ใส่เสื้อหนังยังไงให้รอดเป๊ะปังไม่พัง

ใส่เสื้อหนังยังไงให้รอดเป๊ะปังไม่พัง

ใครว่า เสื้อหนัง ใส่ยากคะคุณ การที่คุณๆ มีความรู้สึกแบบนั้นอาจจะเป็นเพราะว่ายังไม่ค่อยคุ้นชินกับงาน เสื้อหนัง หรือยังไม่รู้ว่าจะเอามาใส่กับอะไรได้บ้าง จะแมทท์เสื้อผ้ายังไงดี คือ เสื้อหนัง แลดูเป็นลุคที่ไม่เข้ากับบ้านเราเอาซะเลย โอ้ว!!!ช่างมีความยากในการที่จะเอามาใช้ ว่าแล้วก็ลืมมันไป

ซึ่งวันนี้ขอบอกเลยว่าหากคุณๆ ลองเปิดใจให้งาน Item นี้ซักนิด รับรองว่าคุณจะเป็นคนนึงที่มี เสื้อหนัง ติดตู้เสื้อผ้าอย่างน้อยก็สองตัวล่ะ เพราะงานลุคนี้บอกเลยว่าใส่เที่ยวก็ได้แนวสตรีทสไตล์ ใส่ไปต่างประเทศก็คูลได้ทั้งเอเชียและยุโรป และยังสามารถใส่เป็นเสื้อคลุมในวันทำงานได้อีกด้วยล่ะ อะๆๆ เริ่มสนใจแล้วใช่มั๊ยล่ะคะ ประโยชน์เยอะเบอร์นี้ มาลองดูกันค่ะว่าเราจะหยิบ เสื้อหนัง มาใส่ให้ปังได้ยังไงบ้าง

เริ่มกันที่งานสตรีทสไตล์ในบ้านเรากันก่อนค่ะ สาวๆ คนไหนไม่ชอบอากาศที่ร้อนและไม่อยากอยู่กับความรู้ซึ่งแน่นอนว่าความ เสื้อหนัง อาจจะระบายอากาศได้ไม่ค่อยดี เรามีวิธีแก้ไขมาให้ คือคุณสาวๆ เลือกเสื้อกล้ามชิคๆ หลวมๆ มาหนึ่งตัวค่ะเป็นสีเทาก็ดี ถ้าเป็นสีดำจะยิ่งร้อน หรือถ้าจะใช้สีขาวก็ยังได้และดีมากเลยล่ะค่ะ ได้เสื้อแล้วก็ตามมาด้วยกระโปรงยีนส์สั้นเหนือเข้าเอาแบบทรงเอเพื่อช่วยให้คุณๆดูเพรียวบางมากขึ้นนะคะ หรือถ้าใครจะพั๊งค์จัดแบบทรงสอบมาเลยจ้า ได้เสื้อแล้วกระโปรงแล้ว ก็ตามมาด้วย เสื้อหนัง เลยจ้า งานนี้ไม่ต้องใส่เต็มแค่เอามาคลุมใหล่เท่านั้นเลยค่ะนอกจากจะไม่ร้อนแล้วยังเย็นอีกด้วยเพราเสื้อจะกันแดดและยังเสื้อตัวในเป็นเสื้อกล้ามงานนี้ไม่ร้อนแถมเย็นคูลๆ เลยล่ะค่ะ

ใส่เสื้อหนังยังไงให้รอดเป๊ะปังไม่พัง

ถัดมากับวันทำงานบ้างเลือกชุดทำงานที่เป็นชุดแสกกระโปรงมีความพอดีตัวออไปทางเข้ารูปเบาๆ ไม่ต้องรัดติ้วนะจ๊ะ และจัด เสื้อหนัง เข้าไปค่ะ สีดำก็ดีจะได้มีความสุภาพในเรื่องของการใช้สี เพราะที่ทำงานอาจจะต้องนิดนึงเนาะ กับรองเท้าส้นสูงปลายแหลมเท่านี้ก็จบครบในชุดเดียวค่ะ

งานต่างประเทศกันบ้างค่ะอันนี้ยิ่งง่ายเข้าไปอีก เพียงคุณสาวๆ จัดกางเกงอาจจะเป็นยีนส์เดป หรือ สนีคเกอร์สีตำ เสื้อยืดย้วยๆ หรือเสื้อกล้ามตัวเล็กตัวใหญ่โคล่ง จัดไปให้ครบค่ะ เพราะงานนี้เราสามารถใส่รวมกันได้ทั้งหมดนี่ล่ะ และตบท้ายด้วย เสื้อหนัง เท่ห์ๆ กับผ้าพันคอพร้อมรองเท้าบูทหนัง เพียงเท่านี้ประเทศไหนๆ ก็ไปได้แบบปังๆ เลยล่ะค่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply