มิกซ์แอนด์แมทท์ชุดแซกกับเสื้อคลุมสุดเท่ห์

มิกซ์แอนด์แมทท์ชุดแซกกับเสื้อคลุมสุดเท่ห์

สวัสดีค่ะสาวๆ พบกันเป็นประจำเช่นเคยกับเรื่องราวของแฟชั่นดีไซน์ในหมวดต่างๆ ที่เราจะพาคุณสาวๆ ไปมิกซ์แอนด์แมทท์และรวมถึง ส่อง!!! งานแฟชั่นต่างๆ ที่กำลังอินเทรนด์ แบบที่ว่าดูแล้วเราจะกลายเป็นคนที่ไม่มีวันเอาท์เลยทีเดียวค่า ดังนั้นแล้ว อยากอัพเดทเทรนด์ต่างๆ สนุกสนานไปกับการเลือกสรรเสื้อผ้า หน้าผม กระเป๋า รองเท้า ให้เข้าชุดกันแล้วล่ะก็มาพบกันได้ที่นี่เป็นประจำเลยค่ะคุณ และสำหรับวันนี้ เราจะพาคุณสาวๆ ไปดู Item ฮิตตลอดกาลของคุณๆ นั่นก็คือ ชุดแซก สวยเก๋เท่ห์บ้างหวานบ้างเจ้าค๊า Item นี้เป็นอะไรที่หยิบมาสวมเมื่อไหร่ วิญญาณสาวมั่นเข้าร่างทันที โดยเฉพาะเมื่อมี เสื้อคลุมสวยๆ เท่ห์ มาเสริมลุคด้วยแล้วล่ะก็ พร้อมลุยไปสตรีทสไตล์กันเลยทีเดียวค่ะคุณ ว่าแล้วเราก็อย่าช้า ไปดูกันค่ะว่า ชุดแซก เก๋ๆ สไตล์ไหนมิกซ์แอนด์แมทท์กับเสื้อคลุมแล้วสวยเก๋เท่ห์ๆ บ้าง

มิกซ์แอนด์แมทท์ชุดแซกกับเสื้อคลุมสุดเท่ห์

สำหรับชุดแรก เรียกว่าเป็น ชุดแซก แบบลำลอง เป็นชุดกระโปรงผ้ายืดแขนกุดที่ช่วงไหล่มีการคว้านสายดังนั้นงานชิ้นนี้ก็ไม่ใช่คอกลมซะทีเดียวค่ะคุณดีไซน์เก๋ๆ แบบนี้ความหลากสีก็ไม่เท่าไหร่ ส่วนมากจะเป็นงานคลุมโทน ขาว เทา ดำ น้ำเงินกรมท่า ซึ่งสี่สีนี้เป็นสีที่สาวๆ ชาวเราก็นิยมชมชอบเป็นอย่างยิ่งด้วยล่ะ เพราะใส่ง่าย เลือกกระเป๋ารองเท้าก็ง่ายจ้า ดังนั้นแล้ว หยิบสีไหนขึ้นมาก็ได้หมด แล้วแมทท์กับ เสื้อคลุมแบบยีนส์ เข้ากันดีทีเดียวล่ะ ส่วนของรองเท้าจัดไปที่สนีคเกอร์เก๋ๆ จ้า

มิกซ์แอนด์แมทท์ชุดแซกกับเสื้อคลุมสุดเท่ห์

ชุดแซกกระโปรงเข้ารูป เป็นงานผ้ายืดตามตัวค่ะ จะมีความเข้ารูปนิดๆ แขนยาวลายขวาง งานแบบนี้เรียกว่ามีความเป็นสาวมาดมั่นมีความซ่อนหวานซ่อนเปรี้ยวอยู่ในตัว แต่สำหรับสาวๆ ที่อาจจะมีความไม่ค่อยมั่นใจกับชุดที่เข้ารูป ไม่ต้องกังวลไปค่ะ ในส่วนของ เสื้อคลุมแบบแจ็คเก็ต ที่นำมาใช้นอกจากจะใช้สวมสบายๆ เราสามารถใช้เสื้อคลุมสไตล์สปอร์ต ผูกเอวเพื่อพรางช่วงก้นและสะโพก นอกจากจะช่วยปกปิดส่วนที่ไม่มั่นใจแล้ว ยังเป็นแฟชั่นสไตล์ที่ดูเก๋และเป็นตัวของตัวเองมากๆ อีกด้วย งานแบบนี้ต้องรองเท้าหนังหรือรองเท้าวินเทจ หรือถ้าเป็นลุคสปอร์ตก็จัดรองเท้ากีฬาหรือรองเท้าวิ่งก็ได้เช่นเดียวกันค่ะคุณ

มิกซ์แอนด์แมทท์ชุดแซกกับเสื้อคลุมสุดเท่ห์

สำหรับ ชุดแซก แบบต่างๆ เราสามารถนำมาคู่กับ เสื้อคลุม และใส่ได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งใส่เต็ม หรือจะแค่คลุมไหล่ และยังสามารถผูกเอว เพื่อพรางหุ่นและยังเป็นงานแฟชั่นคูลๆ ของสาวๆ ยุคนี้อีกด้วยล่ะค่ะ งานดีๆ แบบนี้ต้องมีทั้ง ชุดแซก และเสื้อคลุมสไตล์สปอร์ตจ้า

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply