ห้ามพลาด เสื้อแจ็คเก็ตแบบไหนที่เราต้องมี

ห้ามพลาด เสื้อแจ๊กเก็ตแบบไหนที่เราต้องมี

            พูดถึงเรื่องของ เสื้อแจ็คเก็ต  เป็น Item ที่เราก็ต้องมีค่ะคุณ ถ้ายังไม่มีนี่ต้องรีบเลยจ้า ไปหาซื้อมาแบบรัวๆ เพราะการแต่งตัวของเราจะง่ายขึ้นมาก เมื่อมีเสื้อคลุมค่ะคุณ ซึ่งแน่นอนว่า Item นี้มีความหลากหลาย ส่วนใหญ่เป็นงานแฟชั่น ซึ่งบอกเลยว่าเป็นเซ็ทแฟชั่นที่เราไม่คงรพลาดความคูล เพราะนอกจาก เสื้อแบบนี้เราสามารถใช้สวมใส่เพื่อกันแดด  กันหนาว  หรือจะเพื่อปกปิดส่วนเกินที่เราไม่อยากโชว์แล้ว เรายังใช้เป็น Item สำหรับคาดเอวเก๋ๆ อีกด้วย มาดูกันค่ะว่าเสื้อแจ็คเก็ตแบบไหนที่เราต้องมี

ห้ามพลาด เสื้อแจ๊กเก็ตแบบไหนที่เราต้องมี

            แบบแรกเป็นเสื้อที่ไม่มีวันตาย และเราได้พูดถึงเสื้อดีไซน์นี้กันไปแบบเรื่อยๆ นั่นก็คือเสื้อแจ็คเก็ตทหารเจ้าค่า  และความที่เสื้อทหารมีมากมายทั้งแบบที่เป็นสีล้วนทรงสปอร์ต หรือเสื้อแบบเสื้อเชิ้ตทหารจริงจัง ก็ดีทั้งนั้นจ้า โดยเฉพาะอย่างหลังคือเสื้อทหารที่เป็นลายทหารจริงๆ  เป็นงานที่ใช้คลุมก็ได้สวยๆ เท่ห์ และเรายังสามารถใส่แบบตัวเดียวเดี่ยว ๆ  ได้อีกด้วย ซึ่งหากจะใช้เราจะเน้นที่เสื้อตัวใหญ่ๆ หน่อย  และคราวนี้ท่อนล้างค่ะคุณ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีนส์ขาสั้น กระโปรงทรงเอสั้น กระโปรงทรงสอบสั้น หรือกางเกงยีนส์ดำ หรือสกินนี้สีดำ ก็จัดมาได้ทั้งหมดนั่นเลยจ้า เพราะว่าความเข้ากันมีมากมายเหลือเกินกับ สไตล์การแต่งตัวแบบนี้ และเพิ่มความชิคด้วยแว่นกันแดดเลนส์สี และรองเท้าผ้าใบหุ้มข้อหรือไม่ก็ได้ทั้งนั้น เรียกว่าพอเสื้อมาแล้วอะไรก็ได้จัดมาเลยชิคทุกลุก ปังทุกชุดจ้า

ห้ามพลาด เสื้อแจ๊กเก็ตแบบไหนที่เราต้องมี

            และอีกหนึ่ง Item คือเสื้อแจ็คเก็ตหนัง ไม่พูดถึงไม่ได้เลยค่ะคุณ เพราะงานนี้เค้าต้องมา การใส่เสื้อแจ็คเก็ตตัวเดียวแบบไม่เอาเสื้อตัวในมาเอี่ยว นอกจากงานทหารแล้ว ก็ต้องงานหนังนี่ล่ะพีคสุดเกินจะฉุดอยู่ค่ะคุณ ต้องเป็นเสื้อที่พอดีตัวไม่ว่าจะดีไซน์ยังไงก็ปัง และในส่วนของท่องล่างจะต้องมีความเปรี้ยวและคีพลุคของงานหนังเค้าหน่อย คือ กระโปรงยีนส์ กระโปรงหนัง และกางเกงหนังขายาว สามสไตล์นี้เป็นอะไรที่ต้องลองซักครั้งค่ะคุณ ความสตรีทสไตล์ก็มา ความเปรี้ยวก็มี และที่สำคัญต้องรองเท้าหนังเท่านั้นจ้า ถ้าเป็นอย่างอื่นก็เกินกว่าจะเข้ากันแล้วค่ะคุณ

ห้ามพลาด เสื้อแจ๊กเก็ตแบบไหนที่เราต้องมี

            เสื้อแจ็คเก็ตทั้งสองสไตล์นี้เป็นอะไรที่ชิคและฉีกลุคกันทั้งคู่มาคนละแนว ดังนั้นสามารถจัดไปแบบเต็มๆ ได้ทั้งสองแบบเลยล่ะ วันนี้อยากสบายๆ สไตล์ทหารก็จัดไป อย่าเปรี้ยวก็งานหนังชิคๆ ค่ะคุณ

 

วรภาสกร สุทธิรักษ์

Author: วรภาสกร สุทธิรักษ์

ไม่ต้องรอให้ปลัดมาบอก! บทความดีๆ อ่านแล้วชอบ อ่านแล้วใช่ กรุณาช่วยกันกดไลท์ กดแชร์ต่อกันด้วยนะครับ เพื่อเป็นการช่วยเผยแพร่ไอเดียและความรู้เด็ดๆแจ่มๆ ให้กระจายสู่เพื่อนท่านอื่นในโลกออนไลน์ ★ ขอบคุณครับ ★

ใส่ความเห็น