เสื้อสเวตเตอร์ ใส่หน้าร้อนเบอร์นี้ก็ชิคได้

เสื้อสเวตเตอร์ ใส่หน้าร้อนเบอร์นี้ก็ชิคได้

Casual style ของเราวันนี้ ว่าด้วยเรืองของ เสื้อสเวตเตอร์ ค่ะคุณ เสื้อ Item นี้ เป็นเสื้อที่เหมือนเสื้อกันหนาวที่เรามองตามความเคยชินว่าผ้าแบบนี้ แขนยาวแบบนี้ สวมหัวแบบนี้ ต้องใส่ในหน้าหนาวเท่านั้น แต่ความจริงแล้วร้อนแบบนี้ เหมาะยิ่งกว่าหน้าหนาวอีกล่ะ เพราะว่าบ้านเราเมืองเราแดดเปรี้ยงค่ะคุณ การที่ไม่ทรมานผิวกายจนเกินไป เราควรที่จะเลือกเสื้อผ้าที่แสงแดดสามารถทะลุผ่านได้น้อยที่สุด ดังนั้นบางโอกาสเราควรมองข้ามสายเดี่ยวเกาะอกงานรับลมทั้งหลาย (แต่ก็รับรังสียูวีเต็มๆ ด้วย) มาเป็นเสื้อผ้าที่มีความมิดชิดนอกจากจะปกป้องผิวกายของเราแล้ว ยังมีความแฟชั่นดีไซน์ได้อีกด้วยล่ะจ้า  ดังนั้นวันนี้เรามาดูกันดีกว่าว่า เสื้อสเวตเตอร์ เบอร์นี้ จะมิกซ์แอนด์แมทท์หน้าร้อนยังไงได้บ้างให้ยังชิคและไม่ร้อนเกิ๊นนน!!

เสื้อสเวตเตอร์ ใส่หน้าร้อนเบอร์นี้ก็ชิคได้

เสื้อสเวตเตอร์คอกลม  งานสีอ่อนไม่ดูดแสงแดดมากค่ะ เทคนิคหลีกเลี่ยงสีดำ หรือสีทึบๆ รับรองไม่ร้อน และเสื้อตัวไม่ยาวมากกับ กางเกงยีนส์ขาดๆ ขายาวก็มางานเอวสูงจะทำให้เราดูผอมเพรียว โชว์เอวโชว์สะโพก ดีไซน์นี้เราสามารถชิคๆ แบบสตรีทสไตล์ได้ด้วยรองเท้ากีฬาสวยๆ เลยค่ะคุณ

เสื้อสเวตเตอร์ ใส่หน้าร้อนเบอร์นี้ก็ชิคได้

เสื้อสเวตเตอร์แขนยาว สีสันสดใส หรือเน้นลายขวางแบบลายหนาๆ กับกระโปรงสั้นทรงต่างๆ ทั้งทรงเอ ทรงทวิต งานเสื้อแบบกับกระโปรงทรงนี้ นี้เราจะมีความเป็นผู้นำแฟชั่นเลยล่ะค่ะคุณ และต้องจัดมาเข้ากับชุดคือรองเท้ากีฬา แบบรองเท้าวิ่งนะทรงนั้น รับรองสวยเลย พร๊อพแว่นกันแดดสำหรับลุคนี้มีความจำเป็นขั้นที่ว่าก้ามลืมเลยนะคะสาวๆ หรือๆๆๆๆๆ เราจะมาพร้อมกับความเปรี้ยว เราเปลี่ยนรองเท้ามาเป็นรองเท้าบูทยาวสีดำค่ะคุณ เพียงเปลี่ยนรองเท้าชีวิตก็เปลี่ยนล้าวววว!!

เสื้อสเวตเตอร์ ใส่หน้าร้อนเบอร์นี้ก็ชิคได้

เสื้อสเวตเตอร์ที่ช่วงแขนใหญ่ๆ ช่วงใต้รักแร้จนถึงชายเสื้อกว้างๆ บางทีดีไซน์แบบนี้จะมีความย้วย จากนั้นค่ะคุณๆ หยิบกางเกงยีนส์ขาสั้นขาดๆ เซอร์ๆ ที่สุดที่มีอยู่ในตู้เสื้อผ้าออกมาค่ะ ใส่กับรองเท้ากีฬานะคะสาวๆ และงานพร๊อพของชุดนี้หาใช่แว่นกันแดดไม่ แต่สิ่งที่จะเข้ากันมากก็คือสร้อยข้อมือที่ร้อยด้วยหินสีและคริสตัลหลายๆเส้นค่ะจัดมาที่ข้อมือข้างใดข้างหนึ่ง เท่านี้ก็ปังมากแล้ว

มาจนถึงตรงนี้แล้ว อยากจะฝากว่าสาวๆ ชาวเราทั้งหลายอย่าลืมความชิคในแบบของ เสื้อสเวตเตอร์ หน้าร้อนนะคะคุณ จัดมาลุคนี้นี่แหละเป็นชุดลำลองสบายๆ สไตล์งาน Casual แบบนี้จะยิ่งทำให้คุณๆ ดูเด็กลงๆ ไปอีก กระชากวัยใสๆ ใครก็ชอบนะเจ้าคะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply