ไอเท็มแฟชั่นสุดสำคัญที่คุณห้ามโละออกจากตู้

ไอเท็มแฟชั่นสุดสำคัญที่คุณห้ามโละออกจากตู้

เรียกได้ว่าแฟชั่นนั้นมาไวไปไวนะคะ ซึ่งสาวๆหลายคนเนี่ยก็ชอบที่จะอัพเดทเทรนด์อยู่ตลอด พอเสื้อผ้าเก่าๆที่ไม่ได้ใช้ก็มักจะนำไปขายต่อ บริจาคหรือเอาไปทำอะไรก็แล้วแต่ แต่รู้มั้ยว่าไอเท็มสุดคลาสสิก ที่ไม่ได้คลาสสิกขนาดนั้น แถมยังห้ามโละออกจากตู้เพราะมันสามารถนำมาใส่กับอะไรก็ได้ เทรนด์ไหน ยุคไหน ฤดูไหนๆก็ได้หมด นั่นก็คือเสื้อผ้าแฟชั่นลายพิมพ์หนังสัตว์!

1. ลายเสือ
ไม่ว่าจะเป็นเสือดาว เสือโคร่ง หรือเสืออะไรก็แล้วแต่ที่สาวๆมี ยังไงแฟชั่นลายเสื้อนี้ก็ชิคและแซ่บอยู่เสมอ ไม่เพียงแต่เสื้อผ้าลายเสือนะคะ แต่กระเป๋าหรือรองเท้าลายเสือเองก็ยังอินได้ทุกยุคทุกสมัยจริงๆ ช่วงนี้เข้าฤดูหนาวแล้ว ลองหยิบกระเป๋าลายเสื้อของสาวๆมาถือพร้อมกับชุดสีเข้มแบบเรียบๆ อย่าชุดเดรสก็ได้ แบบไม่มีลวดลายดู จะช่วยให้ภาพรวมโดดเด่นได้เลยล่ะ หรือจะลองเป็นรองเท้าก็ไม่ว่ากัน และถ้าเป็นเสื้อผ้าเราก็แนะนำให้ลองเลือกไอเท็มยีนส์มาจับคู่ลุคนี้ให้ปังคูณสิบกันไปเลย นอกจากจะดูอินเทรนด์ แต่งตัวเป็นแล้ว ยังประหยัดเงินได้เยอะ เพราะไม่ต้องซื้อเสื้อผ้าใหม่ๆมาใส่ให้ปวดหัวเลยล่ะค่ะ

2. ลายหนังงู
ถ้าอยากได้ลุคแม่งูสาวล่ะก็ บอกเลยลายนี้ทุกคนเอาอยู่แน่ๆ เพราะใส่แล้วได้ฟีลแซ่บๆไม่แพ้ลายเสือเลยนะ แนะนำให้เก็บเสื้อผ้าลายนี้ไว้ ยิ่งถ้ามีชุดเดรสลายหนังงูแบบรัดรูปล่ะก็ สวมทับด้วยเสื้อยีนส์และรองเท้าบูธหุ้มเข่าเกิดแน่ๆ หรือถ้าสาวๆมีเสื้อเชิ้ตลายนี้ ลองเอามาจับคู่กับกางเกงยีนส์ตัดปลายขาบาน หรือกระโปรงยีนส์แต่งขาดก็ดูเปรี้ยวแซ่บ และถ้าอยากเพิ่มดีกรีความฮอตต้องสวมคู่กับรองเท้าบูธส้นเข็มค่ะ

3. ลายม้าลาย
ลายนี้จะทำให้สาวๆเนรมิตรได้หลายลุคมาก อยากเปรี้ยวก็ได้ อยากแนวก็เกิด ถ้ามีเสื้อยืดลายม้าลายให้ลองจับคู่กับกางเกงขายาวแบบหลวมๆ ขาใหญ่ๆใส่สบาย แล้วเลือกสวมรองเท้าผ้าใบดูนะคะ ก่อนออกจากบ้านก็หยิบหมวก Bucket Hat สีที่เข้ากับลุครับรองว่าแนวสุดๆ หรือถ้ามีประเป๋าลายนี้ก็ลองจับคู่กับเสื้อผ้าแฟชั่นสีขาวล้วนหรือดำล้วน จะช่วยขับลายให้โดดเด่นเช่นเดียวกับลายเสื้อข้อ 1 เลยนะ

4. ลายยีราฟ
ลายนี้หาไม่ได้ง่ายๆเลยล่ะ แต่ก็เคยเห็นคนใส่อยู่บ้างนะคะ แนะนำว่าไอเท็มแฟชั่นที่เหมาะกับลายนี้ ควรจะเป็นสีแดง หรือสีส้มแบบจี๊ดๆ เพื่อให้ลุคดู Cool ดูเท่ห์ และถ้าชอบแบบหวานๆเป็นสาวหน่อยลองหากระโปรงทรงดินสอมาสวมคู่กับกับรองเท้าส้นสูงหัวแหลมก็เก๋อยู่เหมือนกันนะ

วรภาสกร สุทธิรักษ์

Author: วรภาสกร สุทธิรักษ์

ไม่ต้องรอให้ปลัดมาบอก! บทความดีๆ อ่านแล้วชอบ อ่านแล้วใช่ กรุณาช่วยกันกดไลท์ กดแชร์ต่อกันด้วยนะครับ เพื่อเป็นการช่วยเผยแพร่ไอเดียและความรู้เด็ดๆแจ่มๆ ให้กระจายสู่เพื่อนท่านอื่นในโลกออนไลน์ ★ ขอบคุณครับ ★

ใส่ความเห็น