เสื้อเอวลอยกับงานแฟชั่นโชว์ท้องแบน

เสื้อเอวลอยกับงานแฟชั่นโชว์ท้องแบน

ว่าไงวัยรุ่น วันนี้เราอยากจะชวนสาวๆ มาเดินเล่นชิคๆ ชิวๆ กลางกรุงกันค่ะคุณ ฉลองรับซัมเมอร์ด้วยเสื้อผ้าหน้าผมแบบซัมเมอร์เซ็ทกันหน่อย ซึ่งงานนี้ต้องมี เสื้อเอวลอย เป็นคอนเซ็ปหลัก และคอนเซ็ปรอง…ไม่มี… (เอิ่มมมมม มองบนแพ้บ) คุณคะ สำหรับวันนี้ คอนเซ็ปมาดีมาก ความ เสื้อเอวลอย เป็นงานที่เหมาะกับลุควัยรุ่น วัยสาว อย่างเราๆ เลยทีเดียว และแน่นอนค่ะว่าลุคนี้คือมีความปังแน่นอน ส่วนใครที่ยังไม่สลิมก็อาจจะพังได้ เพราะงานนี้มีความชิคแบบคูลลลลล!! จริงๆ ค่ะคุณ และความที่เป็นงานเอวลอย ดีไซน์ก็จะต้องมีความหลากหลายและที่สำคัญ เหมาะกับการเดินถนนมากเลยล่ะ

สาวๆวัยรุ่นยุคนี้เป็นอะไรที่อาจจะไม่ต้องกังวลกับเรื่องรอบเอวค่ะ เพราะคุณๆ สมัยนี้มีความดูแลสุขภาพและรูปร่างมากกว่าเมื่อก่อน ดังนั้นแล้ว เรื่องหุ่น Don’t worry ดังนั้นเราไปดูงานของเรากันบ้างค่ะว่า คอนเซ็ปนี้ จะปังมากแค่ไหนกับการมิกซ์แอนด์แมทท์ เสื้อเอวลอย ได้นั่นเอง

แบบแรกเลยจ้า งานนี้ต้องมานัมเบอร์วัน คือ เสื้อเอวลอยเข้ารูป แขนสั้นคอกลมใหญ่ (ถ้าคอกลมเล็ก คือจะมีความชิดรอบคอเลยทีเดียวค่ะ) งานเอวลอยคือมีความโชว์เหนือค่ะ .. เหนือสะดือขึ้นไป ดังนั้นสาวๆ หุ่นนาฬิกาทราย คุณน่าอิจฯ มากสำหรับลุคนี้ เพราะมีความโชว์เอวเอสหนักมากค่ะคุณ กางเกงต้องเป็นแบบนี้เท่านั้น คือ ยีนส์ขาสั้น เพราะงานนี้เราต้องการความสบายๆ สไตล์วัยรุ่นค่ะ รองเท้าสนีคเกอร์ หรือรองเท้าผ้าใบสีขาว มาค่ะ และนอกจากนี้แล้ว ถ้าคุณๆ อยากเปลี่ยนแนวเป็นลุคที่โตขึ้น ไม่ต้องเปลี่ยนเสื้อค่ะ ใช้เสื้อตัวเดิม สีขาว กับกางเกงยีนส์เอวสูงขากระบอก และหยิบเสื้อเบลเซอร์มาคลุมไหล่ รองเท้าหนังหุ้มส้น เพียงเท้านี้เลยจ้า นอกจานี้ยังสามารถ อัพลุคให้สง่ามากขึ้นด้วยกระเป๋าครัทช์แบบเรียบๆ ค่ะ สีพื้นๆ ฟลอว์ๆ ค่ะคุณ เพียงเท่านี้เลยคือ นี่มันงานแคทวอร์คชัดๆ

ลุคต่อมาค่ะไม่จัดไม่ได้ ลุคนี้มีความเผ็ชมากค่ะคุณ กับแบบ เสื้อเอวลอยเปิดไหล่มีแขน ความเอวลอยนี้โชว์เซ็กซี่เล็กๆ ค่ะคุณ กับกระโปรงยีนส์ทรงสอบ รองเท้าสนีคเกอร์ เท่านี้ก็ปังมากแล้วจ้า ต่อมาอีกหนึ่งลุคค่ะ กับงานหนัง คุณสาวๆ เลือกกระโปรงหนังสีดำทรงสอบมาค่ะ จากนั้น เสื้อเอวลอย แบบเสื้อยืดแขนสั้น (งานคล้ายเสื้อครอป) และรองเท้าหนังค่ะ หน้าผมแบบเปรี้ยวเล็กๆ นะลุคนี้ จะยิ่งดูดีดูฉลาดมากเลยล่ะค่ะสาวๆ สรุปคือ ในการเลือกเสื้อผ้าสำหรับนำมาแมทท์กับ เสื้อเอวลอย จะเป็นอะไรก็ได้ค่ะคุณ

วรภาสกร สุทธิรักษ์

Author: วรภาสกร สุทธิรักษ์

ไม่ต้องรอให้ปลัดมาบอก! บทความดีๆ อ่านแล้วชอบ อ่านแล้วใช่ กรุณาช่วยกันกดไลท์ กดแชร์ต่อกันด้วยนะครับ เพื่อเป็นการช่วยเผยแพร่ไอเดียและความรู้เด็ดๆแจ่มๆ ให้กระจายสู่เพื่อนท่านอื่นในโลกออนไลน์ ★ ขอบคุณครับ ★

ใส่ความเห็น