กระโปรงกางเกง ความเท่ที่ไม่เหมือนใคร

กระโปรงกางเกง ความเท่ที่ไม่เหมือนใคร

            เดี๋ยวนี้ยุคสมัยเปลี่ยนไปดีไซน์ของเสื้อผ้าก็เปลี่ยนแปลงตามไปด้วย  โดยเฉพาะดีไซน์ที่ทำให้เกิดทั้งกระโปรงและกางเกงมารวมกัน อยู่ที่เราจะรู้จักกันดีในชื่อของกระโปรงกางเกง แต่ก็ไม่ใช่ไอเทมที่สาวๆมักจะมีติดตู้เสื้อผ้า แต่ถ้าหากว่าสาวคนไหนมีติดตู้เสื้อผ้าเอาไว้ก็ไม่ต้องกังวล เพราะจริงๆแล้วก็ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สามารถเอามาแต่งตัวได้ง่าย

กระโปรงกางเกง ความเท่ที่ไม่เหมือนใคร

สาเหตุ กระโปรงกางเกง เอามาแต่งตัวได้ง่าย?

            ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่ไอเทมที่จะมีการติดตู้เสื้อผ้า แต่ถ้ามีแล้วก็ไม่ใช่เรื่องยากที่จะเอามาแต่งตัว เพราะว่ากระโปรงกางเกงสามารถที่จะให้ความรู้สึกแบบหวานๆ แต่ก็ไม่หวานไปซะทีเดียวยังมีความเท่ห์ของกางเกงอยู่บ้าง และที่สำคัญยังมีลักษณะแบบหลากหลายเพราะมีทั้งแบบสั้นและแบบยาว ขึ้นอยู่กับว่าจะเลือกแต่งออกมาในลุคไหน ส่วนใหญ่แล้วถ้าหากเน้นในความเท่ก็จะใช้เป็นแบบยาวเพราะจะแต่งตัวได้ง่ายกว่า แต่ถ้าอยากได้แบบเซ็กซี่และหวานแบบน่ารักส่วนใหญ่ก็จะหันมาใช้แบบสั้น แต่จะแต่งยังไงมาดูกัน

กระโปรงกางเกง ความเท่ที่ไม่เหมือนใคร

1.ทางการพร้อมออกงาน

            ถ้าคิดจะแต่งให้ออกมาในแนวแบบทางการแต่ก็สามารถไปร่วมงานต่างๆได้ก็จะใช้แบบที่มีขนาดความยาวที่อยู่บริเวณหน้าแข้ง และจะใช้สีโทนสุภาพหรือสีเอิร์ธโทนเป็นหลัก ใส่คู่กับเสื้อเชิ้ตหรือเสื้อ เบลาส์ก็จะช่วยทำให้ดูเป็นทางการและเหมาะกับการออกงานพอสมควร หรือถ้าหากอยากจะได้ความที่เพิ่มขึ้นอาจจะมีการสวมสูทคู่ไปด้วย

กระโปรงกางเกง ความเท่ที่ไม่เหมือนใคร

2.ทะมัดทะแมงพร้อมเที่ยว

            เป็นลุคที่ง่ายที่สุดเพราะกระโปรงกางเกงสามารถที่จะใส่ให้เข้ากับเสื้อยืด ก็สามารถออกไปเที่ยวได้แล้ว โดยส่วนใหญ่มักจะเลือกใส่ไปกับรองเท้าหุ้มส้น หรือรองเท้าส้นสูงซึ่งก็ขึ้นอยู่กับสถานที่ที่จะไป แต่จริงๆยังเลือกรูปแบบเสื้อได้อีกหลากหลาย เช่น เสื้อครอป เสื้อสายเดี่ยว เสื้อไหมพรม ซึ่งจะเป็นแนวที่ได้รับความนิยมอย่างมากในฝั่งยุโรป และทั้งนี้สามารถที่จะใส่ให้เข้ากับรองเท้าผ้าใบ หรือรองเท้าหุ้มส้นทั่วไป ก็ถือว่าเป็นลุคพร้อมเที่ยว

            อ่ะๆจะรอช้าอยู่ทำไมไปค้นดูดีกว่าว่าในตู้เสื้อผ้ามีกระโปรงกางเกงอยู่หรือไม่ ถ้ามีงั้นมาลองมิกซ์ดูว่าจะแต่งออกมาแล้วได้ลุคไหนบ้าง แต่ทั้งนี้ต้องบอกเลยว่าส่วนใหญ่จะได้รับความนิยมในการใส่ออกไปทำงาน เพราะจะทำให้ดูเป็นกันเองแต่ก็ดูจริงจังพร้อมทำงานไปในตัว เพราะฉะนั้นควรที่จะเลือกลุกที่ต้องการก่อนจึงจะมิกซ์เสื้อผ้าที่มีอยู่ในตู้ ให้เข้ากับลุคที่อยากได้ แนะนำว่าเครื่องประดับไม่ต้องใส่มากได้

วรภาสกร สุทธิรักษ์

Author: วรภาสกร สุทธิรักษ์

ไม่ต้องรอให้ปลัดมาบอก! บทความดีๆ อ่านแล้วชอบ อ่านแล้วใช่ กรุณาช่วยกันกดไลท์ กดแชร์ต่อกันด้วยนะครับ เพื่อเป็นการช่วยเผยแพร่ไอเดียและความรู้เด็ดๆแจ่มๆ ให้กระจายสู่เพื่อนท่านอื่นในโลกออนไลน์ ★ ขอบคุณครับ ★

ใส่ความเห็น