อัพเดทลุค Gigi Hadid สไตล์แฟชั่นที่ดีที่สุดของปี

อัพเดทลุค Gigi Hadid สไตล์แฟชั่นที่ดีที่สุดของปี

เมื่อสาว Gigi Hadid ที่คนทั้งโลกรู้จักกำลังจะก้าวข้ามผ่านปีนี้ ไปยังปีหน้า คนในวงการแฟชั่นอย่างเราหรือจะปล่อยเธอให้ผ่านไปง่ายๆ วันนี้เลยจะพามาอัพเดทลุคที่ Gigi ใส่มาทั้งปีนี้ ที่ทั้งป๊อป อินเทรนด์มากๆ บอกเลยว่าเผ็ดแซ่บ เตรียมแต่งตามปีหน้าได้เลย เพราะยังไงลุคที่เราเลือกมานี้น่ะยังอินเทรนด์แน่นอน

1. แฟชั่นฤดูหนาวกับเสื้อคอเต่าและกางเกงยีนส์ทรง Mom Jeans ที่ทุกคนพูดถึง Gigi ใส่เสื้อคอเต่าสีชมพูกับกางเกงยีนส์เอวสูง ปลายขากางเกงลอยขึ้นมาเหนือตาตุ่มและแต่งขาดช่วงปลายให้ดูเก๋มากขึ้น จากนั้นก็เลือกสวมถุงเท้าเพื่อปกปิดส่วนที่เป็นผิวให้อบอุ่น รองเท้าก็เน้นเป็นรองเท้าผ้าใบเจ๋งๆสีเข้ากับชุดซักคู่ และปิดท้ายด้วยการสวมทับด้วยเสื้อแจ็คเก็ตแขนกว้างและต่ำกว่าข้อศอกลงมานิด

2. สวยชิคกับลุคสีขาวที่สาวๆใส่ไปทำงานตามได้ Gigi เลือกสวมชุดกางเกงจั๊มสูท ท่อนบนเป็นคอวีแบบที่ปกเสื้อปาดทับกัน ส่วนขากางเกงก็ไม่ได้ยาวจรดพื้นแต่ crop ขึ้นมาให้อยู่ระดับหน้าแข้ง ถ้าวันชิลล์ๆ Gigi จะใส่เป็นรองเท้าส้นแบนแบบสวมเปิดส้น หรือ Mule ส้นแบน แต่ถ้าสาวๆจะใส่ตามเราแนะนำเป็น Mule ส้นสูงก็เอาอยู่ค่ะ

อัพเดทลุค Gigi Hadid สไตล์แฟชั่นที่ดีที่สุดของปี

3. ตั้งแต่ช่วงกลางปีที่แล้ว เมืองนอกเมืองนาเค้าก็ฮิตกางเกงลายสก็อตหรือ Checked โทนสีเทากันแล้ว ดังนั้น Gigi เองก็ไม่พลาด แต่ความเก๋คือนางหยิบเสื้อสเว็ตเตอร์มีฮู้ดมาสวมและสะพายกระเป๋าเป้เพื่อ complete look ให้ดู Street มากขึ้น ส่วนรองเท้าก็ดูจะติดใจ Mule ส้นแบนอยู่เป็นพิเศษนะเนี่ย

4. วันธรรมดาชิลล์ๆก็สวมเสื้อยืดบ้างอะไรบ้าง แต่กางเกงท่อนล่างแม่นางก็ไม่เบานะคะ เพราะเลือกเป็นกางเกงทรงขาม้าและรัดช่วงต้นขาหน่อยๆ สีแดงแรงฤทธิ์มากๆเลยล่ะ ก่อนออกจากบ้านก็หยิบแว่นตากันแดดมาสวมแบบเริ่ดๆ

5. ลุคยีนส์กับสีแดง Gigi มากับกางเกงยีนส์แต่งขาดขาบาน สวมคู่กับเสื้อเกาะอกสีแดงด้านใน สวมทับด้วยแจ็คเกตยีนส์ด้านนอก แต่ความเก๋คือแจ็คเกจยีนส์เป็นทรงวินเทจ แขนใหญ่ๆหน่อยและ crop ช่วงเอวให้เต่อขึ้นมาพอดีกับขอบด้านบนสุดของกางเกง ส่วนรองเท้าและกระเป๋าถือใบเล็กก็เป็นสีแดงเข้ากันกับเสื้อด้านใน

6. สวมแจ็คเกต Bomber ทับเสื้อยืดสีอ่อนแล้วสวมกางเกงหนังผ้าแก้วที่แวววาวมากๆ ส่วนรองเท้าจะเป็นทรง Boat shoe ดูแมนๆหรือจะเป็นบูธเพิ่มความแซ่บก็ได้เหมือนกันนะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply