ชุดเดรสผ้ายืดเหมาะกับคุณหรือไม่?

ชุดเดรสผ้ายืดเหมาะกับคุณหรือไม่?

บอกได้เลยค่ะว่า “ชุดเดรสผ้ายืด” นั้นเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีมากๆค่ะ เพราะว่าเนื้อผ้าหรือรูปทรงของเดรสเอง ถ้าเลือกดีๆ หรือใส่ให้เหมาะสมกับคุณมากเท่าไหร่แล้วล่ะก็ความ “ปัง” ก็กำลังรอคุณอยู่อย่างแน่นอนค่ะ เป็น Item ที่ใส่แล้วทำให้คุณๆ ดูเพรียวและดูสูงมากขึ้น โดยเฉพาะถ้าเป็น ชุดเดรสผ้ายืด แบบยาวกรอมเท้าใส่กับรองเท้าส้นเตารีดหรือว่าส้นตึกแล้วล่ะก็ เกิดค่ะ

และการเลือก ชุดเดรสผ้ายืด ซึ่งถ้าถามว่าสวยปังแล้ว จะไม่สวยและยังพังด้วย มีหรือไม่ ตอบเลยว่ามากค่ะ เพราะอย่างหนึ่งที่เราต้องทำความเข้าใจคือว่า ผ้ายืดมีความเบาและทิ้งตัว ดังนั้นถ้าเลือกผิดก็ไม่รอดเช่นกันค่ะคุณ ดังนั้นวันนี้เรามาดูกันค่ะว่า ความหลากหลายของงานผ้ายืดนั้น จะเข้ากับเราได้ยังไงบ้าง แบบไหนเหมาะไม่เหมาะ ไปดูกันจ้า

ก่อนอื่นต้องบอกว่า ชุดเดรสผ้ายืด เป็นชุดที่มี 2 ดีไซน์หลักๆ คือ แบบเข้ารูป และแบบไม่เข้ารูป ดังนั้นแล้วแต่ละแบบก็เหมาะกับแต่ละคนค่ะคุณ

ชุดเดรสผ้ายืดเข้ารูป งานนี้เป็นงานที่มีความเหมาะสมและชอบยิ่งนักสำหรับสาวๆ ที่รูปร่างเพอร์เฟ็ค สมส่วน คือมีทรวดทรงองเอว หน้าอก (ก็ต้องมีบ้างไม่มากก็น้อย) ค่ะคุณ ถ้าคุณมีรูปร่างแบบนี้ล่ะก็ ไม่ว่าจะเป็นสาวสูงโปร่งเหมือนนางแบบ หรือว่าเป็นสาวมินิมอล ที่มีความผอมบาง ก็สามารถจัดชุดนี้เข้าไปไว้ในคอลเลคชั่นเสื้อผ้าของคุณได้เลยจ้า แต่ชุดนี้จะทำให้สาวๆ ที่มีความอวบอั๋นและเจ้าเนื้อดับไปในทันทีที่เอามาสวมใส่ค่ะคุณ เพราะนอกจากชุดนี้จะเข้ารูปแบบเน้นให้เห็นทุกสัดส่วนทั้งต้นแขน ต้นขา และหน้าท้องของคุรแล้ว มันยังไม่ชวนจรรโลงใจเอาซะเลย ถ้าจะให้ดีสาวๆ ร่างอวบควรจะเลือก ชุดเดรสผ้ายืดแบบที่ไม่เข้ารูป นะคะ ดีไซน์มากมายที่ทำออกมาแบบทิ้งตัว เป็นงานเสื้อยืดทรงเอก็มี ความที่เป็นทรงเอ งานช่วงปลายก็จะมีความบานออกนิดหน่อย และความทิ้งตัวของเนื้อผ้า เรียกว่าทำให้คุณดูผอมเพรียวเลยล่ะค่ะ สำหรับสาวๆ รูปร่างดีอยู่แล้วยิ่งไม่ต้องพูดถึงค่ะ คุณเป็นผู้โชคดีที่สามารถมีได้ทั้งแบบ ชุดเดรสผ้ายืด เข้ารูป และ ชุดเดรสผ้ายืดแบบไม่เข้ารูป ไว้ในครอบครองได้ แต่เพียงผู้เดียวค่ะ

อย่าลืมนะคะสาวๆ Item ที่สำคัญอีกอย่างของเราคือ พร๊อพทั้งหลายค่ะ ก่อนออกจากบ้านอย่าลืมติดมือมาเสริมลุคให้เด่นให้ปังกันนะคะ

วรภาสกร สุทธิรักษ์

Author: วรภาสกร สุทธิรักษ์

ไม่ต้องรอให้ปลัดมาบอก! บทความดีๆ อ่านแล้วชอบ อ่านแล้วใช่ กรุณาช่วยกันกดไลท์ กดแชร์ต่อกันด้วยนะครับ เพื่อเป็นการช่วยเผยแพร่ไอเดียและความรู้เด็ดๆแจ่มๆ ให้กระจายสู่เพื่อนท่านอื่นในโลกออนไลน์ ★ ขอบคุณครับ ★

ใส่ความเห็น