เสื้อเอวลอยกับการมิกซ์ให้ชิคให้คูล

เสื้อเอวลอยกับการมิกซ์ให้ชิคให้คูล

หากจะพูดถึงเทรนด์การแต่งตัวสมัยนี้ก็เรียกว่าเป็นการพัฒนาด้านแฟชั่นดีไซน์มากกว่าเมื่อก่อนเยอะเชียวค่ะ ดังที่เราจะสังเกตเห็นเสื้อผ้าในรูปแบบต่างๆ ออกมาขายเพียบ!!! ความมากมายนี้ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของเสื้อ หรือว่าจะเป็นแนวชุดวินเทจ หรืออีกต่างๆ มากมายค่ะ แต่มีสิ่งหนึ่งที่ไม่เคยเปลี่ยนไปและยังได้รับความนิยมตลอดๆ นั่นก็คือ เสื้อเอวลอย ไม่ว่าแฟชั่นจะพัฒนาไปมากมายขนาดไหน แต่การแต่งตัวง่ายๆ โดยการหยิบเพียงเสื้อเอวลอยสีพื้นๆ หนึ่งตัวแมทซ์กับอะไรสักอย่างก็ยังเป็นที่นิยมเสมอ  และ อีกอย่างหนึ่งก็คือ เรียบง่าย  แต่งตัวง่าย  ใส่กับอะไรก็เข้ากันได้  เปลี่ยนได้หลายลุค จึงทำให้ความนิยมในตัวItem นี้ยังคงมีมาอย่างต่อเนื่องและยาวนานนั่นเองค่ะ ดังนั้นวันนี้เราจะมาดูกันว่าเราจะจับมาแมทซ์เข้ากับอะไรได้บ้าง เพื่อความชิค ความคูล

เสื้อเอวลอยกับการมิกซ์ให้ชิคให้คูล

อันดับแรกเลยก็คือ กางเกงยีนส์ ขายาว ขาสั้น หรือกระโปรงยีนส์ในวันสบายๆ ไม่มีกิจกรรมอะไรเป็นพิเศษ โดยเฉพาอย่างแรกนั้นเรียกว่าหลับตาหยิบมายังได้เลยล่ะค่ะ  เรียกว่าเปิดตู้เสื้อผ้ามามองซ้ายมองขวานึกอะไรไม่ออกบอกความยีนส์และ เสื้อเอวลอย หยิบสองสิ่งนี้มาคู่กัน รองเท้าผ้าใบหนึ่งคู่ก็ออกจากบ้านได้แบบสบายๆ ผมเผ้าก็ง่ายๆ จะตรง จะมวย หรือจะม้วนลอนก็ดีงามพระรามแปดค่ะ

เสื้อเอวลอยกับการมิกซ์ให้ชิคให้คูล

ถัดมาถ้าอยากดูมีอะไรๆ สักหน่อยก็ต้องมาเลือกกันที่กางเกงตัวเก่ง เช่น สาวๆ อาจจะหยิบสกินนี้สีดำ กับรองเท้าผ้าใบเพื่อให้วันนั้นดูมีความทะมัดทะแมงเหมาะกับกิจกรรมที่กำลังจะออกไปทำนอกบ้าน และแว่นกันแดดเป็นพร๊อพที่ ห้ามลืม!!! สำหรับฤดูกาลนี้เลยนะคะ  นอกจากนี้แล้วยังสามารถเพิ่มความหวานอมเปรี้ยวนิดๆ โดยใช้เสื้อเอวลอย กางเกงสกินนี่สียีนส์ รองเท้าบูทยาวปลายแหลม ส่วนงานผมจะรวบตึงหางม้าก็เข้ากันได้ หรือจะเป็นสาวผมตรงสวยเก๋แบบมีสุขภาพดีเท่านี้ก็ชิคๆ คูลๆ มีความน้อยแต่มากได้แล้วจ้า

เสื้อเอวลอยกับการมิกซ์ให้ชิคให้คูล

นอกจากนี้แล้วถ้าหากเป็นวันที่อยากเซอร์ ก็ลองค้นหากางเกงยีนส์ตัวโคล่งที่ซุกอยู่ตรงไหนสักที่ของตู้เสื้อผ้า เอามาแมท์กับเสื้อเอวลอยโชว์เข็มขัดหนังสักเส้น ส่วนรองเท้ายังคงจัดให้เป็นผ้าใบสีขาวสักคู่ หรือจะจัดบูทปลายมนสีน้ำตาลอ่อนหรือน้ำตาลเข้มสักคู่ ผมทรงดัดลอนมาม่า เมื่อเสื้อผ้าหน้าผมมีความลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน เพียงเท่านี้ก็เซอร์สมใจแล้วจ้า และนี่ก็คือความเสือ้เอวลอยที่เราสามารถจะมิกซ์แอนด์แมทท์ให้ลงตัวแบบชิคๆ คูลๆ ค่ะคุณ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply