เสื้อคลุมสาวใสวัยเริ่มทำงานเลือกยังไงไม่ให้ป้า

เสื้อคลุมสาวใสวัยเริ่มทำงานเลือกยังไงไม่ให้ป้า

เป็นเรื่องของงานแฟชั่นที่มีความระบาดหนักค่ะคุณ ไม่เว้นแม้ในที่ทำงาน ก็แน่ล่ะจ้า เพราะการทำงานต้องมีแรงบันดาลใจ และก็แน่นอนอีกว่าการเที่ยวและแฟชั่นการแต่งตัวแบบต่างๆ ไปทำงานก็เป็นแรงบันดาลใจในการทำงานเช่นกัน เพราะถ้าเราไม่เลือกชุดไว้ตั้งแต่เมื่อวานซึ่งอาจจะเป็นงานที่เราอยากใส่และหาโอกาสแมทท์งานเสื้อผ้าชิ้นนี้มานานแล้วอะไรแบบนี้ เราก็อาจจะไม่มีแรงลุกจากที่นอนก็เป็นได้ค่ะคุณ และสำหรับ Item นี้ เรียกว่ามีความคูลในหมู่สาวๆ เป็นอย่างมากค่ะ ความจริงบ้านเราก็ไม่ได้หนาวแต่ใส่ทับสองสามชั้นเพื่อความชิคล้วนๆ ค่ะคุณ

งานที่ว่านี้ก็คือ เสื้อคลุม นั่นเองค่ะ แต่อย่าเพิ่งนึกถึง เสื้อคลุมอาบน้ำนะคะคุณ ในที่นี้เราจะพูดกันถึงเรื่อง เสื้อคลุมไหล่ ใส่ไปไหนก็รอดอะไรแบบนี้ค่ะคุณ ซึ่งงานนี้แม้จะเป็นในที่ทำงาน เราก็ต้องมีความชิคและความดูดีเอาไว้ก่อนค่ะ ดังนั้นเรามาดูแฟชั่นเซ็ทนี้กันเลยจ้า

เสื้อคลุมสาวใสวัยเริ่มทำงานเลือกยังไงไม่ให้ป้า

ชุดทำงานของสาวเรียบร้อย แต่แอบซ่อนความเปรี้ยวเอาไว้ ด้วยชุดกางเกงผ้าเข้ารูป เสื้อตัวในเป็นงานเกาะอกแบบตัวยาวนะจ๊ะ (จะโชว์เอวเอสในที่ทำงานก็ไม่ค่อยเหมาะ) ดังนั้นแล้วจัดเสื้อตัวยาวแม้จะเป็นเกาะอกแต่ก็ดูเรียบร้อยดี เพิ่มเติมความเรียบร้อยหวานๆ กันที่ เสื้อคลุม แบบสูทลำลองที่งานนี้แขนเสื้อแบบเต็มไม่ต้องค่ะ จัดดีไซน์เสื้อแบบคลุมแขนยาวแบบเปิดแขนด้านในกันไป รองเท้าส้นสูงแบบเปิดเท้ากำลังดูดีค่ะคุณ

ชุดทำงานสไตล์สาวมั่น จัดชุดเสื้อผ้าสีเบจมาเลยค่ะ งานนี้ถ้ามีความเข้ารูป เป็นงานเสื้อแขนกุดผ้ายืดเข้ารูปสีดำ กางเกงสีดำ รองเท้าหนังส้นเตี้ยหรือบูทสั้นกับ เสื้อคลุม ที่เป็นงานหนังค่ะคุณ จะยิ่งเพิ่มความเก๋เท่ห์และในขณะเดียวกันก็ดูทะมัดทะแมงและมีความคล่องตัวสูงอีกด้วย

ชุดทำงานของสาวหวาน กับงาน เสื้อคลุม เราจัดกันที่ เสื้อคลุม ตัวเล็กๆ ความยาวไม่ต้องเยอะค่ะ งานดีไซน์คล้ายสูทลำลอง เสื้อไม่ต้องมีปกค่ะเวลาสวมก็แค่คลุมทับเฉยๆ ชิคๆกันไป ส่วนชุดด้านในเป็นเดรสสั้นเข้ารูปอาจจะมีดีเทลที่ปลายกระโปรงเป็นงานทรงระบายมีความเป็นชั้นเบาๆ รองเท้าคัทชูปลายแหลมก็เข้ากันได้เข้ากันดีค่ะคุณ เพียงเท้านี้คุณก็จะได้แนวการแต่งตัวที่เป็นแรงบันดาลใจพร้อมที่จะตื่นขึ้นมาในตอนเช้าแต่งตัวและพร้อมที่จะออกไปทำงานแบบไปทั้งกายหยาบและวิญญาณแน่นอนค่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply