แฟชั่นอัพเดทเทรนด์ชุดออกกำลังกายในแบบของเซเลป

แฟชั่นอัพเดทเทรนด์ชุดออกกำลังกายในแบบของเซเลป

คนนิจิว่ะ !!! โอไฮโอ ฮิปโปโปเตมัสสส …(อันหลังนี่ไม่ใช่ละ) กำลังเรียนภาษาค่ะคุณ ช่วงนี้อาจจะทักทายกันเป็นภาษาต่างด้าวหน่อยรู้เรื่องบ้างไม่รู้เรื่องบ้างอย่าว่ากัน ต้อนรับเออีซี (ที่มีมานานแล้ว) สาวๆ คะ ช่วงนี้ขอบอกเลยว่ามีความคันปากมากกก (ไม่ได้เป็นเริมนะ) แต่คือมีความอยากเม้าท์ค่ะ เพราะ แฟชั่นอัพเดท ของเราวันนี้ บอกเลยว่ากำลังมา กำลังฮินอินเทรนด์ติดลมบนกันสุดๆ ค่ะคุณ เกาะกระแสดาราที่ไปๆ มาๆ ไม่ใช่แค่กระแสนะ คือมีความจริงจังค่ะคุณ เพราะ พ.ศ.นี้เรื่องที่เป็นระดับโลกก็คือเรื่องของสุขภาพและการออกกำลังกาย เพราะตอนนี้ประชากรเราอวบกันซะจน มีความเสี่ยงที่จะเป็นโรคอ้วนเยอะมาก แต่เทรนด์ที่จะเม้าท์วันนี้ไม่ได้เกี่ยวกับโรคอ้วนโดยตรงค่ะคุณ เพราะงานนี้เหล่าเซเลปเค้ามีความยืดหยัดทำกันมาตั้งนานนมแล้ว นั่นก็คือการออกกำลังกาย และแฟชั่นอัพเดท ของเรา ก็คือ ชุดออกกำลังกาย และเทรนด์การดูแลสุขภาพของสาวๆ นั่นเองจ้า

แฟชั่นอัพเดทเทรนด์ชุดออกกำลังกายในแบบของเซเลป

คำว่าสวยสำหรับสาวๆ ยุคนี้ต้องมีความสตรอง ดังนั้นงานลีนต้องมางานกล้ามต้องมี บึกบึนยิ่งกว่าชายชาตรีอีกนะ พูดเลย และความที่เราต้องการรูปร่างและร่างกายที่แข็งแรงเบอร์นั้นจึงต้องควบคุมอาหารและออกกำลังกายเป็นประจำ ซึ่งคำว่าเป็นประจำ ก็หมายความตามนั้นนะคะสาวๆ บางคนบอกว่าเราก็ออกกำลังกายเป็นประจำ คือประจำสัปดาห์ละวัน แล้วหยุดไปอีก 6 วัน เอิ่มมมคุณคะ!! ซิกแพกจะมาวันนี้หรืออีก 8 ปีข้างหน้าคะ ไม่ด้ายยยค่า ดูๆ เหล่าเซเลปเค้าทำกันเป็นตัวอย่างค่ะคุณ มีการออกำลังกายทุกวัน และที่นิยมกันคือ โยคะเพิ่มความยืดหยุ่น และต้องสร้างกล้ามเนื้อด้วย Weight training ดังนั้นวันนี้ แฟชั่นอัพเดท เรื่องของเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าสำหรับออกกำลังกายต้องมาค่ะ

แฟชั่นอัพเดทเทรนด์ชุดออกกำลังกายในแบบของเซเลป

แน่นอนว่าชุดที่ฮิตและขายดีเป็นเทน้ำเทท่าคือชุดออกกำลังกาย ชุดโยคะที่ดีไซน์มาแต่ละแบบคือชิคๆ สวยๆ ค่ะคุณ เห็นแล้วเกิดแรงบันดาลใจในการลุกขึ้นมาออกกำลังกายบ้างเลยทีเดียว ดังนั้น เราจะออกกำลัง เราต้อง เริ่มจากมีชุดออกกำลังกายแบบสวยๆ กางเกงโยคะลายกราฟฟิคกำลังมา และสปอร์ตบราในสไตล์เรา เมื่อชุดมาเดี๋ยวเราจะเริ่มออกกำลังกายเองค่ะคุณ เพราะชุดสวยเราจะอยากใส่ และเมื่อใส่แล้วเราจะนั่งเฉยอยู่ได้อย่างไร เราต้องลุกขึ้นมาออกกำลังกายบ้าง ตามสไตล์สาวยูทูป 2018 ที่เราสามารุส่องไปเลยค่ะวิธีการออกกำลังกายแบบต่างๆ รับรองนอกจากได้ใส่ชุดสวยแล้วร่างเรายังจะสวยอีกด้วยนะคะ

วันนี้แฟชั่นอัพเดท ต้องลาแล้วจะรีบไปฟิตเนสค่ะคุณ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply