เปิดตู้…เสื้อคลุมแบบต่างๆ ที่ควรมี

เปิดตู้...เสื้อคลุมแบบต่างๆ ที่ควรมี

            สวัสดีค่าสาวๆ  พบกันอีกเช่นเคยกับงานแต่งตัวแบบวัยรุ่นสตรีทสไตล์ วันนี้ค่ะคุณ เรามีงานดีๆ โดนๆ เหมาะกับสาววัยมันส์มาฝากกัน รับรองว่า Item นี้ใช้ได้ทั้งสาวๆ วัยรุ่นจนถึงวัยทำงานที่หลักสี่กันเลยทีเดียวล่ะ สิ่งนั้นก็คือเสื้อคลุมนั่นเองค่ะ ซึ่งตอนนี้เป็นแฟชั่นที่กำลังมา และแต่ละสไตล์ของ Item นี้เรียกว่าเด็ดและโดนมากสำหรับทุกวัย เลยทีเดียวล่ะ ซึ่งขอบอกเลยว่า แต่ละสไตล์ที่เราใส่นั้น มีความชิคๆความคูล  อยู่ในตัว แบบไหน สไตล์ไหน ที่เราควรต้องมี และมาดูกันค่ะว่าเราจะมิกซ์แอนด์แมทท์ยังไงกันบ้าง

เปิดตู้...เสื้อคลุมแบบต่างๆ ที่ควรมี

            เริ่มด้วยเสื้อคลุมดีไซน์เก๋ ความยาวถึงน่อง แขนกุดผ้านิ่มๆ ซึ่งมีความพลิ้วเบาไปกับสายลม สีเนื้อ สีเบจ เป็นสีพื้นที่สามารถจับคู่ได้ปับทุกชุดค่ะคุณ ส่วน Item แขนยาวนี้ เราจะจับคู่กับเสื้อกล้ามเข้ารูป กับกางเกงยีนส์ขายาวแบบขาเดปค่ะขอสีเข้มเข้าไว้นะคะสาวๆ เพราะเสื้อกล้ามเราก็ขาวแล้วและเสื้อคลุมเราก็เบจไปอีก ดังนั้นขอเสริมความคูลด้วยกางเกงยีนส์สีเข้มค่ะ งานนี้มีขาดเข่านิดๆ เป็นเส้นตรงๆ เส้นเดียวก็กำลังดี ละรองเท้าส้นสูงปลายแหลม เสริมลุคกับเสื้อแขนกุดให้ดูดีมีสไตล์มากขึ้นค่ะ

เปิดตู้...เสื้อคลุมแบบต่างๆ ที่ควรมี

            ถัดมาเป็นเสื้อคลุมแบบปิดสะโพกแขนยาวปลายเขนบานออกกว้างนิดนึง สีเข้ม เช่น น้ำตาล กับเสื้อเกาะอกสีขาวโชว์เอวนิดๆ และหยิบกางเกงสแล็คสีเข้ม เช่น น้ำเงินค่ะคุณ และรองเท้าเป็นสนีคเกอร์สีขาว เป็นสไตล์ที่ชิคมาก คุณจะจัดหมวกปีกแคบซักใบก็กำลังสวยค่ะ

เปิดตู้...เสื้อคลุมแบบต่างๆ ที่ควรมี

            และชุดนี้มีความสบายๆ กับเสื้อคลุมตัวยาวซึ่งมีทั้งงานแบบแขนกุด หรือแขนยาว ถ้าเป็นไปได้สาวๆ มีไว้ทั้งสองแบบเลยจ้า  ส่วนเนื้อผ้าจะเป็นแบบผ้ายืดมีลูกเล่นที่ปกเสื้อเป็นงานทิ้งตัวก็เป็นดีไซน์ที่เก๋มากๆ ส่วนชุดด้านในจัดเป็นเสื้อกล้ามแบบสปอร์ตๆ กับกางเกงยีนส์ขาสั้นงานชุดด้านในนี้เป็นสีขาวล้วนจะมีความชิคความคลูแบบสตรีทสไตล์ตัวจริงสียงจริงเลยล่ะค่ะ ส่วนงานเสื้อคลุมจะเป็นสีเข้มก็ได้ เป็นสีเบจก็ดี เพราะงานชุดด้านในเราเป็นสีขาวพื้นๆ ทั้งชุด ก็แมทท์สีกับตัวนอกได้หมดทุกสีเลยทีเดียว รองเท้าสนีคเกอร์อีกเช่นกัน หรือถ้าจะคูลกว่านั้นก็จัดรองเท้าหนังสีน้ำตาลหรือดำมาเลยจ้า

            เพียงเท่านี้คุณๆ ก็สตรีทสไตล์ขั้นสุด วัยรุ่นใส่ได้วัยไหนๆ ก็ใส่ดี ก็เรียกว่ากระชากวัยกันสุดฤทธิ์เลยล่ะค่ะ งานนี้ความลดอายุก็ต้องมา

 

วรภาสกร สุทธิรักษ์

Author: วรภาสกร สุทธิรักษ์

ไม่ต้องรอให้ปลัดมาบอก! บทความดีๆ อ่านแล้วชอบ อ่านแล้วใช่ กรุณาช่วยกันกดไลท์ กดแชร์ต่อกันด้วยนะครับ เพื่อเป็นการช่วยเผยแพร่ไอเดียและความรู้เด็ดๆแจ่มๆ ให้กระจายสู่เพื่อนท่านอื่นในโลกออนไลน์ ★ ขอบคุณครับ ★

ใส่ความเห็น