เสื้อสายเดี่ยวกับสายอาร์ท มิกซ์แอนด์แมทท์ให้ปัง

เสื้อสายเดี่ยวกับสายอาร์ท มิกซ์แอนด์แมทท์ให้ปัง

            สำหรับซีซั่นนี้เรายังคงอยู่กันที่เรื่องราวของแฟชั่นๆ สตรีทลุคค่ะคุณ เรื่องราวของการมิกซ์แอนด์แมทท์เสื้อผ้าในสไตล์ต่างๆ เพื่อเป็นไอเดียให้คุณสาวๆ เอาไปชิคให้สุด โดยเฉพาะสาวๆ ชาวเราค่ะ และ Item เสื้อผ้าในการมิกซ์แอนด์แมทท์แบบที่เรียกว่าคูลที่สุดใน 3 โลก แบบสตรีทสไตล์เสื้อสายเดี่ยวเปรี้ยวได้หวานได้ ของเราวันนี้มีมากมายหลากหลาย รับรองว่าทั้งเปรี้ยวทั้งหวานทังมันส์ทั้งเค็มจัดมาให้แบบเต็มๆ อยากชิคอยากสตีทสไตล์เสื้อสายเดี่ยว แต่บางคนกลัวโป๊ เรามีไอเดียเช่นกันค่ะ ไปส่องกันดีกว่าว่าเราจะทำยังไงให้แค่ละลุคแต่ละสไตล์ออกมาดูดี ไม่เยอะแต่ปัง งานอาร์ทขอให้บอก

เสื้อสายเดี่ยวกับสายอาร์ท มิกซ์แอนด์แมทท์ให้ปัง

            สไตล์แรกเสื้อสายเดี่ยวสีขาวเข้ารูป สาวๆ เลือกมาคู่กับกางเกงยีนส์ขาดๆเป็นกางเกงขายาวนะคะคุณ งานขาเดปจะดีมาก งานนี้ต้องมีเข็มขัดมาเป็นกิมมิกหน่อยค่ะ เพราะเราเอาชายเสื้อเข้าในกางเกง  ส่วนของรองจัดเป็นรองเท้าบูทหนังค่ะ ส่วนถ้าใครอยากจัดสนีคเกอร์จะเปลี่ยนลุคจากสาวเปรี่ยวๆ หวานๆ เป็นสาวมั่นสาวชิคทันที ก็เอาที่เราสบายใจค่ะคุณ จากนั้นเลือกพร๊อพเป็นแว่นกันแดดคูลๆ ซักอัน กระเป๋าเป้สะพายหลังใบย่อมๆ เท่านั้นล่ะค๊า เลอค่าขั้นสุด

เสื้อสายเดี่ยวกับสายอาร์ท มิกซ์แอนด์แมทท์ให้ปัง

            เสื้อสายเดี่ยวลูกไม้สีขาว หรือดำก็ได้ค่ะคุณ เป็นครอปลูกไม้จะดีงามพระรามแปด แต่ถ้าไม่มีก็เอาแบบธรรมดาๆ เป็นสายเดี่ยวมาก็พอ งานนี่มาแบบหวานๆ แต่จะแอบเปรี้ยวด้วยกระโปรงหนังทรงเอ  ความ ลุคนี้เปรี้ยวจี๊ดเลยล่ะค่ะ ดีที่เบรกด้วยความเป็นเสื้อลูกไม้ รองเท้าส้นแบนหรือรองเท้าบูทหนังจะดีงามเช่นกันจ้า  หยิบหมวกหยิบแว่นให้พร้อมก่อนจะออกจากบ้าน อย่าลืมกระเป๋าหนังล่ะถึงจะเข้ากัน

เสื้อสายเดี่ยวกับสายอาร์ท มิกซ์แอนด์แมทท์ให้ปัง

            เสื้อสายเดี่ยว เป็นงานเสื้อหนัง ว๊าวๆๆๆๆๆ อยากจะว๊าววววว ไปให้ถึงโลกหน้า แค่เสื้อก็มาแบบชิคมากเปรี้ยวมากแล้ว งานครอปเข้ารูป กับกางเกงยีนส์ขายาวทรงเดปสียีนส์เข้มๆ หรือซีดๆ ขั้นสุดไปเลยจ้า  กระเป๋าสะพายแบบสายยาว รองเท้าก็จัดไปกับความรองเท้าหนังเป็นงานบูทยาวถึงเข่าเลอค่าเลยล่ะคราวนี้ และลุคนี้เราจะจัดเสื้อหนังมาคลุมทับด้วยนะเจ้าคะ ยิ่งดูสวยกว่า

            เสื้อสายเดี่ยว แต่ละลุคแต่ละสไตล์ เป็นอะไรที่สาวๆ ชาวเราก็ชอบมาก และคุณๆ อย่าลืม หากิมมิก หาพร๊อพกันให้เต็มที่ ชิ้นเดียวพอนะ ไม่ใช่ว่าบอกเต็มที่ก็จัดมาครบทุกสิ่งอย่าง มันจะดูเยอะจนเกินงาม กลายเป็นเอยะเลอะเทอะค่ะคุณ เอาชิ้นเดียว จะแว่นก็แว่น จะหมวกก็หมวก อะไรแบบนี้

 

 

วรภาสกร สุทธิรักษ์

Author: วรภาสกร สุทธิรักษ์

ไม่ต้องรอให้ปลัดมาบอก! บทความดีๆ อ่านแล้วชอบ อ่านแล้วใช่ กรุณาช่วยกันกดไลท์ กดแชร์ต่อกันด้วยนะครับ เพื่อเป็นการช่วยเผยแพร่ไอเดียและความรู้เด็ดๆแจ่มๆ ให้กระจายสู่เพื่อนท่านอื่นในโลกออนไลน์ ★ ขอบคุณครับ ★

ใส่ความเห็น