เลือกไม่ยาก 20 ของขวัญวาเลนไทน์ให้คนรู้ใจ

เลือกไม่ยาก 20 ของขวัญวาเลนไทน์ให้คนรู้ใจ

วาเลนไทน์ทั้งทีก็ต้องเตรียมเซอร์ไพรส์แฟนด้วยของขวัญเล็กๆน้อยๆ นอกเหนือจากดอกไม้หรือช็อคโกแลตใช่มั้ยล่ะค่ะ แต่เลือกของขวัญให้ผู้ชายทีไร แทบจะเป็นลม เดินทั่วห้างจนขาแทบขวิดก็ยังไม่รู้ว่าจะซื้ออะไร ซื้อมาแล้วเค้าจะถูกใจมั้ย โอ้ย ไม่ต้องคิดเยอะค่า ลองดูตัวเลือกของขวัญวันวาเลนไทน์ด้านล่างก่อนแล้วคุณก็สั่งซื้อออนไลน์เอาเลย ง่ายนิดเดียวไม่ต้องเสียเวลาด้วย

1. นาฬิกา Casio
เคยสังเกตุมั้ยคะว่านาฬิกาเค้าใกล้จะพังแล้ว หรือเชยสุดๆถึงเวลาต้องเปลี่ยนใหม่บ้างแล้วล่ะ งั้นลองดูเป็นนาฬิกา Casio สุดคลาสสิกรุ่น Digital Watch ที่ราคาไม่แรง สามารถเอื้อมถึงและมอบเป็นของขวัญได้เก๋ๆ

2. ชุดโกนหนวด
นี่ไง กลัวเค้าได้ไปแล้วไม่ใช้ต้องซื้อเซ็ตนี้เลยค่ะ ยังไงเค้าก็ต้องโกนหนวดแน่ๆ ซึ่งเซ็ตโกนหมดนี้คุณก็จัดไปให้เค้าเลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นโฟม ที่ใส่ใบมีดโกน หรือสามารถเติมหรือเปลี่ยนใบมีดโกนได้ด้วย และจบท้ายด้วยเอสเซนส์บำรุงผิวหลังโกนด้วยนะคะ

3. หูฟังสุดเจ๋ง
ถ้าแฟนคุณชอบเทคโนโลยี ชอบฟังเพลง หรือชอบออกกำลังกาย ไอเท็มนี้น่าสนใจมากๆเลยล่ะ เพราะเค้าได้ใช้แน่นอน อย่างน้อยถ้านั่งรถไฟฟ้าก็คงจะต้องใส่เจ้านี้ฟังเพลงระหว่างเดินทางชัวร์ค่ะ แล้วจะทำให้เค้ามีความสุขกับทุกโมเม้นมากขึ้นด้วย

4. กระเป๋าสตางค์ใบใหม่
ถึงแม้จะเป็นของขวัญสุดเบสิก แต่เทรนด์แฟชั่นกระเป๋าสตางค์ก็ไม่เบสิกตามนะจ๊ะ ถ้าแฟนคุณชอบอัพเดทแฟชั่นเหมือนกัน เราแนะนำว่าให้เลือกกระเป๋าสตางค์ที่เค้าสนใจจริงๆ ลองไปสืบมาดูซิว่าเค้าชอบยี่ห้อไหน หรือสไตล์แบบไหนกันนะ

5. Polaroid Snap Touch Instant Print Digital Camera
ถ้าแฟนคุณเป็นคนชอบถ่ายรูปมากๆ แน่นอนว่าเค้าน่าจะต้องมีกล้องอยู่แล้ว และเลนส์กล้องก็เป็นอะไรที่แพงมากกก อีกด้วย ซื้อไม่ไหวจริงๆก็ต้องเป็นเจ้ากล้องของเด็กเล่นหน้าตาน่ารัก ไม่ใช่! มันคือกล้องโพราลอยด์ของจริงเลย ใช้งานได้ดีแถมดีไซน์ยังใช่ ถ่ายปุ๊ปปริ้นท์ภาพออกมาไว้เป็นโมเม้นดีๆด้วยกันปั๊ป

6. เสื้อแจ็คเก็ตแฟชั่นสุดจี๊ด
ผู้ชายคงจะไม่ค่อยเรื่องมากเท่าไหร่สำหรับแจ็คเกตดีๆซักตัว ลองดูว่าเค้าชอบแต่งตัวสไตล์แบบไหน สีอะไร แล้วคุณก็ซื้อไปเลย ไม่ต้องกลัวว่าเค้าจะไม่ชอบเพราะเดี๋ยวนี้ร้านเสื้อผ้าออนไลน์เค้าเปลี่ยนหรือคืนได้ตลอดเลยล่ะ

7. Yield Design French Press
เครื่องชงกาแฟดีไซน์เก๋ ถ้าเค้าชอบดื่มด่ำอะไรที่ช้าๆแบบ Slow Life ตัวพ่อ หรืออะไรที่ติสท์ๆแบบเสพกาแฟ รับรองว่าซื้อกาชงกาแฟที่มีดีไซน์เก๋ๆให้เค้า เค้าจะต้องชอบ

วรภาสกร สุทธิรักษ์

Author: วรภาสกร สุทธิรักษ์

ไม่ต้องรอให้ปลัดมาบอก! บทความดีๆ อ่านแล้วชอบ อ่านแล้วใช่ กรุณาช่วยกันกดไลท์ กดแชร์ต่อกันด้วยนะครับ เพื่อเป็นการช่วยเผยแพร่ไอเดียและความรู้เด็ดๆแจ่มๆ ให้กระจายสู่เพื่อนท่านอื่นในโลกออนไลน์ ★ ขอบคุณครับ ★

ใส่ความเห็น