แฟชั่นอัพเดทเทรนด์การใส่เสื้อเชิ้ตแบบเซเลปสไตล์

แฟชั่นอัพเดทเทรนด์การใส่เสื้อเช็ตแบบเซเลปสไตล์

ทักมาย ทักทาย สาวๆ จ๋า ไปไหนกันหมด เดี๋ยวรอคนเข้ามาเยอะๆ แล้วค่อยเล่า (เดี๋ยวน่ะ นี่ไลฟ์สดหรอ!!) คุณคะวันนี้เราเจอกันอีกแล้ว ยังไม่เบื่อกันนะ เพราะถ้าเบื้อคุณจะพลาดมาก!! กับ แฟชั่นอัพเดท ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ ค่ะคุณเรียกว่าแป็นเทรนด์แฟชั่นที่กำลังมาเละเป็นลุคที่ฮิตมาก เป็นแฟชั่นเสื้อผ้า และการแต่งกาย เป็นงาน Item หมวด เสื้อเชิ้ต เป็นการมิกซ์แอนด์แมทท์แบบลุคดาราที่ฮิตและปังมาก คือถ้าจะใบ้เบอร์นี้แล้ว เล่าเลยเถอะ

แฟชั่นอัพเดทเทรนด์การใส่เสื้อเช็ตแบบเซเลปสไตล์

แฟชั่นอัพเดท ของเราวันนี้ เป็นงาน เสื้อเชิ้ต ค่ะคุณ แบบที่ว่าความลำลองๆ ต้องมาเลยทีเดียว และที่สำคัญคือต้องชิค ต้องปัง และต้องไม่เอาท์ ดังนั้นวันนี้เราจะพาคุณๆ ไปดูเทรนด์แฟชั่นเซ็ทนี้กันค่ะ รับรองว่าไม่ต้องไปถึงแพรีสก็อินเทรนด์ได้ เพราะคุณมีเรา เอาล่ะเมื่อความที่เราต้องแต่งตัวไปนู่นมานี่อยู่ตลอดๆ ดังนั้นแล้วกับความที่เราต้องใช้เสื้อผ้าเยอะ เพื่อไม่ให้ซ้ำค่ะคุณ เพราะงาน IG รออยู่เป็นงานสังคมที่เรา to must มีความต้องโพสต์กิจกรรมต่างๆ ในแต่ละวันพร้อมลุคสุดชิค แต่จะซื้อเสื้อผ้าบ่อยๆ ก็ใช่ที่เดี๋ยวยังไม่สิ้นเดือนก็เหมือนจะสิ้นใจซะก่อนค่ะคุณ ดังนั้นแล้วการส่อง แฟชั่นอัพเดท จากเรา แล้วคุณๆสามารถมิกซ์แอนด์แมทท์เสื้อผ้าหน้าผม การแต่งหน้าต่างๆ เทคนิคมากมาย เอาไปใช้ได้เราก็สบายใจนอนตายตาหลับแล้วจ้า

แฟชั่นอัพเดทเทรนด์การใส่เสื้อเช็ตแบบเซเลปสไตล์

และวันนี้ อย่างที่บอกค่ะขอแฟชั่นอัพเดท ไปที่ “เสื้อเชิ้ตแขนยาว” ซึ่ง Item นี้มีหลายดีไซน์มากๆๆๆ ค่ะคุณ แต่ไม่ว่าจะเป็นดีไซนไหนวิธีการใส่เสื้อเชิ้ตให้ชิคของสาวๆ พ.ศ. นี้ก็คือ เวลาที่เราติดกระดุมเสื้อเม็ดสุดท้ายเราจะติด หรือไม่ติดก็ได้ค่ะคุณ แล้วเอาชายเสื้อข้างนึงใส่เข้าไปในกางเกง หรือกระโปรงของคุณค่ะ โดยอีกข้างนึงก็เหลือทิ้งเอาไว้แบบนั้นแหละ นี่คือความคูล ความชิค และสไตล์ของการใส่เสื้อเชิ้ตให้ชิคยุคนี้เลยทีเดียว หรือ อีกแบบนึงคือ คุณๆ ทำวิธีการเดียวกันค่ะ แต่…เอาชายเสื้อด้านหน้าใส่เข้าไปในกางเกงหรือกระโปรงส่วนชายเสื้อด้านหลังปลายยาวๆ ไป ปล่อยให้ปิดก้นต่อไปค่ะคุณ นี่คือความชิคของการใส่เชิ้ต หรือสำหรับ เสื้อเชิ้ต แล้วคุณๆ ปลดกระดุมเสื้อลงมาสองเม็ดค่ะ จากนั้นดุงไปเปิดไหล่ข้างนึง ถ้าปลดกระดุมสองเม็ดยังไม่พอดีกับไหล่ ก็ปลดไปสามเม็ดค่ะคุณ แต่ต้องดูว่า เสื้อไม่ตกจากไหล่มากนะคะสาวๆ เอาแค่จะหลุดไม่หลุดแบบนี้ก็พอ สวยๆ กรุบกริบๆ ค่ะสาวๆ และนี่คือความชิค 3 แบบ 3 สไตล์ของการใส่ เสื้อเชิ้ตแขนยาว ยุคนี้แลยล่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply