เสื้อโอเวอร์ไซส์ ลุคง่ายๆ แต่ปังหนักมาก

เสื้อโอเวอร์ไซส์ ลุคง่ายๆ แต่ปังหนักมาก

         Hello สาวๆ เรากลับมาเจอกันอีกแล้วจ้า และวันนี้เราก็มีเรื่องของแฟชั่นเซ็ทดีๆ ที่ไม่เอาท์มาฝากอีกเช่นเคย  งานนี้เป็น Item ที่เบาๆ ง่ายๆ แต่ปังหนักมากจริงๆ ค่ะคุณ กับเสื้อโอเวอร์ไซส์ ซึ่งสาวร่างเล็ก ร่างบาง หรือว่าจะรูปร่างแบบไหน ก็ใส่ได้ใส่ปังกันถ้วนหน้าแน่นอน เพราะงานนี้เค้าไม่ได้ทำมาเพื่อสาวร่างใหญ่โดยเฉพาะแต่อย่างใดเลยล่ะค่ะ แต่นี้เป็นชื่อที่ใช้เรียกงานดีไซน์นี้ต่างหากล่ะค่ะคุณ เพราะสไตล์เค้าจะใหญ่หลวม อย่างเช่น ไซส์ S ที่เราใช้ปกติ ตัวเล็กจิ๋ว แต่สำหรับงานนี้ S ของพี่แก อาจจะเท่า  M ปกติของเราเลยล่ะ ดังนั้นแล้ว เรามาดูกันค่ะว่า ลุคนี้ จะเสริมบารมีให้เราดูดีดูปังได้แค่ไหน

เสื้อโอเวอร์ไซส์ ลุคง่ายๆ แต่ปังหนักมาก

            สไตล์แรกเลยก็คือ เสื้อโอเวอร์ไซส์ สีหวานๆ เช่น ชมพูสโม๊กกี้ คือชมพูที่ดูตุ่นๆ มีความผสมเทาเบาๆ แลดูเป้นสาวอาร์ทมีสไตล์ หยิบเสื้อตัวนี้มาเลยค๊า สวมคู่กับกับกางเกงยีนส์ขาสั้น หรือกระโปรงผ้าตัวสั้น  จัดชายเสื้อเข้าไปข้างในกางเกงค่ะคุณ ถ้าไม่อยากตกยุคเอาแค่ชายเสื้อด้านหน้าเท่านั้นล่ะ มาแบบนี้รองเท้าผ้าใบสีขาว หรือจะเสริมถุงเท้ายาวนิดๆ ยิ่งดูชิคเลยล่ะ ใส่แล้วบินลัดฟ้าไปญี่ปุ่นได้เลย เพราะนี่คือสไตล์สาวแดนปลาดิบเลยล่ะ

เสื้อโอเวอร์ไซส์ ลุคง่ายๆ แต่ปังหนักมาก

            ต่อมาคือ  เสื้อโอเวอร์ไซส์ แบบไหล่ปาด งานนี้พกความย้วยมาเต็มเลยทีเดียวล่ะ ความยาวเสื้อคลุมสะโพก และต้องเป็นเสื้อสีๆ โดยเฉพาะสีเข้ม ๆ  ค่ะคุณ เช่น น้ำเงิน ดำ หรือชมพู ก็ยังได้อยู่หนาเจ้าคะ จัดมาแบบสีสันสดใส หรือคลุมโทนขาวดำก็ได้เช่นกันค่ะ ส่วนกางเกงต้องเป็นกางเกงขาสั้น จะช่วยให้สาวๆ มีเรียวขาที่ยาวขึ้นนะจ๊ะ เพราถ้าเสื้อโอเวอร์ไซส์ มายาวคลุมสะโพกเบอร์นี้แล้ว ถ้าไม่ 170 จริงล่ะก็ ใส่กางเกงขายาวไม่ได้นาจา เพราะมันจะทำให้สาวๆ ขาสั้นลงเลยทีเดียวล่ะ  และงานนี้ต้องจัดพร๊อพมาแบบแว่นกันแดด และรองเท้าผ้าใบสีเข้ม ที่สำคัญคือ รองเท้าผ้าใบหรือจะเป็นรองเท้าแบบสวมก็ได้เช่นกันค่ะคุณ เท่านี้เราก็สามารถสตรีทสไตล์แล้ว

เสื้อโอเวอร์ไซส์ ลุคง่ายๆ แต่ปังหนักมาก

            และเสื้อโอเวอร์ไซส์ สไตล์สาวเซอร์ คือความเสื้อลายทางที่สีเข้มๆ หรือขาว เทา มีความโทนแบบนี้ ยังไงก็ไม่มีวันเอ้าท์แน่นอนเลยทีเดียว ความยาวของเสื้อจัดมาแบบคลุมเลยสะโพกลงมาค่ะคุณ ใส่กางเกงขาสั้นเหมือนไม่ใส่ อะไรทำนองนี้ นั่นหมายความว่าเสื้อต้องยาวปิดกางเกงเบาๆ รองเท้าผ้าใบหรือรองเท้ากีฬาชิคๆ สีพื้น งานนี้มีความเก๋ๆ นะจ๊ะสาวๆ

 

วรภาสกร สุทธิรักษ์

Author: วรภาสกร สุทธิรักษ์

ไม่ต้องรอให้ปลัดมาบอก! บทความดีๆ อ่านแล้วชอบ อ่านแล้วใช่ กรุณาช่วยกันกดไลท์ กดแชร์ต่อกันด้วยนะครับ เพื่อเป็นการช่วยเผยแพร่ไอเดียและความรู้เด็ดๆแจ่มๆ ให้กระจายสู่เพื่อนท่านอื่นในโลกออนไลน์ ★ ขอบคุณครับ ★

ใส่ความเห็น