เสื้อวิ่งเน้นจุดไหนบ้างในการเลือกซื้อ

which-running-top-you-should-go-for

ปกติแล้วมีการวิ่งแข่งขันหรือมาราธอนกันหรือเปล่าล่ะ เสื้อวิ่ง ก็มักจะได้รับการแจกจากการสมัครสมาชิกแต่หากจะเน้นวิ่งสนุก และออกกำลังกายก็ต้องเลือกซื้อเอง ซึ่งนั่นไม่ใช่ปัญหาแต่อย่างใดตัวเลือกจากแบรนด์กีฬาต่างๆมีเยอะมากเรียกได้ว่าเกินพอ แต่การเลือก เสื้อวิ่ง นั้นต้องดูอะไรบ้างล่ะแต่ละคนนั้นอาจจะต้องการแต่งต่างกันไปบ้างในเรื่องดีไซน์สีสันแต่คุณสมบัติทั่วไปที่พึงมีอย่างเช่น

– เนื้อผ้าของ เสื้อวิ่ง ที่เน้นความเบาสบายและมีความรู้สึกว่าไม่เป็นภาระในการวิ่งไม่ต้านลมอีกด้วยเนื่องจากการวิ่งในท่ามกลางสภาพอากาสธรรมชาติ ดังนั้นเรื่องของลมนั้นไม่สามารถที่จะคาดการณ์ได้สภาพอากาศนั้นแตกต่างออกไปอาจจะมีลมแรงนั้นจะเป็นแรงต้านหากว่าเสื้อเราไม่พลิ้วไปตามลม ก็ทำให้เราเสียกำลังไปเยอะมากเลยทีเดียว เนื้อผ้าต้องมีความทนทานเนื่องจากการวิ่งนานๆระยะทางไกลๆ สำหรับการเสียดสีและความยืดหดของเสื้อเมื่อเราเคลื่อนไหวรอยตะเข็บมีการตัดเย็บอย่างละเอียดหรือเปล่าไม่ใช่ว่าวิ่งแล้วหลุดแบบนี้ไม่ดีแน่

เสื้อวิ่งเน้นจุดไหนบ้างในการเลือกซื้อ

– การระบายอากาศได้ดีสำหรับการซับเหงื่อได้ดีก็ใช่ด้วยนะแต่ต้องแห้งเร็วหลายๆครั้งใส่เสื้อผ้าทั่วไปที่ไม่ใช่ เสื้อวิ่ง เหลื่อออกเยอะใช่ไหม และมักจะซับอยู่ที่เสื้อทำให้เกิดความชื้นและมีความรู้สึกว่าหนักยิ่งขึ้น แม้ว่าจะไม่หนักมากแต่ก็เป็นตัวถ่วงอย่างดีเลยทีเดียวเปลี่ยนดีกว่าไหม เปลี่ยนจากรูปแบบเสื้อผ้าทั่วไปมาเป็น เสื้อวิ่ง โดยเฉพาะ

– ความหนาบางและสีสันสำหรับสาวๆเรื่องนี้ก็เป็นอีกหนึ่งจุดสำคัญ ก็ถ้าหากมีความบางก็อาจจะดูโป๊ใช่ไหมล่ะเวลาวิ่งจะมีเหงื่อออก และเห็นชั้นใน แม้ว่าจะเน้นใส่สปอร์ตบราด้านใน แล้วแต่หลายคนก็อาจจะกังวลในส่วนนี้ดังนั้นการเลือกสีเข้มและอาจจะเน้นเนื้อผ้าที่มีความหนามากกว่าปกติแต่ไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด ก็ต้องลองดูนะแล้วแต่ความชอบของแต่ละคนด้วยเช่นกัน นอกจากนี้แล้วที่น่าสนใจเช่นกันก็คือความกระชับ สำหรับการวิ่งเน้นรัดรูป แต่เนื้อผ้ายืดกระชับส่วนบนของสาวๆก็ต้องเน้นและนี่ก็เป็นอีกหนึ่งความเป็นแฟชั่นของ เสื้อวิ่ง ด้วยนะปกติแล้วแฟชั่นความสวยงามและเซ็กซี่หลายคนนั้นอาจจะมองกับเสื้อผ้าทั่วไปแต่ เสื้อวิ่ง ออกแบบมาเยอะและแนวเซ็กซี่กับสปอร์ตก็เข้ากันได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ดังนั้นสนใจอยากได้เพิ่มก็ลองเลือกกันดูจุดเด่นของการดีไซน์แต่ละแบรนด์อาจจะไม่เหมือนกันคุณอาจจะชื่นชอบหลายแบบและอาจจะเลือกซื้อหลายตัวก็ได้แต่จากเว็บไซต์เดียวกันนี่ล่ะสะดวกมากๆ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply