กางเกงเอวสูงฟ้าประทานงานนี้ไม่มีพัง

กางเกงเอวสูงฟ้าประทานงานนี้ไม่มีพัง

กางเกงเอวสูง สำหรับสาวๆ แล้วต้องบอกว่าเป็นงานที่มีความสวยงามและเลอค่ามากค่ะคุณ เพราะกางเกงสไตล์นี้จะเก็บพุงของเราได้เป็นอย่างดี อ่ะอีกแล้วแววตาเป็นประกาย ความหวังก็มา โดยเฉพาะสำหรับสาวๆ ร่างอวบ หรือสาวบิ๊กไซส์ ที่เมื่อก่อนสาวเจ้าเนื้อมักจะมีความกังวลและหาเสื้อผ้าใส่ยาก เพราะส่วนมาที่ทำออกมาขายกันนั้นมีแต่ความผอมบาง แหม่ๆๆๆ พูดมาน้ำตาจะไหลช่างไม่มีที่ให้เรายืนเลยหรือนี่ แต่มาในยุคนี้ค่ะ ดูเหมือนว่าสาวร่างอวบจะไม่ต้องมากังวลกับความหาเสื้อผ้าใส่ยากอีกต่อไป เพราะเดี๋ยวนี้เค้ามีร้านขายเสื้อผ้าชุดทำงานหรือชุดลำลอง หรือแม้แต่ชุดว่ายน้ำสำหรับสาวร่างอวบโดยเฉพาะกันเลย แต่ความจริงแล้วเนี่ย ถ้าคุณไม่ได้ Over Size มากนัก ในการเลือกชุดสำหรับคุณๆ ก็ไม่ได้จำกัดว่าจะต้องเดินเข้าร้านขายเสื้อผ้าสำหรับคนอ้วนเสมอไปนะคะ เพราะเรามี Item ที่สามารถแก้ปัญหาให้คุณได้แล้วจ้า นั่นก็คือ กางเกงเอวสูง นั่นเองจ้า

Item นี้มีมากมายหลายดีไซน์เหลือเกินค่ะคุณ แต่ที่สำคัญไปกว่านั้นคือ เป็นงานที่ใส่แล้วสวยมากต้องปรบมือให้การดีไซน์และแฟชั่นดีไซน์สมัยนี้เลยล่ะค่ะ เรียกว่ามาไกลในการพัฒนากางเกงหรือเสื้อผ้าให้ตอบโจทย์คนทุกรูปแบบ และเรามาทำความรู้จักกับ กางเกงเอวสูง กันหน่อยดีกว่าค่ะ

ทรงของ กางเกงเอวสูง คือ มีเอวที่สูง (อย่าเพิ่งขว้างอะไรมาค่ะ) เป็นความสัจจริง ความเอวกางเกงที่สูงตั้งแต่แบบที่เอวอยู่ที่สะดือพอดีไปจนถึงเหนือสะดือนิดหน่อย ประมาณว่า ถ้าเอวปกติเรา คือ 27 แต่พอมาซื้อ กางเกงเอวสูง ต้องเป็น 25 อะไรแบบนี้ค่ะคุณ หุยๆๆๆ ฟังแล้วมีความสุข ดูเอวเล็กไปอีกกกกก งานหลอกตัวเองก็มาจ้า ซึ่งเป็นข้อดีข้อนี้ล่ะค่ะที่ทำให้สาวบิ๊กไซส์ ก็สามารถใส่งานนี้ได้แบบสบายๆ แถมยังดูดีดูผอมด้วย และที่สำคัญทรงของกางเกงยังเป็นทรงที่ช่วยเก็บพุงอำพรางหุ่นได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวเชียวล่ะค่ะ แต่มีข้อที่ต้องดอกจันทน์แปดดอกอยู่ข้อนึง คือ สำหรับสาวอวบไม่ควรใส่ กางเกงเอวสูง ที่เป็นทรงขาเดปนะคะ เพราะขาเดปจะยิ่งเน้นให้คุณมีสะโพกและเอวที่หนาขึ้น ดังนั้นแล้ว สาวๆ พอจะนึกออกมั๊ยคะว่าทรงกางเกงของคุณ ต้องเป็นทรงไหน คำตอบคือ ทรงตรงหรือทรงขาบานนิดๆ คล้ายทรงเอ พูดง่ายๆ ว่าสาวร่างอวบจะเลือกอะไร ถ้าจะให้รอดต้องทรงเอไว้ก่อนเลยจ้า รับรองว่ารอดชัวร์ ส่วนสาวๆ ทรงอื่นก็จัดไปอย่าให้เสียค่ะ ชิคๆ คูลๆ

วรภาสกร สุทธิรักษ์

Author: วรภาสกร สุทธิรักษ์

ไม่ต้องรอให้ปลัดมาบอก! บทความดีๆ อ่านแล้วชอบ อ่านแล้วใช่ กรุณาช่วยกันกดไลท์ กดแชร์ต่อกันด้วยนะครับ เพื่อเป็นการช่วยเผยแพร่ไอเดียและความรู้เด็ดๆแจ่มๆ ให้กระจายสู่เพื่อนท่านอื่นในโลกออนไลน์ ★ ขอบคุณครับ ★

ใส่ความเห็น