เสื้อท่อนบนที่เหมาะกับกางเกงยีนส์ตัวโปรด

เสื้อท่อนบนที่เหมาะกับกางเกงยีนส์ตัวโปรด

อย่ามัวแต่เก้ๆกังๆ เดาทางไม่ถูกว่าซัมเมอร์หรือยังแล้วควรจะแต่งตัวประมาณไหน เอาเป็นว่าตอนนี้ถ้านับจากเดือนแล้ว ไทยบ้านเราก็เข้าฤดูใบไม้ผลิ หรือ Spring แล้วเรียบร้อยค่ะ ซึ่งก่อนอื่นเลยที่จะไปช็อปปิ้งเพื่อเปลี่ยนสไตล์แฟชั่นให้ดูเป็นวันสดใสเนี่ย เรามาลองดูไอเท็มแฟชั่นที่จะช่วยให้สาวๆเปลี่ยนลุค Spring ไปทีละนิด ทีละนิดแบบคนอื่นไม่ทันรู้ตัวกันดีกว่า เพราะขืนกระโตกกระตากไปเดี๋ยวคู่แข่งแฟชั่นเราไหวตัวทันไม่รู้นะ

Bodysuit
หลายคนอาจจะยังไม่เคยใส่ และใครที่เคยใส่แล้วย่อมติดใจ สำหรับ Bodysuit นี้จะเน้นเป็นเสื้อท่อนบนแต่จะเป็นชุดที่รวมกับท่อนล่างด้วยค่ะ ซึ่งท่อนล่างส่วนใหญ่แล้วจะเป็นเหมือนชุดว่ายน้ำ one piece ที่ติดกันกับท่อนบนไปเลย ถึงเวลาใช้จริงๆก็จะโชว์เฉพาะท่อนบนและสวมทับด้วยกางเกงหรือกระโปรงตัวโปรด ข้อดีของชุดนี้คือมันให้ความรู้สึกปาร์ตี้ รีแลกซ์และพร้อมจะผจญภัยอะไรใหม่ๆอยู่เสมอ นั่นคือกลิ่นอายของ Spring ยังไงล่ะ แนะนำให้สวมกางเกงทรง Mom jeans หรือกางเกงผ้าเอวสูงครอปขา เพราะมันจะทำให้คุณดูตัวเล็กลงไปเยอะ ส่วนรองเท้าผ้าใบด้านล่างเลือกที่มันดูสบายๆหน่อยอย่าง Converse ก็เก๋ดีค่ะ

รองเท้าส้นเตี้ย (แต่ไม่แบน)
การกลับมาของความสบายๆนี้ทำให้เรานึกถึงรองเท้าชิลล์ๆแต่ก็ยังช่วยให้เรามีบุคลิกภาพที่ดีเวลาเดิน หวยเลยไปตกที่รองเท้าส้นเตี้ย อาจจะเลือกแบบเสริมส้นมานิด หรือส้น Kitty แบบครึ่งนิ้วก็น่ารักค่ะ สามารถใส่เข้ากันกับเสื้อผ้าได้หลากหลายชุดไม่เว้แม้กระทั่งเสื้อยืดกางเกงยีนส์ด้วยล่ะ

เสื้อท่อนบนที่เหมาะกับกางเกงยีนส์ตัวโปรด

กางเกงยีนส์ฟอก
เลือกเนื้อผ้ายีนส์ที่บางๆหน่อยรับกับ Spring นี้ และเลือกแบบที่มันแต่งขาด ช่วงขาไม่รัดจนเกินไปให้อารมณ์บางเบาแต่ก็ยังเต็มไปด้วยสไตล์ค่ะ สำหรับยีนส์มีให้เลือกหลากหลายมากๆ ถ้าสาวๆบอกว่ามียีนส์อยู่แล้วไม่อยากซื้ออีกบอกเลยว่าคิดผิดมากเพราะยีนส์แต่ละตัว แต่ละสี แม้กระทั่งแต่ละสไตล์นั้นก็ย่อมให้ลุคที่ต่างกันออกไป

แว่นตากันแดดกรอบใส
เลือกแว่นตากันแดดที่ช่วยให้คุณดูทันสมัยขึ้นแต่ก็ยังคงคาแรคเตอร์ได้ดี แถมยังไม่ทิ้งความเป็น Spring ไป เราขอแนะนำแว่นตากันแดดกรอบใสและมีเลนส์เป็นสีเดียวกันกับกรอบ เช่น สีส้มอ่อน ม่วง หรือแม้กระทั่งสีแดง หยิบมาใส่ตอนนี้ยังไงก็เปรี้ยงทั้งแว่นทั้งแดดเลยล่ะจ๊ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply