ชุดว่ายน้ำสองส่วนใส่แล้วดูดีไม่มีเอาท์

ชุดว่ายน้ำสองส่วนใส่แล้วดูดีไม่มีเอาท์

ชุดว่ายน้ำสองส่วน จัดว่าเป็น Item ที่กำลังมาแรงเลยก็ว่าได้คะ เรียกว่าเป็นทางเลือกสำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากใส่บิกินี่แต่ยังเขินๆ อายๆ เอาเป็นว่าจัดชุดทำใจไปก่อนค่ะ นั่นก็คือ Item นี้นั่นเองจ้า ถึงจะไม่ใช่บิกินี่แต่ก็มีความใกล้เคียงระดับสิบ คือเป็น ชุดว่ายน้ำสองส่วน เหมือนกัน แต่ต่างกันตรงที่ ชุดว่ายน้ำสองส่วน นี้มีความเรียบร้อยมากกว่า ด้วยบางดีไซน์ที่ออกแบบมาแนวสปอร์ต ก็จะดูเท่ห์ๆ ชิคๆ งานดีไม่มีโป๊ แน่นอนค่ะคุณ ซึ่งสำหรับวันนี้เรามาดูกันค่ะว่า Item ทะเลทะเลนี้ เราจะเลือกแบบไหนที่ใส่แล้วดูดีไม่มีเอาท์

สำหรับชุดว่ายน้ำที่จะช่วยพรางหุ่นและทำให้เราดูสูงขั้น ต้องนี่เลยจ้า ชุดว่ายน้ำสองส่วนเอวสูง ความเอวสูงจะช่วยสร้างเอวให้กับสาวๆ ช่วยพรางหุ่นช่วงตัวที่ค่อนข้างจะอวบๆ มีเนื้อเยอะหน่อยให้ดูมีเอว รวมถึงหน้าท้องของสาวๆ ที่จะดูเรียบแบน ส่วนใหญ่ชุดว่ายน้ำเอวสูงจะเป็นสไตล์วินเทจ ย้อนยุคค่ะคุณ ดังนั้นแล้วสำหรับใครที่มีปัญหาไม่มีเอว มีหน้าท้องนูน ก็ขอแนะนำชุดว่ายน้ำสไตล์เอวสูงเลยค่ะขาสั้น หุ่นไม่ดี – ชุดว่ายน้ำแบบกางเกงเอวสูงสำหรับสาวๆ ที่อยากโชว์เรียวขายาว ก็ต้องเอวสูงเช่นกันค่ะ สไตล์ ชุดว่ายน้ำสองส่วน ที่เป็นกางเกงขาสั้นเอวสูงที่จะช่วยเพิ่มความยาวของช่วงขาของสาวๆ ให้ดูยาวขึ้น แล้วด้วยสไตล์ชุดว่ายน้ำ 2 ชี่นก็จะช่วยเพิ่มส่วนเว้าส่วนโค้งให้กับหุ่นของสาวๆ ให้สวยและดูดีขึ้นได้ค่ะ สำหรับสาวหุ่นนักกีฬาไหล่กว้างแต่ เราสามารถทำให้ความทะมัดทะแมงซอฟท์ลงได้ โดยลองเลือก ชุดว่ายน้ำสองส่วน ที่คัตติ้ง, ลวดลายหรือดีเทลดูมีความหวานละมุน เช่นชุดว่ายน้ำสีหวานๆ หรือชุดว่ายน้ำ ที่คัตช่วงเอวให้โค้งช่วยดึงดูดความสนใจค่ะ

ชุดว่ายน้ำสองส่วนใส่แล้วดูดีไม่มีเอาท์

นอกจากนี้ควรเน้นให้ท่องล่างมีลวดลายหรือประดับตกแต่งให้เด่นกว่าท่อนบน ใส่ฟองน้ำเพื่อให้หน้าอกเด่นกว่าไหล่ที่กว้างก็ช่วยนะจ้ะ หรือเราสามารถเลือก ชุดว่ายน้ำสองส่วนแขนยาว เพื่อให้ช่วงขาเด่น และชุดว่ายน้ำที่มีดีเทลปิดไหล่ เช่น ชุดว่ายน้ำสีพื้นที่ประดับด้วยระบายเป็นต้น ชุดที่ไม่ควรสวมคือ ชุดที่มีดีเทลตรงท่อนบนเยอะกว่าท่อนล่าง หรือ ทูพีซที่เป็นเกาะอกเรียบๆ สาวๆที่สูงน้อยกว่า 160 cm ลงไป การเลือกชุดว่ายน้ำจะคล้ายๆกับสาวทางกระบอกและสาวลำตัวสั้น ควรเลือกใส่ทูพีซเพื่อให้ตัวดูยาวพร้อมเผยร่างกาย ไม่ควรใส่แบบกางเกงขาสั้น ถ้าวันพีซควรมีเส้นให้เห็นส่วนโค้งเว้า ห้าม!! ใส่วันพีซสีและทรงเรียบๆเพราะจะกลายเป็นเด็กประถม สาวๆที่ขาสั้น เราควรโฟกัสที่ขา ควรเลือกท่อนล่างที่เห็นโค้งเว้าชัดเจน ไม่ควรเลือกชุดว่ายน้ำที่ท่อนล่างปิดเนื้อก้นทั้งหมดหรือเป็นกางเกงขาสั้นนั่นเองค่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply