้งานแบรนด์เรียกว่ามั่นใจได้เพราะว่าเรื่องคุณภาพมาตรฐาน และส่วนผสมต่างๆก็คิดค้นกันมาอย่างดีแต่ก็ไม่ได้ลงรายละเอียดถึงขั้นนั้นใช่ไหมล่ะอยากรู้ว่าดี และมั่นใจว่าใช่เท่านั้น อาจจะเคยหรือไม่เคยใช้งานมาก่อนหากว่าเคยแบรนด์อื่นแบบอื่นก็จะได้ทราบกันเลยว่ามีความแตกต่างจากที่เคยใช้งานอย่างไรบ้าง ของแบบนี้ต้องนำมาลองด้วยตัวเองและลงมือใช้งานเขียน และทาอายไพรเมอร์ขอบตาเอง ดูคนอื่นใช่เลย แน่นอนแบบนี้ล่ะแต่หากมาใช้งเองอาจจะมีปัญหาไม่เป็นเช่นนั้นก็ได้ใครจะรู้ เพราะว่าผิวของเราแตกต่าง และแม้ว่าจะดีแต่การใช้งานเรากลับไม่ชอบขั้นตอนการทา เราอาจจะไม่ถนัดหรืออย่างอื่นเป็นไปได้หมดล่ะ

อยากได้อายไพรเมอร์แบรนด์ไหนล่ะ

อย่างไรก็ตามการเลือกเติมแต่งใบหน้ารอบดวงตานั้นสำคัญ แม้ว่าจะเติมสีอะไรก็ตามแต่ส่วนสำคัญอายไพรเมอร์ขาดไม่ได้เลยนะหลายคน อาจจะเคยเจอปัญหาทาวะสวยแต่เมื่อผ่านไปซักระยะ หรือระหว่างวันอาจจะไม่เด่นน่าสนใจอย่างเดิมไม่อยู่ตัวแบบนี้ก็หมดความมั่นใจ และต้องทาใหม่เสียเวลาด้วยนะ

วรภาสกร สุทธิรักษ์

Author: วรภาสกร สุทธิรักษ์

ไม่ต้องรอให้ปลัดมาบอก! บทความดีๆ อ่านแล้วชอบ อ่านแล้วใช่ กรุณาช่วยกันกดไลท์ กดแชร์ต่อกันด้วยนะครับ เพื่อเป็นการช่วยเผยแพร่ไอเดียและความรู้เด็ดๆแจ่มๆ ให้กระจายสู่เพื่อนท่านอื่นในโลกออนไลน์ ★ ขอบคุณครับ ★

ใส่ความเห็น