คอมพลีทสตรีทลุคด้วยเสื้อลายดอกเก๋ๆ

คอมพลีทสตรีทลุคด้วยเสื้อลายดอกเก๋ๆ

มาแล้วจ้า… พบกันอีกเช่นเคยกับงานแต่งตัวแบบวัยรุ่นสตรีทสไตล์ สำหรับวันนี้ค่ะคุณความสตรีทลุคของเราไม่ธรรมดาค่ะ พูดเลย!! เพราะว่าปกติงานนี้เราจะเห็น Item นี้ ในวันเดียว คือเทศกาลสงกรานต์เท่านั้น หลังจากนั้นคือพับเข้าตู้ปิดตายลงยันต์กันไปค่ะ จะใช้อีกทีปีหน้าค่อยว่ากันใหม่ แต่สำหรับปีนี้ฤดูกาลนี้คงไม่มีอะไรที่จะชิคไปกว่า Item เสื้อลายดอก แล้วค่ะคุณ ต้องมีในตู้เลยล่ะ จริง!!! เพราะงานนี้เค้ามีการพัฒนาดีไซน์ของความลายดอก ไม่ให้เป็นแค่เสื้อเชิ้ตแขนสั้นใส่เล่นน้ำสงกรานต์แล้วจบกันไปทางใครทางมันเหมือนเมื่อก่อนค่ะ

โดยเฉพาะสำหรับสาวๆ อย่างเรา เรียกว่า เสื้อที่เป็น เสื้อลายดอก มีเยอะมากกว่าเมื่อก่อนและที่สำคัญหลายๆ ดีไซน์หลายๆ สไตล์ด้วย เสื้อลายดอก ที่ฮิตๆ ติดชาร์จกันมากที่เราจะนำมาเล่าให้คุณๆ ฟังต่อไปนี้ เชื่อว่าคุณต้องมีโดนซัดตัวล่ะค่ะ แต่ถ้าใครยังไม่มี หลังจากจบงานวันนี้ไปจัดด่วนๆ ค่ะคุณ เพราะมันเป็นอะไรที่วัยรุ่นต้องไม่พลาดค่ะ

เสื้อลายดอก ที่มีความมินิมอล ดอกเล็กๆๆๆๆ ทั่วทั้งตัว ไม่ว่าจะออกมาในดีไซน์ไหนก็ได้รับเสียงตอบรับดีทุกแบบเลยทีเดียว เพราะงานนี้เค้ามีความน่ารักในตัวค่ะ สามารถเข้ากับชุดได้เยอะ หลากหลาย ซึ่งถ้าเป็นเสื้อเชิ้ตแขนยาวแบบผ้าชีฟอง ก็จะมีความโปร่งบาง คุณสาวๆ สามารถใส่เกาะอกหรือเสื้อกล้ามสั้นครึ่งตัวด้านใน ก็จะมีความเห็นหน้าท้องแบนราบผ่านผ้าโปร่งๆ หลานๆ แต่แอบเซ็กซี่ค่ะ คุณๆ สามารถจับมาแมท์กับกางเกงยีนส์ขายาวได้อีก เบรกลุคความหวาน หรือจักมาคู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นก็จะมีความน่ารักตะมุตะมิไปอีกค่ะคุณ

เสื้อลายดอก ที่มีความชิค และได้รับความนิยมในหมู่สาวๆ สายอาร์ท และสาวที่ชื่นชอบธรรมชาติ คือ ลายทรอปิคอล เป็นลายใบไม้เรียวๆ เขียวๆ นั่นล่ะค่ะคุณ อาร์ทๆ งานแบบนี้สาวๆ สามารถใส่ตัวเดี่ยวๆ กับกางเกงยีนส์ขาสั้น หรือกับกระโปรงยีนส์ทรงเอ น่ารักๆ ค่ะ หรือใส่เป็นเสื้อคลุมได้เลยจ้า เพราะนี่คืองานเชิ้ตแขนสัน จัดไปเป็นเสื้อคลุมสบายๆ ได้เลยล่ะ

นอกจากนี้เรายังเห็นเสื้อที่มีความดอกดวงทั้งชุด อย่างชุดเดรสชิฟอง ทรงเสื้อเก๋ๆ สวยๆ หวานๆ อีกเพียบเลยค่ะ ความสตรีทลุคกับงานแบบนี้เราสามารถใส่รองเท้าบู๊ทสั้น หรือรองเท้าผ้าใบได้หมดค่ะคุณ เป็นลุคที่สาว 2000 ต้องรู้ ต้องเห็น และต้องมีเลยนะคะสาวๆไม่งั้นจะเอาท์คุยกับเขาแบบงงๆ ค่ะ ว่าแล้วไปรับ เสื้อสกรีนลายดอก แพ้บ

วรภาสกร สุทธิรักษ์

Author: วรภาสกร สุทธิรักษ์

ไม่ต้องรอให้ปลัดมาบอก! บทความดีๆ อ่านแล้วชอบ อ่านแล้วใช่ กรุณาช่วยกันกดไลท์ กดแชร์ต่อกันด้วยนะครับ เพื่อเป็นการช่วยเผยแพร่ไอเดียและความรู้เด็ดๆแจ่มๆ ให้กระจายสู่เพื่อนท่านอื่นในโลกออนไลน์ ★ ขอบคุณครับ ★

ใส่ความเห็น