หยุดกังวลเรื่องหุ่นเรามีชุดว่ายน้ำพรางหุ่นมาฝาก

หยุดกังวลเรื่องหุ่นเรามีชุดว่ายน้ำพรางหุ่นมาฝาก

ไปเที่ยวทะเลทีไร ใครจะเล่นน้ำก็เล่นไปส่วนเราจะรออยู่บนบกนี่แหละ เฮ้อ!!! คิดแล้วก็เหนื่อยใจอยากเล่นน้ำก็ไม่ได้เพราะไม่ได้เอา ชุดว่ายน้ำมา ไม่ได้เอาชุดว่ายน้ำมาเพราะก็ไม่กล้าใส่อยู่ดี

สาวๆ คนไหนกำลังมีอาการแบบนี้ หรือมีอาการแบบนี้ตลอดๆ ทุกครั้งที่ไปเที่ยวทะเล จนตอนนี้ชักไม่อยากไปทะเลแล้วเปลี่ยนแนวไปแอดเวนเจอร์บนดอยดีกว่าอะไรเทือกนี้ ก็ขอบอกเลยว่าวันนี้มีข่าวดี คนอวบมีเฮ!!!! จ้า เพราะว่า นาทีนี้ เราไม่ต้องกลัวกับการใส่ ชุดว่ายน้ำมา อีกต่อไป เพราะเรามีวิธีการเลือกชุดว่ายน้ำแบบพรางหุ่นมาฝากกันค่ะ เอาเป็นว่าสาวๆ หุ่นอวบอั๋นทุกท่านคะ นี่คือคำแนะนำสำหรับการเลือก ชุดว่ายน้ำมา ที่จะทำให้ทุกท่านมีรูปร่างที่ดูเล็กลง เพรียวสวยมากขึ้นมาฝากกันแล้ว หยิบสมุดปากกามาจดกันรัวๆ ค๊า

1.) ชุดซับเต้า สำหรับสาวๆ เจ้าเนื้อทั้งหลาย เวลาเลือกชุดว่ายน้ำเราต้องมาดูสิ่งแรกนี้ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด กาดอกจันทน์สิบแปดดอกเลยทีเดียวค่ะ นั่นก็คือ “ซับเต้า” เราควรเลือกชุดที่มีซับเต้าเยอะๆ เข้าไว้ เพราะสิ่งนี้ จะเป็นตัวช่วยพรางสิ่งที่เราไม่อยากโชว์เวลาที่ตัวเปียกน้ำได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวล่ะ

2.) สีของชุดว่ายน้ำ ก็มีผลอย่างแรงที่จะทำให้รูปร่างของเราหด หรือขยายนะจ๊ะ ซึ่งแน่นอนว่าการเลือกชุดสีเข้มๆ เอาไว้ เป็นการช่วยพลางหุ่นอวบอั๋นของเราได้เป็นอย่างดี ทำให้ดูตัวเล็กลง พลางสัดส่วนทรวดทรงองค์เอวของเราให้ดูเล็กลงได้อีกด้วย และตรงกันข้ามค่ะ แน่นอนว่าเราก็ไม่ควรเลือกชุดสีสว่างแม้ว่าจะถูกใจแค่ไหนก็ตาม งานนี้ต้องดูดีไว้ก่อนนะจ๊ะสาวๆ เรื่องความชอบเอาไว้ทีหลัง

3.) มองหาชุดว่ายน้ำแบบกระโปรง สาวอวบทุกคนล้วนมีสะโพกและต้นขานำมาก่อนค่ะ ซึ่งการเลือกชุดที่เป็นชุดกระโปรง จะสามารถช่วยพรางสะโพกและต้นขาน่องไก่ของคุณๆ ได้เป็นอย่างดี แถมยังเป็นชุดที่สามารถเน้นเอวทำให้แลดูเหมือนเราเอวเล็กลง มีเอวที่คิดกิ่วขึ้นได้อีกด้วยล่ะค่า

4.) ชุดแยกชิ้น สำหรับสาวอวบควรจะเป็นตัวเลือกเช่นกันค่ะ เพราะชุดที่แยกชิ้นนั้นตัวเสื้อจะค่อนข้างยาวคลุมสะโพก และเมื่อใส่เข้าชุดกัน ดีไซน์ของชุดจะช่วยพลางหุ่นของเรา ทำให้รูปร่างดูเพรียวขึ้นได้ในทันทีเลยเชียวล่ะ

วรภาสกร สุทธิรักษ์

Author: วรภาสกร สุทธิรักษ์

ไม่ต้องรอให้ปลัดมาบอก! บทความดีๆ อ่านแล้วชอบ อ่านแล้วใช่ กรุณาช่วยกันกดไลท์ กดแชร์ต่อกันด้วยนะครับ เพื่อเป็นการช่วยเผยแพร่ไอเดียและความรู้เด็ดๆแจ่มๆ ให้กระจายสู่เพื่อนท่านอื่นในโลกออนไลน์ ★ ขอบคุณครับ ★

ใส่ความเห็น