เติมสีสันให้คืนอันสดใสด้วยชุดนอนหลากสไตล์

เติมสีสันให้คืนอันสดใสด้วยชุดนอนหลากสไตล์

หลายคนคงสงสัยว่าทำไมคนเราต้องมี ชุดนอน ทั้งๆที่เรามีเตียงที่มีที่นอนนุ่มๆ หมอนนุ่มๆนอนกันอย่างสบายอยู่แล้ว จนทำให้หลายคนอาจจะมองข้ามเรื่องการใส่ ชุดนอน ไป เชื่อว่าสาวๆบางคนยังใส่เสื้อยืด กางเกงขาสั้น นอนหลับอยู่เลยในทุกวันนี้ ถามว่าผิดไหมก็ไม่ได้ถือว่าผิด แต่ช่วงเวลาการนอนหลับ ก็คือการที่ร่างกายของเราได้รับการพักผ่อนแบบเต็มที่ ฉะนั้น ชุดนอน จึงเป็นสิ่งที่จำเป็น เพราะ ชุดนอน นั้นออกแบบมาเพื่อใช้ในการสวมใส่ห่อหุ้มร่างกายขณะที่เรานอนหลับ เนื้อผ้าและการออกแบบของชุดนอน จึงต้องคำนึงการใส่แล้วรู้สึกสบาย แตกต่างจากบางคนที่มีพฤติกรรมการใส่กางเกงขาสั้นธรรมดานอน เสื้อยืดที่มีตะเข็บเยอะๆ ตื่นเช้ามาจะสังเกตได้ว่า ตัวเราจะมีร่องรอยของเสื้อผ้าที่เราใส่หรือตามเอวจะเป็นรอยของกางเกง และในบางรายที่นอนดิ้นอาจทำให้เกิดรอยขีดข่วนบนร่างกายได้ เป็นเหตุให้เรารู้สึกไม่สบายเท่าการสวมใส่ ชุดนอน แน่ๆ เพราะฉะนั้นแล้ว การเลือกชุดที่เหมาะสมกับรูปร่างตัวเอง และการเลือกเนื้อผ้าที่นุ่มนิ่ม ระบายอากาศได้เป็นอย่างดี เพื่อที่ใส่แล้วจะได้นอนหลับได้อย่างสบาย

ชุดนอน นอกจากจะช่วยปกปิดร่างกายและระบายอากาศได้เป็นอย่างดีเมื่อเวลาเรานอนแล้ว ชุดที่เราเลือกซื้อมาใส่กันนั้นยังสามารถช่วยเพิ่มสีสันให้เป็นคืนอันสดใสได้อีกด้วย ไม่เพียงแต่คู่รัก หรือสาวโสด การเลือกใส่ ชุดนอน สวยๆนั้นช่วยอาจช่วยสร้างบรรยายให้เราได้ วันนี้จึงนำเอาวิธีเลือกชุด สำหรับสาวๆแต่ละสไตล์มาฝากกัน

1. สาวเซ็กซี่ แนะนำให้เลือกเป็นแบบผ้าลินิน เนื้อลื่น เงางาม สีสันสุดสวย จะช่วยสร้างความน่าหลงใหลชวนมอง หรือจะเลือกเป็นชุดนอนกรุยกราย มีระบายปกปิดร่างกาย

2. สาวหวาน ชุดนอนแบบลูกไม้สีสันอ่อนๆ ก็ชวนให้ดูหวานยิ่งขึ้นไปอีก อาจเสริมสไตล์ให้คุณดูน่าค้นหายิ่งขึ้นด้วยผ้าคลุมไหล่สุดเก๋

3. สาวแสนซน การเลือกชุดนอนแบบกางเกง หรือแบบเข้าชุด จะขาสั้นหรือแนวสปอร์ตอย่างชุดวอร์ม ก็ดูจะเข้าอยู่ไม่ใช่น้อย สร้างความน่ารักขี้เล่นขึ้นได้อีกเป็นกอง

4. สาวสดใส แน่นอนว่าการเลือกใส่ชุดนอนที่มีลูกเล่น สีสันสดใส จะยิ่งเพิ่มเสน่ห์และความสดใส ให้กับค่ำคืนอันสุดแสนสนุก นอนหลับไปกับความสุขและตื่นขึ้นมาพร้อมกับความสดใสและแสงแดด

5. สาวสบาย การเลือกใส่ชุดนอนแบบคลุมทั้งตัวก็ดูจะสะดวกสบาย ง่ายต่อการเคลื่อนไหว ไม่ต้องห่วงเวลาเดินเหินเมื่อจำเป็นต้องออกไปนอกห้องนอน ว่าจะดูไม่สุภาพ เพราะชุดนอนแบบคลุมตลอดทั้งตัวนั้นจะช่วยปกปิดร่างกายของคุณได้อย่างมิดชิดเป็นอย่างแน่นอน

วรภาสกร สุทธิรักษ์

Author: วรภาสกร สุทธิรักษ์

ไม่ต้องรอให้ปลัดมาบอก! บทความดีๆ อ่านแล้วชอบ อ่านแล้วใช่ กรุณาช่วยกันกดไลท์ กดแชร์ต่อกันด้วยนะครับ เพื่อเป็นการช่วยเผยแพร่ไอเดียและความรู้เด็ดๆแจ่มๆ ให้กระจายสู่เพื่อนท่านอื่นในโลกออนไลน์ ★ ขอบคุณครับ ★

ใส่ความเห็น