แฟชั่นลายจุดสุด Cute ที่แฟชั่นนิสต้าต้องมีติดตู้

แฟชั่นลายจุดสุด Cute ที่แฟชั่นนิสต้าต้องมีติดตู้

เราเป็นคนชอบลายจุด เพราะเป็นลายที่ให้ความรู้สึกคลาสสิก และน่ารักไปพร้อมๆกัน แต่มันไม่ตอบโจทย์ในวันที่สาวๆอย่างจะดูเย่อหยิ่งหรือดู professional เท่าไหร่นัก แต่ยังไงเราก็ชอบอยู่ดี ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไหนเสื้อผ้าลายจุดก็มักจะตอบโจทย์ได้หลากหลายแบบเลย วันนี้เราเลยจะมายกสไตล์ต่างๆในเทรนด์แฟชั่น ให้มันเข้ากันกับลายจุด แล้วคุณจะมองลายนี้ต่างไปจากเดิม ว่าแต่เข้ามาอ่านขนาดนี้แล้ว คุณชอบลายจุดเหมือนเราบ้างมั้ยล่ะ?

สไตล์ Feminine
ไล่จากง่ายไปยาก เริ่มที่สไตล์นี้ ก็แหงอยู่แล้วสาวฟริ้งฟริ้ง สวยหวานยังไงก็เข้ากับลายจุดได้แน่นอนค่ะ แต่ถ้าไม่อยากให้ดูเข้มหรือคลาสสิกเกินไป พยายามเลือกลายจุดที่มีโทนสีอ่อน เช่น สีชมพูโดยมีสีพื้นของผ้าเป็นโทนสีเดียวกัน ต่างกันแค่เฉดของความเข้ม หรือแม้กระทั่งสีเหลืองหรือสีฟ้า ซึ่งสาวหวานสไตล์นี้น่าจะชอบสวมเดรสน่ารักๆ ลองดูเดรสลายจุดที่แต่งระบายรอบตัว หรือเฉพาะบริเวณช่วงชายกระโปรงหรือแขนดูสิ เหมาะกับซัมเมอร์นี้มากๆเลยนะ

สไตล์ Tomboy
ใครว่าแมนๆจะใส่ลายจุดไม่ได้ ง่ายที่สุดคือเสื้อเชิ้ต กับกางเกงยีนส์ตัวโปรด หรือจะเป็นผ้าผูกคอก็ยังได้เลยนะคะ ลุคแมนๆเองก็ต้องลายลวดลายหรือสีสันมาช่วยทำให้สไตล์ดูใหม่และอินเทรนด์ขึ้นเหมือนกันแหละ จะเป็นจุดใหญ่หรือเล็กก็แล้วแต่หุ่นด้วยต้องเลือกดีๆเลยล่ะจ๊ะ หรือแม้กระทั่งเครื่องประดับอย่างกระเป๋าผ้าก็ยังเข้ากับลุคแบบนี้ อ้อ อีกอย่างนึงคือถุงเท้าลายจุด ส่วนโทนสีก็ลองเลือกแบบที่มันแมนๆหน่อย อย่าง ขาว ดำ หรือเหลือง ที่ดูน่ารักแต่ก็ยังคีพลุค

แฟชั่นลายจุดสุด Cute ที่แฟชั่นนิสต้าต้องมีติดตู้

สไตล์ Street
แนะนำว่าให้รีบหยิบกางเกงยีนส์ทรง boyfriend แต่ขาดให้มันรุ่งริ่งนิดๆหน่อย แล้วสวมกับเสื้อยืดลายจุดพร้อมรองเท้าทรง Pump หัวแหลมมีส้นนิดๆ ดูแซ่บตัวแม่มากเลยล่ะค่ะ หรือแม้กระทั่งรองเท้าผ้าใบหุ้มข้อจากแบรนด์ดัง เค้าก็ชอบออกลายจุดมาให้เราหวั่นใจกันเล่นๆอยู่เรื่อยเลยนะ แต่ถ้าไม่อยากใส่เสื้อยืด ลองดูเป็นเสื้อเชิ้ตคอกว้างดูบ้าง แต่อาจจะเบื่อสีขาวดำก็ต้องเลือกสีแบบแฟชั่นไปอย่างน้ำเงิน เหลือง หรือแดง เพราะจะช่วยทำให้ลายจุดดูแรงขึ้นมาอีก 1-2 เบอร์

สไตล์ Fierce
ตัวแม่สุดจี๊ด ชอบแนวเซ็กซี่ก็ต้องเล่นกันที่เนื้อผ้า ลองดูเป็นเสื้อผ้าลายจุดแต่เป็นซีทรูสีคะ เผยให้เห็นผิวด้านในแบบแว๊บๆ รับรองว่าคนที่เห็นต้องอกสั่นขวัญแขวน หรือจะลองดูเป็นชุดเดรสลูกไม้ที่แต่งลวดลายด้วยลายจุด

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply