กางเกงลูกไม้สาวสายหวานต้องมี

กางเกงลูกไม้สาวสายหวานต้องมี

งานนี้มีแต่ความหวานน้ำตาลเรียกเพื่อนค่ะคุณ กับ Item น่ารักๆ แบบนี้ที่คุณๆ สาวๆ สายหวานงานเรียบร้อยต้องมี แต่แนวนี้สายอาร์ทก็ชิคได้ถ้าใจรักค่ะ แม้แต่สาวเปรี้ยวก็จัดได้ถ้ารู้จักการมิกซ์แอนด์แมทท์สไตล์เรา เรียกว่าได้ทุกลุคสนุกทุกการแมทท์ และงานชิ้นนี้คือ กางเกงลูกไม้ เรียกว่าเป็นงานที่เกิดมาใน พ.ศ. นี้โดยแท้ค่ะ เพราะหากเราลองมองย้อนกลับไปเมื่อสมัย 10 ปีก่อน งานแนวลูกไม้ๆ ก็จะเป็นงานเสื้อของคุณป้า ดีไซน์เรียบหรูดูแพงคุณป้าคุณแม่ๆ จะใส่ไปงานแต่งงานบวชงานรับปริญญา คือเรียกว่าทุกงาน เสื้อลูกไม้ที่เกิดมาในสมัยนั้นก็เป็นงานของผู้สูงวัย แต่มาในยุคนี้ความลูกไม้ก็เปลี่ยนไปค่ะคุณ

งานลูกไม้ไม่ว่าจะออกมาในแนว กางเกงลูกไม้ หวานๆ ทั้งกางเกงขาสั้น หรือแม้แต่กางเกงขายาว แต่ละแบบก็มีดีไซน์ที่แตกต่างกันไปอีก ชนิดที่ว่าเลือกมาไม่ซ้ำ 7 วันกันเลยทีเดียว และนอกจากนี้แล้วงานลูกไม้ยังมีความเป็นเสื้อสไตล์วัยรุ่นที่ช่างเสื้อล้วนก็ตัดเย็บออกมาได้เข้ากับยุคสมัย หรือแม้แต่ชุดจั๊มป์สูทลูกไม้ยิ่งดูดีค่ะคุณ เอาเป็นว่าวันนี้เรามาดูความ กางเกงลูกไม้ กันค่ะ ว่างานนี้เราจะมิกซ์แอนด์แมทท์ยังไงให้สวยปังทุกคอนเซ็ป

สำหรับสาวๆ ที่มีความหวานใส จัด กางเกงลูกไม้ขาสามส่วน มาค่ะคุณ ซึ่งงานดีไซน์ของกงเกงขาสามส่วนนั้นจะมีซับในตัวสั้นเป็นกางเกงขาสั้นอยู่ด้านในและมีความลูกไม้ชั้นนอกที่จะยาวลงมาถึงสามส่วนส่วนมากจะเป็นทรงเอ บางทีดูเผินๆ เวลาใส่ ยังดูเหมือนว่านั่นกางเกงหรือกระโปรงน่ะ อะไรแบบนี้ค่ะคุณ และคุณนำมาคู่กับเสื้อลูกไม้ที่มีความเข้าชุดกัน เป็นเสื้อแบบแขนกุด ตัวสั้นเห็นขอบกางเกงเอวสูงของเราสักหน่อย เท่านี้เลยจ้า เสร็จจบครบความสวยในชุดเดียว และรองเท้าแบบสวมเกาหลีๆ นะคะสาวๆ

ความเปรี้ยวซ่าส์ของสาวเปรี้ยวก็สามารถมาในลุค กางเกงลูกไม้ ได้เช่นกันค่ะคุณ งานนี้คุณจัดความเปรี้ยวสไตล์แบบงานกางเกงขาสันทรงตรงกับเสื้อกล้ามเข้ารูป เอาเสื้อเข้าข้างในกางเกง หรือคุณ ๆ จะปรับลุคนี้ให้เป็นงานทะเลๆ แต่ไม่ได้ไปทะเล กับลุคเสื้อเกาะอก และเสื้อคลุมกิโมโนแบบที่มีลวดลายและสีสันสดใสก็ได้เลยจ้า รับรองความเปรี้ยวซ้าส์ท้าแดดอยู่กลางกรุงได้เลย

และงานเท่ห์แบบ กางเกงลูกไม้ขายาวทรงกระบอก กับเสื้อแขนกุดเป็นเนื้อผ้าเบาๆ สบายๆ มีความลื่นๆ เงาๆ นั่นแหละค่ะ ใช่เลย หยิบหมวกปีกกว้างสักใบไปเท่ห์ที่ไหนก็ได้แล้ว ชิวไปๆ

วรภาสกร สุทธิรักษ์

Author: วรภาสกร สุทธิรักษ์

ไม่ต้องรอให้ปลัดมาบอก! บทความดีๆ อ่านแล้วชอบ อ่านแล้วใช่ กรุณาช่วยกันกดไลท์ กดแชร์ต่อกันด้วยนะครับ เพื่อเป็นการช่วยเผยแพร่ไอเดียและความรู้เด็ดๆแจ่มๆ ให้กระจายสู่เพื่อนท่านอื่นในโลกออนไลน์ ★ ขอบคุณครับ ★

ใส่ความเห็น