เสื้อเชิ้ตชิคๆ กับการแต่งตัวเริ่ดๆ

เสื้อเชิ้ตชิคๆ กับการแต่งตัวเริ่ดๆ

การแต่งตัวเริ่ดๆ ปังๆ สมัยนี้ ใครว่ายาก เรียกว่างานเสื้อเชิ้ต ทุกวันนี้เค้ามีความเก๋จริงอะไรจริงค่ะสาวๆ โดยเฉพาะสไตล์ผู้หญิงอย่างชาวเรา ยิ่งสามารถมิกซ์แอนด์แมทท์เสื้อสไตล์นี้ กับกางเกงหรือกระโปรงแบบไหนก็ได้ รับรองว่าชุดเดียวเปรี้ยวได้ทุกที่ ทั้งที่ทำงาน หรือจะจัดเพื่อการเที่ยว หรือจะทั้งทำงานเลิกงานแล้วเดินเที่ยวต่อก็ยังได้เลยจ้า กับลุคต่างๆ เหล่านี้ที่จะพาให้สาวๆ สวยครบจบในชุดเดียว ยิ่งถ้านำมามิกซ์แอนด์แมทท์กับงานกระโปรงด้วยแล้ว ยิ่งน่ารักหนักมาก หรือจะใส่กับกางเกงก็จะมีความเท่ห์ไปอีกจ้า ไม่ว่าสไตล์ไหนก็ดูดีๆ เอาเป็นว่าจะแต่งตัวแบบชิค แบบเริ่ดๆ ยังไงด้วยเสื้อเชิ้ตกันค่ะคุณ

ความเสื้อเชิ้ตเป็น Item ที่มีหลากหลาย ทั้งแขนสั้น ทั้งแขนยาว และดีไซน์ที่แตกต่างกันออกไปตามสมัยนิยม ซึ่งต่างจากเมื่อก่อนที่มีเพียงไม่กี่สไตล์หรือมีเพียงสไตล์เดียวด้วยซ้ำไป ก็คือแบบเชิ้ตคอปก ใส่แบบเป็นทางการ แต่พอมาตอนนี้มีเยอะเชียว ดังนั้นเรามาดูกันว่า กับความหลากหลายนี้ เราจะเลือกแบบไหนสไตล์ไหนให้เริ่ดๆ กันดี

เสื้อเชิ้ตชิคๆ กับการแต่งตัวเริ่ดๆ

สำหรับสาวๆ สายเท่ห์ ที่มีความอาร์ท รักอิรสะเป็นชีวิตจิตใจ ความเป็นคนมีโลกส่วนตัวสูง ดังนั้นการแต่งตัวแบบฟรีสไตล์จึงเป็นอะไรที่คุณๆ ชื่นชอบ และการแต่งตัวให้เริ่ดสำหรับสาวๆ แก๊งค์นี้ก็คือ  การแต่งตัวที่สามารถจัดความฮิปได้ทุกวันสบายๆ  และถ้าสายติสต้องมาพร้อมกับความเสื้อเชิ้ตแขนยาวแบบง่ายๆใช้สีพื้นๆ เข้าไว้ หรือแบบที่เป็นลายมินิมอล กับกางเกงยีนส์ขาดวิ่นเอาให้เซอร์สุดขาสั้นนะ  และรองเท้าสนีคเกอร์ใส่เหยียบส้น กระเป๋าเป้ใบย่อม ถ้าเป็นหนังเข้ากับรองเท้าก็จะดีงามพระรามเก้ามากค่ะคุณ

เสื้อเชิ้ตชิคๆ กับการแต่งตัวเริ่ดๆ

เสื้อเชิ้ต สีหวานงานพาสเทล กับ กระโปรงยีนส์สั้นหรือยาวก็ได้ค่ะคุณ ขั้นสุดไปเลย หรือจะจัดกางเกงผ้าพับขึ้นขมาให้เป็นกางเกงห้าส่วน เอาแบบให้เห็นข้อเท้าคืบนึงกำลังดีงามค่ะคุณ ในส่วนของเสื้อนั้นนอกจากจะติดกระดุมคอแล้ว ก็ต้องปล่อยลอยชายด้วยนะเจ้าคะ เพื่อความฮิปสเตอร์ และอย่าลืมเด็ดขาดคือ แว่นกันแดด หรือจะจัดมาพร้อมหมวกแก๊ปก็ได้เช่นกันค่ะ

เสื้อเชิ้ตชิคๆ กับการแต่งตัวเริ่ดๆ

หรือจะเป็นสไตล์ เสื้อเชิ้ต แบบไหล่ตก สีกรมเข้ม กางเกงสแลกสีเข้มด้วยเช่นกัน รองเท้าหนังด้านๆ จัดชายเสื้อด้านหน้าเข้าในกางเกงยอดฮิตอนนี้คือเก็บแค่ชายเสื้อด้านหน้าค่ะคุณ จัดหมวกปีกแคบมาซักใบ เท่านี้ก็ชิคๆ ไปไหนต่อไหนก็ได้แล้ว ไอเดียการแต่งตัวเริ่ดๆ ใช่ว่าจะเอาแค่เสื้อมาใส่คู่กับกางเกงหรือกระโปรง แต่เราต้องรู้จัดเทรนด์ของการใช้งานด้วยจ้า

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply