เสื้อคลุมเก๋ๆ กับลุคทะเลสุดฮอท!!

เสื้อคลุมเก๋ๆ กับลุคทะเลสุดฮอท!!

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยค่ะคุณ กับงานแฟชั่นและการแต่งตัวแบบชิคๆ คูลๆ ด้วย Item เสื้อคลุม ลุคนี้เค้ามีความปังและกระชากวัยแบบสุดๆ เป็น  Item  ที่ใช้ได้ทั้งสาวๆ วัยรุ่นจนถึงทุกวัยเลยทีเดียวจ้า พูดถึงเสื้อคลุมเค้ามีความหลากหลายสไตล์ ซึ่งตอนนี้ถามว่าสไตล์ไหนที่กำลังมาแรง ก็ต้องยกให้สไตล์กิโมโน เลยล่ะค่ะ และความที่เสื้อคลุมสไตล์นี้มีหลายดีไซน์และหลากหลายเนื้อผ้ามากๆ ดังนั้นเลือกใส่กันไม่ถูกเลยล่ะ  พูดถึงงานกิโมโนสักหน่อย  ซึ่งก็แน่นอนว่าที่มาของเค้า มาจากสไตล์ชุดกิโมโนของญี่ปุ่นที่มีการออกแบบให้มาเป็นเสื้อคลุมที่ชาวเราสามารถใส่กันได้ทั่วบ้านทั่วเมืองอยู่ในขณะนี้ และแล้วชุดกิโมโนก็ไม่ใช่อะไรที่เรายากจะเข้าถึงอีกต่อไปค่ะคุณ ว่าแล้วเราไปดูกันค่ะว่าจะมิกซ์แอนด์แมทท์สไตล์นี้ยังไงกันบ้างในลุคทะเลๆ ค่ะคุณ

เสื้อคลุมเก๋ๆ กับลุคทะเลสุดฮอท!!

เริ่มด้วยเสื้อคลุมแบบแรก ตัวยาว แขนยาว ผ้าแคนวาส ที่จะค่อนข้างมีความหนาหน่อยแต่ไม่ร้อนมาก ข้อดีของผ้าชนิดนี้คือมีความทนทานและงานเก๋ค่ะคุณ  ความยาวถึง สีเนื้อ ตามสไตล์ของแคนวาสดิบ สีก็จะคล้ายๆ ผ้าดิบ เป็นสีพื้นที่สามารถจับคู่ได้หลายลุค ส่วน Item แขนยาวนี้ เราจะจับคู่กับเสื้อเกาะอก กับกางเกงยีนส์ขาสั้นจ้า  จัดสีมาแบบขาวๆ เสื้อก็ขาวเช่นกัน มีความทะเลๆ งานนี้เราจะสว่างๆ หน่อย สบายๆ ถ่ายรูปชิคๆ คูลๆ  หรืองานนี้จะไปเที่ยวป่าเขาก็เป็นโลเคชั่นที่ดี หรือจะมีความท้องทุ่งอันแห้งแล้ง ก็เป็นฉากหลังที่อาร์ทมากเลยล่ะค่ะ นี่สาบานว่าใส่เสื้อผ้าเดินเล่น

เสื้อคลุมเก๋ๆ กับลุคทะเลสุดฮอท!!

แบบต่อมาเรียกว่าเป็นงานที่ชิค เช่นกัน คือ เสื้อคลุมแบบตัวสั้นงานคลุมสะโพก ยังไม่ทิ้งความกิโมโนสไตล์ค่ะ งานนี้เราจัดเสื้อคลุมแบบโปร่งๆ โล่งผ้าพิมพ์ลายสวยๆ กับกางเกงขาสั้นเสื้อครอปแขนยาวไปค่ะคุณ ชิคๆ กับรองเท้าแตะ สำหรับงานทะเลแบบนี้เรียกว่ามีความเข้ากันเป้นอย่างดีจ้า แบบว่าชิคแล้วชิคอีก สาวๆ ทั้งหลาย อย่าลืมพกกล้องไปด้วย หรือจะเอามือถือนี่ล่ะแบบว่าไม่ต้องเสียเวลาส่ง Wifi อัพรูปกันไปแบบรัวๆ จ้า

เสื้อคลุมเก๋ๆ กับลุคทะเลสุดฮอท!!

และสุดท้าย กับงานทะเลคูลๆ  ต้อง เสื้อคลุมตัวสั้นงานผ้าชีฟอง พริ้วๆ ปลิวๆ ไปตามสายลมและแสงแดด สไตล์กิโมโน งานนี้ก็ยังมีกลิ่นอายของสาวญี่ปุ่นอยู่มากเลยล่ะค่ะ เหมาะที่จะชิคกับกางเกงยีนส์ขาด เซอร์ๆ รองเท้าสนีคเกอร์สีขาว แต่เราไปทะเลจัดรองเท้าสานๆ แบบรองเท้าแตะไปค่ะคุณ  และเสื้อตัวในจัดกันไปที่เกาะอกผูกโบว์ด้านหน้า มีความโชว์หน้าท้องแบนราบไปอีกค่ะ งานนี้อาจจะต้องฟิตกล้ามท้องเพิ่มอีกหน่อยจะยิ่งสวยหนักมาก

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply