6 ไอเท็มไม่มีวันตาย สามารถนำมาสวมได้ตลอดทั้งปี

10 ไอเท็มไม่มีวันตาย สามารถนำมาสวมได้ตลอดทั้งปี

รู้มั้ยคะว่าสไตล์คลาสสิคเนี่ย นอกจากจะไร้กาลเวลาที่ทำให้มันเชยแล้ว ยังช่วยให้สาวๆดูไม่ปะแตกกับแฟชั่นต่างๆด้วย แต่เมื่อลองมาดูที่มันลึกกว่านั้น เราระบุได้เป็นไอเท็มแฟชั่นกันเลยดีกว่า ว่าเมื่อเห็นของเหล่านี้ จะหยิบมาใส่เมื่อไหร่ หรือฤดูไหนยังไงก็เกิด ดังนั้นถ้าสาวๆเข้าไปอยู่ในสนามรบของ Sale แล้วล่ะก็ บอกเลยว่าถ้าเจอ 10 ไอเท็มนี้ยังไงก็รีบคว้าไว้ก่อน เพราะยังไงก็ได้ใช้ประโยชน์แน่ๆ

1. เสื้อลายตาราง Checked สีเทา
ถึงแม้ว่าตอนนี้มันกำลังเป็นกระแสมาแรง แต่เรามั่นใจมากว่ามันจะยังอยู่กับเราไปอีกนาน และลายตารางสีเทาแบบนี้มันสามารถใส่ได้กับทุกวัย ทุกโอกาส ไม่ว่าจะไปเที่ยว ทำงาน หรือเรียนก็ได้หมดเลยค่ะ

2. รองเท้าบูธยาวคลุมเข่า
ยังไงฤดูหนาวก็ต้องวนกลับมา และยังไงสาวๆเมืองไทยก็ต้องไปเมืองนอก ดังนั้นจะเป็นอะไรไปถ้าเห็นรองเท้าบูธยาวเหนือเข่ามาวางขายแล้วจะซื้อ เพราะมันเข้าไปแทบทุกฤดู ไม่ว่าจะเป็นฤดูร้อน ที่ใส่กับเสื้อแบบ oversize ตัวเดียว พร้อมกางเกงขาสั้นด้านใน หรือจะเป็นฤดูหนาว ที่ใส่กับกางเกงยีนส์หรือเสื้อโค้ตแบบ oversize ก็ยังดูดีค่ะ

3. เสื้อเชิ้ตผ้า Silk
ด้วยความที่เป็นทรงเสื้อเชิ้ตอยู่แล้วันใส่ง่ายได้หลายโอกาส เข้ากันได้กับหลายชุด แต่เนื้อผ้า Silk จะเป็นเนื้อผ้าที่ซักเท่าไหร่ก็เก่ายากเก่าเย็นมาก สามารถเก็บไว้ใส่ได้นาน และไม่มีวันตกยุค

4. นาฬิกาข้อมือคลาสสิคเรือนทองสายหนังสีดำ
บอกเลยว่านาฬิกาข้อมือที่ยังไงก็คลาสิกและใส่ได้กับชุดหลายแบบ จะเป็นนาฬิกาข้อมือสายหนังสีดำ เรือนทอง หน้าปัดของนาฬิกาข้อมือจะเป็นสีดำหรือสีทองก็ได้ค่ะ ไม่ว่าจะใส่กับลุคไหนก็เอาอยู่

5. รองเท้า Mule หรือรองเท้าเปิดส้น
ด้านหน้าจะเป็นแบบสวมและปิดหน้าเท้ามิดชิด ถ้าคุณจะใส่ไปเที่ยว ลองเลือกส้นแบนหรือส้นเตี้ย แต่ถ้าจะใส่ไปทำงาน เราแนะนำให้สวมแบบมีส้นไปดีกว่าค่ะ รองเท้าทรงนี้จะยังอยู่กับเราไปอีกซักพักเลย มันสวมใส่ง่าย ไม่ทำให้สายๆเจ็บเท้าและดูลำลอง ไม่ได้ทางการเกินไปนักด้วยล่ะ

6. ชุดจั๊มสูทสีดำ
ถ้าเจอที่ไหนรีบคว้าไว้ก่อน เพราะจั๊มสูทสวยๆที่เข้ากับเราหายากจริงๆค่ะ พยายามเลือกแบบคลาสสิกที่ไม่มีดีเทลเยอะ ไม่มีระบายหรือชายอะไรรุงรัง เพราะจะเก็บไว้ใส่ได้อีกนานเลยล่ะค่ะ

วรภาสกร สุทธิรักษ์

Author: วรภาสกร สุทธิรักษ์

ไม่ต้องรอให้ปลัดมาบอก! บทความดีๆ อ่านแล้วชอบ อ่านแล้วใช่ กรุณาช่วยกันกดไลท์ กดแชร์ต่อกันด้วยนะครับ เพื่อเป็นการช่วยเผยแพร่ไอเดียและความรู้เด็ดๆแจ่มๆ ให้กระจายสู่เพื่อนท่านอื่นในโลกออนไลน์ ★ ขอบคุณครับ ★

ใส่ความเห็น