เสื้อโปโลแมทท์อย่างไรให้ชิคให้เท่ห์คูลหลายลุค

เสื้อโปโลแมทท์อย่างไรให้ชิคให้เท่ห์คูลหลายลุค

เรียกว่าเป็นความหลากหลายทางด้านเครื่องแต่งกายที่เราก็สนุกสนานบันเทิงกับสิ่งนี้เหลือเกินค่ะ ความสุขของผู้หญิงนอกจากการช้อปปิ้งก็คือการแต่งตัวนี่ล่ะ เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม และแน่นอนว่า การแต่งการเราสามารถจับนู่นมาชนนี่ เอาอันนั้นมาแมทท์กับอันนี้ไปได้เรื่อยๆ เลยจ้า และนี่ก็คงเป็นความสามารถพิเศษอีกอย่างหนึ่งของผู้หญิงอย่างเราๆ ดังนั้นแล้ว วันนี้เรามาลองแมทท์อีกลุคนึงกับ เสื้อโปโล ที่มันอาจจะอยู่นิ่งๆ ในตู้เสื้อผ้าเรามานานแล้วและความที่เราก็มีมากจนลืมมันไป วันนี้รื้อตู้ค่ะคุณสาวๆ เอา เสื้อโปโล ที่มีอยู่ออกมามิกซ์แอนด์แมทท์กันค่ะ

อย่างแรกเรื่องความทันสมัยต้องมาเรื่องความมั่นใจต้องมี และวันนี้เราจะถนัด เสื้อโปโล มากขึ้นค่ะ ว่าด้วยเรื่องความทันสมัยของ เสื้อโปโล ก็มีอยู่หลายแบบหลายเนื้อผ้า ซึ่งความหลากหลายนี้ก็สร้างความรู้สึกที่แตกต่างกันให้กับเราผู้สวมใส่ค่ะ สิ่งแรกแบบแรกคืออยากให้ชิคให้คูล คุณลองหยิบ เสื้อโปโล ที่เป็นเนื้อผ้าแบบเสื้อยืดออกมาค่ะ จากนั้นหยิบมินิสเกิ๊ตยีนส์ออกมา ใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบสีขาวเก๋ๆ สักคู่ ที่สำคัญมันต้องมีพร๊อพค่ะ สิ่งนั้นก็คือ ผ้าพันคอผืนบางเฉียบเอาให้เข้ากับหน้าร้อนบ้านเรานิดนึงนะคะ ถ้าเลือกผืนหนามาก็อาจจะเกรงใจอุณหภูมิอยู่ไม่น้อย เอาทั้งหมดนี้มารวมกันค่ะ ก็จะเกิดเป็นสไตล์หวานเบาๆ ทรงผมที่เข้ากันก็มวยสูงๆ เข้าไว้นะจ๊ะสาวๆ

เสื้อโปโลแมทท์อย่างไรให้ชิคให้เท่ห์คูลหลายลุค

แบบต่อมาก็คือความโปโลที่มาพร้อมกับความเท่ห์ เสื้อโปโล หนึ่งตัวสกินนี่หนึ่งตัว งานนี้จะเซ็ทดำทั้งชุดก็ได้ไม่ว่ากัน นอกจากไม่ว่าแล้วยังช่วยให้ดูทะมัดทะแมง มากขึ้นอีกด้วยค่ะ รองเท้าเราเน้นไปที่รองเท้าบูท ได้ทั้งสั้นและยาว แต่ขอให้เป็นหัวมนๆ กลมๆ เพียงเท่านี้ก็เท่ห์สุดพร้อมลุยทุกสถานการณ์แล้วจ้า หรือความเท่ห์อีกแบบก็คือ หยิบ เสื้อโปโล มาคู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นจากนั้นใช้เข็มขัดหนังเข้ามาช่วยเสริมลุคให้ดูมั่น และหยิบรองเท้าบูทคู่เดิมเลยจ้า พร้อพของเราคือหมวกแก๊ปเท่ห์สักใบ กระเป๋าเป้สะพายแบบกระเป๋าหนังสักใบย่อมๆ เพียงเท่านี้ก็ไปไหนต่อไหนได้แบบมีความมั่นใจมาเต็มและที่สำคัญลุคแบบนี้ไม่มีวันเอาท์เท่านั้นยังไม่พอค่ะ คุณยังจะดูเป็นผู้นำแฟชั่นที่มีความมั่นใจ มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว แบบนี้ล่ะค่ะผู้หญิงในอุดมคติของผู้ชายหลายๆ คน หรือแม้แต่ผู้หญิงด้วยกันเองยังอยากจะแมทท์ลุคแบบนี้ตามคุณบ้างแน่นอนค่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply