ชุดไปทะเล เก๋ๆ สไตล์สาววัยใส

ชุดไปทะเล เก๋ๆ สไตล์สาววัยใส

หน้าร้อนแบบนี้หนีร้อนไปสูดกลิ่นไอทะเล ที่ที่มีแต่สายลมและเสียงคลื่นกันดีกว่าค่ะคุณ อาจจะมีเพิ่มมานิดหน่อยคือฝรั่งอาบแดด แต่ถ้าจะให้ดีเป็นทะเลที่มีความสงบต้องทะเลใต้จ้า ไปเที่ยวเกาะแก่งต่างๆ รับรองว่าบรรยากาศดีสุดๆ ความสมบูรณ์ทางธรรมชาติยังมีอยู่เต็ม การเที่ยวไปในที่ต่างๆ แบบนี้ ทำให้เราเห็นว่าประเทศไทย มีที่เที่ยวอีกมากมายให้เราไปเยือนจริงๆ ค่ะ แต่หากเป็นช่วงหน้ามรสุมเราต้องตรวจสอบสภาพดินฟ้าอากาศกันก่อนด้วยนะคะสาวๆ

แต่ก่อนที่เราจะไปชมความโรแมนติกของพระอาทิตย์ตกดิน เดินฟินบนหาดทรายนุ่มกับที่พักดีๆ ริมหาด เราต้องเตรียมความพร้อมเรื่องชุดเสื้อผ้าที่เราจะเอาไปสวยๆ ชิคๆ กันก่อนค่ะคุณ ซึ่ง Item ทะเลของเราก็เยอะแยะไปหมดเลย เอาเป็นว่าเราไม่ได้มาทะเลครั้งเดียวเจ้าค่ะ เก็บไว้ใช้ครั้งหน้าบ้างก็ได้ ประเดี๋ยวจะหมดมุขซะก่อน แต่ครั้งนี้เราก็ไม่ได้ไปแบบธรรมดาๆ ค่ะคุณ ต้องมีธีมกันหน่อย และธีมของเราก็คือ ชุดสวยๆ กับงานลูกไม้คูลๆ ค่ะคุณ

สำหรับ ชุดไปทะเล ชุดแรก ต้องมีงานสายเดี่ยวเป็นชุดเดรสยาวเริ่มจัดความละมุนกันตั้งแต่วันแรก งานที่มีความลูกไม้เบาๆ ที่ชายกระโปรงพริ้วๆ ก็ดีงามแบบชายกระโปรง W จ้า Item นี้เป็นอะไรที่ทะเล๊ทะเล มีความพลิ้วไหว เหมาะแก่การเดินชายหาดมากๆ ที่สำคัญสไตล์การแต่งตัวที่เหมาะแก่การถ่ายรูปแบบนี้ อย่าลืมพกกล้องไปด้วย แล้วกดชัตเตอร์รัวๆ นะคะสาวๆ

ชุดไปทะเล เก๋ๆ สไตล์สาววัยใส

ชุดไปทะเล ชุดที่สองคือชุดเกือบจะเป็นชุดว่ายน้ำ เอาเป็นว่ามีความแฟชั่นของชุด ตรงที่เสื้อลูกไม้ตัวน้อยแบบเกาะอกมีโบว์ผูกที่หน้าอกเป็นโบว์ใหญ่แถมยังโชว์หน้าท้องแบนราบสวยๆ ได้จ้า งานนี้จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากกางเกงขาสั้น ยีนส์ขาสั้น พร้อมลงเล่นน้ำรัวๆ หรือจะเดินเล่น จะนอนอาบแดดบนชายหาด หรือจะมีความเดินถ่ายรูปเก๋ๆ ตามสุมทุมพุ่มไม้บนชายหาด เอาเป็นว่างานนี้เป็น ชุดไปทะเล ที่ไม่เล่นน้ำให้ตัวดำ แต่เน้นถ่ายรูปก็แล้วกันค่ะสาวๆ

และ ชุดไปทะเล ชุดสุดท้าย คือเสื้อลูกไม้คล้องคอเปิดหลังโชว์แผ่นหลังเนียนๆ ส่วนงานเบื้องหน้าเราก็เอาที่ปิดมิดชิด มีความเรียบร้อยขั้นสุดค่ะคุณ งานแบบนี้เป็น Item ที่กำลังมาแรงซะด้วย ส่วนกางเกงที่มาคู่กันคือ กางเกงขาสั้นสีขาว ใส่แล้วมีความทะเลเบาๆ เดินเล่นก็ดี ถ่ายรูปก็สวยไปอีกค่ะคุณ แต่ละชุดๆ ของวันนี้เรียกว่ามีความแฟชั่น เห็นแล้วอยากไปเที่ยวทะเลขึ้นมาเลยทีเดียว ว่าแล้วก็ขอไปหาซื้อ ชุดไปทะเล สวยเก๋เตรียมไปทะเลบ้างดีกว่าค่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply