ชุดไปทะเลจะสวยจะเก๋ต้องมีพร๊อพเสริม

ชุดไปทะเลจะสวยจะเก๋ต้องมีพร๊อพเสริม

สาวๆ ที่รักทั้งหลายคะ วันนี้เรายังคงอยู่ที่การเที่ยวๆๆๆ และเที่ยวค่ะ หน้าร้อนแบบนี้หนีร้อนไปสูดกลิ่นไอทะเล ชมความโรแมนติกของพระอาทิตย์ตกดินและฟินกับบรรยากาศยามเช้าที่ตื่นมาเจอฟ้ากับน้ำกันดีกว่าค่ะ แต่ก่อนไปเราต้องมี ชุดไปทะเล กันก่อนค่ะคุณ และที่สำคัญคือ แต่ละชุดต้องมีพร๊อพ เพราะอย่าลืมว่าเฟสบุ๊คและอินสตาแกรมรอเราอยู่นะคะสาวๆ งานนี้แต่งตัวไม่ดีเดี๋ยวเป็นข่าวขึ้นมาแล้วมันจะยุ่งนา (เดี๋ยวนะ เซเลปเหรอ!!!) และสำหรับ ชุดไปทะเล ของเราแต่ละชุดนั้นเรียกว่าครบเซ็ททั้งเดินเล่น เดินตลาด เดินหาดทราย ไหนจะบิกินี่อีก จัดเข้ากระเป๋าให้หมดนะคะ งานนี้เห็นทีจากแบกเป้ต้องเปลี่ยนเป็นกระเป๋าล้อลากแล้วกระมัง

เอาล่ะพร้อมแล้วเรามาเลือกชุดของเราและพร๊อพของเรากันเลยดีวกว่าค่ะ

สำหรับ ชุดไปทะเล ชุดแรก วันเดินทางสบายๆ แบบนี้ต้องมีความชุดอี๊ยมกางเกงยีนส์ขาสั้นค่ะคุณ เสื้อข้างในเป็นเสื้อย้วยๆ กับเนื้อผ้านิ่มๆ ใส่แล้วรับรองแนวๆ ถ้าเป็นเสื้อตัวเล็กเอวลอยก็จะดีงาม หรืออีกทางเลือกหนึ่งก็คือ ไม่ต้องมีเสื้อตัวในค่ะ จัดมาแค่ชุดเอี๊ยมกันเลย เพราะยังไงๆ ก็ไม่โป๊ แต่ต้องเป็นเอี๊ยมที่ปิดหน้าหลังกันสักนิดนะคะ สำหรับวันเดินทางสนีคเกอร์ก็ดี และในส่วนพร๊อพของเราแน่นอนต้องมีแว่นกันแดดค่ะ เท่านี้จบแล้วสบาย

ชุดไปทะเลจะสวยจะเก๋ต้องมีพร๊อพเสริม

ชุดที่สองคือ งานนี้เราจะลงทะเลก่อนที่จะถึงงานบิกินี่ เราต้องมีความเรียบร้อยนีสสสสนึง ด้วยชุดเอี๊ยมเปิดหลังงานนี้มีความน่ารักตรงที่ข้างหน้าออกจะเรียบร้อยๆ ปิดซะมิดเชียวแต่แอบเซ็กซี่ที่แผ่นหลังเปล่าเปลือยนี่แหละ คูล!!!! ส่วนของพร๊อพก็คือหมวกปีกกว้างๆ ค่ะ และกำไรข้อมือชิคๆ สีๆ แนวอินดี้ๆ สักสองสามอันพอค่ะ ไม่ต้องเยอะ

และชุดที่สาม ต้องมีงาน ชุดเดรสยาว กรุยกรายในแบบทะเลๆ มีความพลิ้วของเนื้อผ้าแบบโปร่งบางแต่ช่วงบนต้องทึบหน่อยนา เป็นคล้องคอก็ดีเป็นสายเดี่ยวก็งามค่ะคุณ และพร๊อพของเราคือสร้อยข้อเท้าชิคๆ ค่ะ ให้เข้ากับความโบโฮกันสักหน่อย เท่านี้ก็เกิดแล้ว

และ ชุดไปทะเล ชุดสุดท้าย คือบิกินี่ค่ะคุณ ขาดไปก็เหมือนไปไม่ถึงทะเล งานนี้บิกินี่ต้องมาค่ะ ในส่วนของพร๊อพบิกินี่ไม่มีอะไรมากค่ะ จัดแว่นตากันแดดซักอันคูลๆ เดินเล่นริมหาด และผ้าพันคอแบบสี่เหลี่ยมจัตุรัสบางๆ เอาไว้นุ่งแบบสามเหลี่ยมเก๋ๆ สำหรับสาวๆ ที่ไม่ค่อยเซลฟ์ค่ะ เท่านี้ก็สวยแล้วเจ้าค๊า

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply