กางเกงขายาวกับสาวมินิมอล

กางเกงขายาวกับสาวมินิมอล

            คุณคะสาวร่างเล็กมินิมอลๆ ทั้งหลาย ฟังทางนี้ เพราะในที่สุดเราก็จะสูงได้ไม่ต้องต่อกระดูก ไม่ต้องต่อส้นสูง ไม่ต้องพึ่งส้นตึกแล้วจ้า  กับกางเกง Item นี้ค่ะ กางเกงขายาว  ( เห้ย!!! ถามจริง ) ไม่น่าเชื่อว่ากางเกงขายาวจะมาช่วยอะไรกับความมินิมอล ใส่แล้วตัวจะสูงเป็นนางแบบหรืออย่างไร แหม่!! ก็ไม่ขนาดนั้นค่ะคุณ เพียงแต่กำลังจะบอกว่า เมื่อก่อนเนี่ยกางเกงขายาวกับสาวๆ มินิมอลไซส์ เป็นอะไรที่ไม่ค่อยถูกกันเท่าไหร่ เพราะความที่รู้สึกว่าใส่แล้วจะมีความขาสั้นขึ้นมาทันที แต่ พ.ศ. นี้แล้วจ้า หมดปัญหาเรื่องที่ว่านั้นแน่นอน เพราะเรามีวิธีการเลือกกางเกงขายาว  สำหรับสาวมินิมอลมาฝาก ใส่ยังไง เลือกแบบไหนที่จะช่วยให้เราดูดีในแบบของเรา    

กางเกงขายาวกับสาวมินิมอล

            สาวมินิมอล คือ ผู้หญิง น่ารักๆ แบบตัวเล็กๆ แลดูน่าทะนุถนอม ดังนั้นการเลือกใส่กางเกงขายาว  แบบที่ตัวหลวมโคร่ง อาจจะดูรุ่มร่ามเกินไป ไม่เป็นกานดีแน่ๆ ดังนั้นแล้วกางเกงตัวใหญ่แบบขาวยาวที่มีความฮิปทั้งหลาย ลืมไปได้เลยจ้า สิ่งที่สาวๆ ควรเลือกก็คือ กางเกงขายาว  ที่เข้ารูปและพอดีตัว ใส่กับเสื้อครอป ตัวสั้น จะยิ่งเสริมลุคให้ดูน่ารักมากขึ้นไปอีก

กางเกงขายาวกับสาวมินิมอล

            กางเกงขายาว ที่เข้าคู่กับสาวมินิมอลคือกางเกงที่เป็นกางเกงโชว์ข้อเท้า ประหนึ่งว่านี่ใส่กางเกงขายาว  แล้วนะ ยังเหลือข้อเท้าให้เห็นอีก คือถ้าไม่ขายาวแล้วจะเรียกว่าอะไร นี่คือความอำพรางค่ะคุณ เราต้องพรางตัวเบอร์นี้ เพื่อให้แลดูเหมือนว่าช่วงขาของเรายาวขึ้น ซึ่งการเลือกใส่กางเกงที่โชว์ข้อเท้า อาจจะเป็นกางเกงขาสามส่วน หรือขาสี่ส่วน ก็แล้วแต่ เราสามารถเลือกใช้ได้ทั้งสไตล์ขาเดป หรือทั้งทีเป็นขากระบอก ขาบานนิด ก็ยังได้เช่นกันค่ะ ขออย่างเดียวให้เห็นข้อเท้าเข้าไว้ เป็นดีที่สุดค่ะคุณ

กางเกงขายาวกับสาวมินิมอล

            สำหรับการเลือกเสื้อผ้าที่จะมาคู่กันกับความกางเกงขายาว  ในสไตล์ของสาวมินิมอล ก็คือเสื้อผ้าเข้ารูป ตัวเล็กๆ เอวลอยเข้าไว้ หรือถ้าไม่เอวลอยก็เน้นความพอดีตัวเข้าไว้ เพราเราใส่กางเกงขายาวแล้ว ถ้าจะจัดเสื้อตัวใหญ่ๆ ยาวๆ รับรองว่ารุ่มร่ามแน่นอนจ้า  แต่ถ้าเป็นกางเกงขาสั้นเราเลือกใส่เสื้อตัวใหญ่ๆ ฮิปๆ ได้ ไม่มีปัญหา

            ในส่วนของกางเกงขายาว  นั้น ได้หมด ไม่ว่าจะเป็น กางเกงผ้า  กางเกงยีนส์ หรือ กางเกงผ้าลูกไม้ ขอให้เป็นทรงดังกล่าวข้างต้นเท่านั้น และเมื่อเราโชว์ข้อเท้าแล้ว เราสามารถเลือกใส่รองเท้าผ้าใบ จะเป้นสไตล์ที่เข้ากับชุดแบบนี้ หรือกางเกงแบบนี้มากที่สุดเลยล่ะค่ะ

 

วรภาสกร สุทธิรักษ์

Author: วรภาสกร สุทธิรักษ์

ไม่ต้องรอให้ปลัดมาบอก! บทความดีๆ อ่านแล้วชอบ อ่านแล้วใช่ กรุณาช่วยกันกดไลท์ กดแชร์ต่อกันด้วยนะครับ เพื่อเป็นการช่วยเผยแพร่ไอเดียและความรู้เด็ดๆแจ่มๆ ให้กระจายสู่เพื่อนท่านอื่นในโลกออนไลน์ ★ ขอบคุณครับ ★

ใส่ความเห็น