อัพเดทลุคแซ่บจาก Balmain ในงาน Paris Fashion Week

อัพเดทลุคแซ่บจาก Balmain ในงาน Paris Fashion Week

ช่วงนี้มีแต่งาน Fashion Week รัวๆเลยล่ะค่ะ เพราะเหล่าห้องเสื้อต่างๆก็พากันออกคอลเลคชันในฤดูที่กำลังจะมาถึงนี้เยอะมากเลย ตั้งแต่ Gucci ที่ได้สร้างรันเวย์ที่ทำให้ผู้คนฮือฮากันไปทั่วโลก ก็มาถึงตา Balmain ออกโรงกันบ้าง วันนี้เราเลยมาสรุปให้ฟังกันต่อค่ะ ว่าอะไรที่จะ in และ out สำหรับแม่สาวสไตล์เท่ห์ๆอย่าง Balmain

หนังแก้วมาแรง
แปลกแต่จริงเพราะซัมเมอร์นี้หนังแก้วมาแรงมากในรันเวย์ จะเห็นได้ว่านางแบบออกมาเกือบทุกชุดก็จะเป็นธีมนี้ ใส่ที่มีเสื้อผ้าหนังแก้วเนื้อแวววาวก็ดีใจด้วยนะคะ คุณได้ไปต่อ รีบหยิบเอาออกมาสวมก่อนใครได้เลยค่ะ

พลาสติกแบบทะลุมิติ
อย่างที่บอก เสื้อผ้าสไตล์พลาสติกใสๆ ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Balmain เค้าเอาออกมาทำเป็นแฟชั่น และ Off White เองก็ไม่ใช่คนแรกแต่ที่มันดังระเบิดได้เพราะคาแรคเตอร์ของแบรนด์ Off White เค้ามันตรงกับคอนเสปนั้นพอดี ซึ่งในครั้งนี้ Balmain เค้าก็ทำออกมาได้ดีมาก ใส่สไตล์ความเป็นตัวเองเข้าไปด้วยค่ะ ซึ่งมันเก๋ๆจริงๆ เห็นแล้วอยากได้ ไปหามาใส่แปป

อัพเดทลุคแซ่บจาก Balmain ในงาน Paris Fashion Week

บูทสูงคลุมเข่า
มันมานานซักพักแล้วนะคะสไตล์นี้ แต่ก็ยังไปได้ต่อค่ะ ถึงแม้จะเป็นช่วง Summer ก็ตาม สาวๆสามารถเลือกจับคู่กับกางเกงขาสั้น กระโปรงสั้น หรือชุดกระโปรงสั้นได้ตามสบายๆเลย มันจะช่วยให้ขาคุณดูเรียวเล็กมากๆ เก๋สุดๆ ไม่ว่าจะเป็นส้นเตี้ยหรือสูงก็ตาม แต่ถ้าอยากให้ได้ลุคชิคเราแนะนำให้ใส่เป็นส้นสูงนะคะ

แต่งระบาย
เสื้อฟรุ้งฟริ้งหรือแต่งระบายสไตล์ Feminine ยังอยู่ค่ะ และที่เก๋คือ Balmain เค้าเอามาทำให้มันดู Rock ขึ้นมาได้ด้วยสไตล์ของแบรนด์ สามารถทำให้ลุคแต่งระบายสไตล์หวานๆ ดูแรงและแซ่บขึ้นมาแบบไม่ฟุ่มเฟือย ซึ่งเราชอบมากๆ เพราะบางวันก็อยากหวาน บางวันก็อยากมั่น จะได้มีอะไรสนุกๆให้ได้ใส่สลับกันไปไงล่ะจ้ะ

ผ้าตาข่ายมาแรง
สำหรับผ้าตาข่ายไม่ได้มาแรงแค่เสื้อผ้าแต่มันมาแรงตั้งแต่กระเป๋าผ้าแล้วล่ะค่ะ ที่เมืองนอกเค้าฮิตกันมานานแล้วนะ แต่บ้านเราเพิ่งจะมาฮิต ซึ่งมันก็ถูกเวลาซะด้วยเพราะเบรนด์ Hight End เองเค้าก็เริ่มเอาเนื้อผ้าตาข่ายมาเล่นทำเป็นชุดกระโปรงหรือเสื้อท่อนบนเพิ่มความเซ็กซี่ได้ดี

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply