เปิดเทรนด์การแต่งตัวด้วยชุดทำงานยุคใหม่

เปิดเทรนด์การแต่งตัวด้วยชุดทำงานยุคใหม่

เทรนด์แฟชั่นไม่ได้เกิดขึ้นกับชุดลำลองสำหรับใส่ไปเที่ยวหรือออกงานเท่านั้นในวันทำงานนอกจาก ชุดทำงาน จะมีดีไซน์ที่เน้นเพิ่มบุคลิกให้ดูดีใส่แล้วดูไม่โป๊รัดแน่น และหลวมจนเกินไปรูปทรงการตกแต่งจะต้องดูโก้มีระดับแม้จะเป็นสีพื้นแบบเรียบทั้งชุดล้วนเป็นโทนสีที่ดูทันสมัยไม่ทึบจนทำให้ชีวิตดูหมองตัวแม้จะมีลวดลายและสีสันดูพอดี ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิ้ตลายตรงหรือลายขวางกับกางเกงสีพื้นอย่างสีกรม สีน้ำตาลและสีเนื้อเสื้อด้านบนกับกางเกงขายาวหรือกระโปรงจัดให้ดูเข้ากันได้อย่างลงตัว ชุดทำงาน ในส่วนของเสื้อกั๊กแขนกุดคล้ายๆกับเสื้อสูทแต่เป็นแขนสั้นสวมทับด้วยเสื้อเกาะอกหรือเสื้อกล้ามสีขาวด้านในและยังใส่คู่กับเสื้อแขนยาวแบบรัดรูปสร้างลุคการแต่งตัวที่ดูเป็นสาวมั่นให้กับผู้หญิงที่ทำงานออฟิสได้เป็นอย่างดีเป็นคนมีไฟอยู่ในตัวเองตลอดเวลาเรียบง่ายสบายๆแต่ดูดี มาพร้อมกับกระเป๋าด้านข้างของตัวเสื้อไว้สำหรับใส่ปากกาและโทรศัพท์ ชุดทำงาน ในบางชุดไม่ได้มีไว้สำหรับใส่ไปทำงานเท่านั้นยังปรับเปลี่ยนไปเป็นชุดลำลองสุดเริดอีกต่างหากออกไปเดินซื้อของในห้างหรือนัดทานข้าวกับเพื่อนๆญาติผู้ใหญ่ที่ดูเป็นทางการเหมาะกับกาละเทศะและสถานที่ที่ไปเลือกแมทช์กับรองเท้าแฟชั่นหรือเครื่องแต่งกายชิ้นได้หลากหลาย

เปิดเทรนด์การแต่งตัวด้วยชุดทำงานยุคใหม่

ผู้หญิงที่ทำงานเป็นข้าราชการแต่งสีกากีคอเสื้อมีปกทรงเสื้อเชิ้ตเลือกได้ทั้งแขนสั้นและแขนยาวมาพร้อมกับกระโปรงทรงเอโทนสีเดียวกันการตัดเย็บปราณีตเป๊ะทุกจุดหรือจะเป็นเจ้าหน้าที่ในรงพยาบาลกับ ชุดทำงานสีขาว มีครบเซตพร้อมหมวกเนื้อผ้าขาวสะอาดดูเหมือนใหม่ตลอดเวลาผ้าที่นำมาตัดเย็บช่วยให้คุณซักทำความสะอาดครบสิ่งสกปรกได้ง่ายใส่ได้นานหลายปีก็ไม่กลายเป็นสีเหลือง แต่ควรจะมีสำรองไว้ใส่ให้เพียงพอต่อการใช้งานทำงานทุกวันจะได้ไม่ต้องมาเหนื่อยกับการซัก ชุดทำงาน ทุกวันผู้หญิงหลายๆคนที่ยังไม่เคยลองใส่ชุดเอี้ยมไปทำงานทั้งสั้นและยาวทั้งเอี้ยมที่เป็นเนื้อผ้าธรรมดาหรือผ้ายีนส์ทั้งสีน้ำเงินเข้ม เลือกเสื้อด้านในเป็นสีขาวดูอย่างไรก็มีเสน่ห์

อยากได้ ชุดทำงาน ที่ดูแตกต่างไม่และอยากลองอะไรที่ช่วยเปลี่ยนลุคจากผู้หญิงสายแบ๊วให้ดูโตขึ้นแต่ไม่แก่ดูน่าเชื่อถือและปรับลุคให้ดูเข้มขึ้นแต่ยังคงความสดใสน่ารักลองเปลี่ยนจากเสื้อคลุมแขนยาวทั่วไปความยาวพอดีตัวมาเป็นเสื้อคลุมตัวยาวในระดับเข่ามีประโยชน์อีกด้านเวลาลุคนั่งตัวเสื้อ และกางเกงด้านในไม่เข้ารูปปิดไว้จะได้ไม่อายวันไหนอยากใส่กระโปรงเหนือเข่าขึ้นมาเล็กน้อยดึงมาปิดด้านหน้าจะได้ไม่โป้

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply