3 แบบกระโปรงสั้นเพื่อโอกาสต่างๆ

3 แบบกระโปรงสั้นเพื่อโอกาสต่างๆ

           การเลือกใส่กระโปรงสั้นในชีวิตประจำวันแน่นอนว่าหลายคนก็อาจจะหยิบมาใส่โดยไม่ได้คิดอะไร แต่ในความเป็นจริงแล้วการใส่กระโปรงสั้นก็ควรที่จะเลือกตามสถานการณ์ให้เหมาะสมด้วยเช่นกัน ว่าสถานการณ์หรือโอกาสต่างๆแบบไหนที่ควรจะใส่กระโปรงในแบบที่เหมาะสม เพราะฉะนั้นถ้าหากว่าสาวๆอยากที่จะรู้แล้วแล้วก็ ไม่จำเป็นที่จะต้องรออีกต่อไปเพราะฉะนั้นมาดูกันเลย

3 แบบกระโปรงสั้นเพื่อโอกาสต่างๆ

1.กระโปรงสั้นสเก็ต

            เป็นกระโปรงที่มีแรงบันดาลใจมาจากกระโปรงของนักสเก็ตน้ำแข็ง ทั้งนี้รูปแบบจะเห็นได้อย่างชัดเจนว่าเมื่อไหร่จะทำให้ดูคล่องตัวไม่อึดอัดมากจนเกินไป การใส่กระโปรงสั้นรูปแบบนี้ก็สามารถที่จะใส่ไปตามโอกาสต่างๆได้หรือใส่ไปปาร์ตี้ก็ได้เช่นกัน ซึ่งขึ้นอยู่กับว่าอยากที่จะใส่ไปในโอกาสไหน ตัวกระโปรงทรงนี้จะเน้นทำให้เอวดูเพรียวขึ้น เพราะฉะนั้นจึงเป็นทางเลือกของสาวๆหลายคนที่อยากที่จะปิดบังรูปร่าง หรือจุดด้อยที่มีอยู่ในร่างกาย แต่ก็ใส่กระโปรงแบบนี้ก็ควรที่จะเลือกสไตล์การแต่งตัวให้เหมาะสม

3 แบบกระโปรงสั้นเพื่อโอกาสต่างๆ

2.กระโปรงสั้นทรงเอ

            หรือจะเรียกได้ว่าเป็นกระโปรงที่พอดีตัวสามารถที่จะเน้นรูปร่างให้ดูเซ็กซี่มากยิ่งขึ้น แต่ทั้งนี้ถ้าหากว่าอยากจะใส่กระโปรงแบบทรงเอจะสามารถใส่ไปได้เพียงตามงานปาร์ตี้ หรืองานสังสรรค์ที่ไม่เป็นทางการ ก็จะทำให้ดูแบบสบายๆไม่จริงจังมากเกินไป แต่ทั้งนี้แนะนำว่าควรจะต้องเลือกเนื้อผ้าให้เหมาะสม เพื่อที่จะทำให้เวลาใส่ไม่ดูอึดอัดมากจนเกินไป แต่ถ้าหากว่าเน้นรูปร่างมากจนเกินไปก็อาจจะทำให้เวลารับประทานอาหารพุงอาจจะออกได้ง่ายและเห็นชัดมากขึ้น

3 แบบกระโปรงสั้นเพื่อโอกาสต่างๆ

3.กระโปรงสั้นแบบยีนส์

            เป็นกระโปรงรูปแบบที่ทำให้เมื่อใส่แล้วดูเท่ก็ได้ หรือจะทำให้ดูเซ็กซี่ก็ได้เช่นกันขึ้นอยู่กับสไตล์ของกระโปรง โดยส่วนใหญ่แล้วการใส่กระโปรงที่ทำมาจากผ้ายีนจะทำให้ใส่สบายได้เช่นเดียวกัน แต่ทั้งนี้ก็ควรเลือกที่จะใส่เสื้อให้เหมาะสม เช่น เสื้อเชิ้ต หรือเสื้อยืดแบบทั่วไปเพื่อให้ตัดกันและดูสบายมากยิ่งขึ้น เหมาะที่จะใส่ออกไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ

            3 แบบของกระโปรงที่สาวๆสามารถเลือกใส่ได้แบบที่ไม่จำเป็นจะต้องกังวลขอแค่เลือกใส่ให้ถูกกับกาลเทศะ และนอกจากนี้อาจจะต้องเลือกสไตล์ที่แต่งตัวออกมาให้เหมาะสมกับตัวเองเพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้ได้มากยิ่งขึ้น หรือถ้าหากว่าใครยังไม่รู้จะแต่งตัวแบบไหนแนะนำว่าให้ลองหา Reference จากต่างประเทศดู แล้วจะรู้เลยว่าการใส่กระโปรงสั้นไม่จำเป็นที่จะต้องใส่แล้วดูโป๊เสมอไป หรือจะใส่ได้เพียงแค่ไปเที่ยว แต่ยังสามารถใส่ไปตามโอกาสอื่นๆได้มากกว่า

วรภาสกร สุทธิรักษ์

Author: วรภาสกร สุทธิรักษ์

ไม่ต้องรอให้ปลัดมาบอก! บทความดีๆ อ่านแล้วชอบ อ่านแล้วใช่ กรุณาช่วยกันกดไลท์ กดแชร์ต่อกันด้วยนะครับ เพื่อเป็นการช่วยเผยแพร่ไอเดียและความรู้เด็ดๆแจ่มๆ ให้กระจายสู่เพื่อนท่านอื่นในโลกออนไลน์ ★ ขอบคุณครับ ★

ใส่ความเห็น